เช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง

navigate_beforeย้อนกลับ

0 

มาส์กหน้าผิวแพ้ง่าย | หน้าปัง หรือ หน้าพัง!? มาส์กหน้ากาแฟ #อยู่อย่างน่าน VS มาส์กใต้ตา #Babybright

ฮาโหล วันหยุดแบบนี้ต้องมาส์กหน้าดูแลผิวกันหน่อยแล้ววว ^_^

วันนี้แยมจะมารีวิวมาส์กหน้าที่แยมชอบใช้เป็นประจำค่ะ นั่นก็คือ มาส์กกาแฟผสมว่านหาง ของ"อยู่อย่างน่าน" นะคะ

 

เนื้อมาส์กมันนุ่มละมุนมาก กลิ่นหอมแบบกาแฟผสมกับคาราเมลค่ะ คือดีมากพูดเลย ตัวนี้จะช่วยให้ผิวหน้าเรานุ่มขึ้น Detoxผิว และลดรอยด่างดำด้วยนะคะ


 

หลังจากที่ล้างเครื่องสำอางออกแล้ว ก็ทามาส์กให้ทั่วหน้าเลยค่ะ แล้วทิ้งไว้ประมาณ 20-30 นาที


 

นี่คือสภาพหน้าหลังจากที่แยมพอกทิ้งไว้ครึ่งชั่วโมงนะคะ หน้าคือมีความน้ำตาลมาก และตัวมาส์กมันจะเหนอะๆหนืดๆกับหน้าเราหน่อยค่ะ แล้วแยมก็ใช้ Smooth-E Baby Face Gel ล้างมาส์กออกนะคะ Gel ตัวนี้เหมาะกับคนที่มีผิวแพ้ง่ายด้วยค่ะ


ส่วนใครที่มีถุงใต้ตา นอนดึก พักผ่อนน้อยมานาน ก็อย่าลืมที่จะดูแลดวงตา ผิวใต้ตาไม่ให้คล้ำไปกว่านี้กันนะคะ!! แยมลองใช้มาส์กของ Baby Bright ค่ะ เป็นแผ่นมาส์กที่มีส่วนผสมของเจลว่านหางและคอลลาเจน ช่วยให้ตาดูสดใสขึ้น


 

หลังจากที่ล้างมาส์กออกเกลี้ยงแล้ว แยมก็ใช้มาส์กของ Eye Bright มาแปะใต้ตาค่ะ โดยเราสามารถเอามาส์กตัวนี้ไปแช่ตู้เย็นก่อนเอามาใช้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพได้นะคะ


แยมแอบทำมาส์กขาดนิดนึงนะคะ คือแผ่นมาส์กมันบอบบางมากและขาดง่าย ต้องจับอย่างระมัดระวังค่ะ แยมก็ติดบนใต้ตาทั้งสองข้างเลยนะคะ แล้วทิ้งไว้ 15-20 นาทีค่ะ ตัวมาส์กมันค่อนข้างหนึบ ถึงขาดมันก็ยังติดได้อยู่นะคะ


พอเอาออกก็รู้สึกว่าใต้ตาชุ่มชื้นขึ้นนะคะ แต่อาจยังไม่เห็นผลอย่างอื่นมาก ส่วนหลังจากที่พอกหน้าด้วย "อยู่อย่างน่าน" แยมก็รู้สึกว่าหน้าแยมมันนุ่ม เนียน เด้ง และมีชีวิตชีวามากค่ะ


 

ขอบคุณที่ติดตามรีวิวค่ะ ผิวหน้าสำคัญมาก เพราะเราใช้งานมันหนักหนา สาวๆอย่าลืมดูแลผิวหน้ากันนะคะ ไม่งั้นเดี๋ยวจะแก่ก่อนวัย แล้วจะหาว่าไม่เตือนนะจ๊ะ :)

12 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ
December 24, 2018
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณค่ะ
December 24, 2018
ความคิดเห็นที่ 3
Thanks
December 24, 2018
ความคิดเห็นที่ 4
ดี
December 24, 2018
ความคิดเห็นที่ 5
ขอบคุณค่ะ
December 24, 2018
ความคิดเห็นที่ 6
ขอบคุณค่ะ
December 24, 2018
ความคิดเห็นที่ 7
ขอบคุณค่ะ
December 24, 2018
ความคิดเห็นที่ 8
ขอบคุณค่ะ
December 25, 2018
ความคิดเห็นที่ 9
ดีค่ะ
December 25, 2018
ความคิดเห็นที่ 10
ขอบคุณค่ะ
December 25, 2018
ความคิดเห็นที่ 11
ขอบคุณค่ะ
December 25, 2018
ความคิดเห็นที่ 12
thx ka
December 25, 2018
What's new
รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันเทียบชัด 3 ครีมลดริ้วรอยตัวดัง เลือกแบบไหนให้เหมาะกับผิวที่สุดรีวิวเจาะลึกแชมพูขจัดรังแค VICHY บอกลาความมัน บรรเทาอาการคันได้อยู่หมัด COSMEX 2025 ประตูสู่โอกาสใหม่ของอุตสาหกรรมความงามระดับสากลอยากหน้าเด็กต้องกินอะไร? 5 อาหารชะลอวัย หุ่นเป๊ะ ผิวใส แถมสุขภาพดี8 ครีมกันแดดที่ดีที่สุด สำหรับคนผิวแห้ง กันแดดดี ผิวนุ่มชุ่มชื้นทุกระดับรวม 10 สกินแคร์สำหรับหน้าหนาว แก้ผิวแห้ง คันผิว แตกลอก เป็นขุย ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 - 20 ธ.ค. 68 (ทุกราศี) แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนตุลาคม - ธันวาคม 2568กิจกรรม :: ชวนยิ่งขยับยิ่งหอมกับ g&h Protect Antiperspirant Deodorant Roll-On สูตรใหม่! จำนวน 50 รางวัล