รีวิว ปลุกผิวเด้งเร่งความมั่นใจ ด้วยเซรั่มเข้มข้น แบรนด์ Neena

สวัสดีเพื่อน สบายดีกันมั้ย
วันนี้เจอปุ้ย ก็ต้องเหมือนเดิม ปุ้ยมีของดีมาแนะนำอีกเช่นเคย
ช่วงนี้อินอะไรที่เป็น "เซรั่ม" ได้ลองตัวนี้เลยอยากเอามาแนะนำเพื่อนต่อ
ใกล้จะปีใหม่แล้ว เราต้องก็ต้องเตรียมผิวหน้าเรากันหน่อย
จะได้ผิวสวย ต้อนรับปีใหม่กัน ไม่อยากพูดเยอะแหละไปดูกันเลยดีกว่า

ตัวนี้เลยเซรั่มที่ปุ้ยจะมาบอกเป็นเซรั่มจาก จากแบรนด์ "NEENA""PRIME GOLD COMPLEX SERUM"Made in Korea
สงสัยละสิว่าแล้วทำไมต้องเอามาบอกต่อแล้วมันพิเศษอะไร ขนาดนั้น
นางดีจริงๆ รู้สึกได้ตั้งแต่คืนแรกที่เราใช้เลยนะ
อันนี้จะเป็นหน้าตาของกล่องของเค้านะ
ขวดเซรั่มบรรจุภัณฑ์ Airless Pump ขวดเซรั่มเป็นสูญญากาศ
ช่วยรักษาคุณภาพเนื้อเซรั่มได้ดี และป้องกันการปนเปื้อน
เซรั่มตัวนี้ เป็นเซรั่มที่เข้มข้น อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ
ที่มาจากสาหร่ายพวงองุ่น คาเวียร์ และทองคำบริสุทธิ์ 99.99% และยังมีส่วนผสมของอื่นๆ
ที่เป็นธรรมชาติอีก 10 ชนิด โอ๊ยอะไรที่ผิวหน้าเราต้องการมันอัดมาอยู่ในขวดเดียวได้จริงๆ
ตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้าเราได้ลึกถึงเซลล์ของผิวเลยนะ
แล้วมันดียังไงหรอก็มันดีที่จะทำให้ผิวของเราที่มีความอ่อนแอกลับมาแข็งแรง
ช่วยให้ผิวหน้าเรามีความชุ่มชื่น และยังช่วยลดริ้วรอยที่จะเกิดขึ้นในอนาคตด้วย
ขวดเซรั่มของเค้ามีความสวยหรู ดูแพง สีโรสโกลด์ ใช้ง่ายด้วยหัวปั้มด้านบน
วิธีใช้ ปุ้ยก็จะบีบเนื้อเซรั่มออกมา แล้วก็นวดๆ ไปบนใบหน้า
ครั้งแรกที่ได้ใช้ คือมันดีอะ กลิ่นหอมอ่อนๆ บอกไม่ถูกว่ามันกลิ่นเหมือนอะไรนะ
แต่คือมันokเลยเรื่องของกลิ่น พอบีบออกมามันก็จะมีทองคำออกมาด้วยใช่มะ
นี้ก็คิดว่าแล้วหน้ามันจะมีทองๆ ติดหรอ 55+ คิดงี้จริงๆ แต่พอเราทาไปแล้ว
ทองคำนั้นมันก็จะซึมเข้าผิวเราไปเลย ไม่มีทิ้งคราบ หรือเศษทองไว้เลย
ตัวนี้ปุ้ยเลยใช้ทาทั้งเช้าและเย็นเลย เพราะชอบนางไม่เหนียวดี
ด้านที่ทา จะเห็นเลยว่าผิวดูมีความชุ่มชื่นดูอิ่มน้ำ ดูหน้าเด้งๆ
ส่วนข้างที่ไม่ได้ทา หน้าก็จะดูผิวแห้งๆ
หลังจากที่ได้ลองใช้มาเกือบ 2 อาทิตย์ สิ่งที่เห็นได่ชัดคือ
ผิวหน้าดูเรียบเนียนขึ้น และดูกระจ่างใสขึ้น และที่สำคัญ
เพื่อนร่วมงานทักว่าหน้าเด็กกว่าเดิม โอ๊ยฟินจ้า
แล้วก็ แต่งหน้าได้ง่ายขึ้นเยอะ เพราะปุ้ยเป็นคนที่นอนดึกหน้ามันก็จะกรอบๆ
เวลาแต่งหน้าก็จะยากหน่อย แต่ตั้งแต่ใช้เซรั่มตัวนี้ รู้สึกว่าหน้าแต่งง่ายขึ้นมากๆ
  เพื่อใครอยากหามาลองใช้ ก็ลองไปดูได้ที่ ร้าน lashes ทุกสาขาเลย น๊า วันนี้ปุ้ยไปก่อนน๊า.

December 26, 2018
น่าใช้จังค่ะ