จัดเต็มความขาว!! กับ ROYAL BEAUTY 2 สูตร Collagen Serum + VitC & Gluta Collagen White Serum

เฮโหลลลลล สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ

กลับมาเจอกันกับ ออมอีกแล้วนะคะ ซึ่งวันนี้ ออมก็มีไอเทม สุดโปรดของใครหลายคนอย่างครีมซองดี ๆ มาแนะนำเพื่อน ๆ ที่อยากเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวหน้า ให้ขาวกระจ่างใสดูมีออร่า กับ ROYAL BEAUTY ที่หาซื้อง่ายๆ ในเซเว่น ซึ่งวันนี้ ออมมีมาแนะนำด้วยกันทั้งหมด 2 สูตร ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลยค่ะ

มาเริ่มตัวแรกกันที่ ROYAL BEAUTY Collagen Serum + Vit C ซึ่งตัวนี้ เป็นตัว 2 in 1 เป็นครีมซองที่ขายดีมากๆ ที่คุณสมบัติของคอลลาเจนเซรั่มนั้นจะช่วยลดความหยาบกร้าน และริ้วรอยให้ดูตื้นขึ้น แถมส่วนประกอบจากวิตามินซี  ยังช่วยลดจุดด่างดำ ปรับผิวหน้าให้ดูกระจ่างใสขึ้นด้วย

ด้วยเซรั่มตัวนี้ มาในรูปแบบซองที่มีฝาหมุนปิดอย่างแน่นหนา สามารถเก็บไว้ใช้ได้หลายครั้งเลย

ตัวนี้เป็นแบบ 2 in 1 เลยค่ะ

ด้านหลังจะมีการบอกส่วนประกอบสรรพคุณ และวิธีใช้ด้วย

ที่สำคัญยังมีบอกวันผลิต และวันหมดอายุด้วยค่ะ

เนื้อเซรั่มจะมีเม็ดบีดส์วิตามิน เป็นเม็ดสีแดงอมชมพูด้วยตัวนี้จะช่วยในเรื่องการลดเลือนจุดด่างดำค่ะ

เรามาลองเนื้อเซรั่มกันบ้างดีกว่า เนื้อเซรั่มมีความเหลวๆ  ลักษณะคล้ายเจล เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว มีกลิ่นหอมของกลิ่นส้มด้วย

หลังจากลองทาบนผิวหน้ากันดูแล้ว  ทาแล้วไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่าย รู้สึกเย็นสบายผิว จากผิวหน้าที่เคยแห้งกร้าน พอทาแล้วให้ความชุ่มชื้นได้ดีเลยทีเดียวค่ะ

เรามาต่อกันอีกหนึ่งสูตร ที่ช่วยในเรื่องของความขาวกระจ่างใสอีกตัวของแบรนด์นี้ ซึ่งออมเคยลองใช้ตัวข้างบนอยู่แล้ว และติดใจ เลยลองสอยเซรั่มกลูต้าของใหม่มาลองใช้ด้วย โดยตัว ROYAL BEAUTY  Gluta Collagen White Serum ที่ช่วยในการกระชับรูขุมขน และปรับสีผิวให้เรียบเนียน ด้วยซองสีชมพูตัวนี้เลย

ตัวนี้เป็นเซรั่ม 2 in 1 ที่เข้มข้นไปด้วย กลูต้าไธโอน และคอลลาเจน ช่วยในเรื่องของการยกกระชับเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเรียบเนียน น่าสัมผัส และยังช่วยในเรื่องของการ กระชับรูขุมขนให้เล็กลงด้วย โดยใช้ทาผิวหน้าเช้า-เย็น

เซรั่มนั้น เป็นเนื้อเซรั่มสีชมพู มีชิมเมอร์ประกายมุก

เมื่อลองทาลงบนผิวแล้วเป็น เนื้อเซรั่มที่มีความเข้มข้น แต่ไม่เหนียวข้นแบบเนื้อครีม ทาง่าย เมื่อเกลี่ยแล้วเนื้อเซรั่มสมูทลงบนผิว ซึบเข้าสู่ผิวได้เร็ว ดูผิวชุ่มชื้นมีความเปล่งประกายนิดๆ ด้วยค่ะ

หลังจากที่ออมลองใช้ดูแล้ว ออมชอบที่เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่าย ทาแล้วมีความเปล่งประกาย (อาจจะเป็นเพราะชิมเมอร์วาวๆ วิบๆ) เนื้อครีมซึบเข้าผิวได้ดี มีความหอมของดอกไม้อ่อนๆ พอเซรั่มซึมเข้าผิวแล้ว ผิวจะมีความเด้งๆ นุ่มๆหน้าดี และหลังจากทาแล้วรู้สึกได้ว่ารูขุมขนเล็กลงจิ๊ดนึง 555+

จบกันไปแล้วค่า กับ ROYAL BEAUTY Collagen Serum + Vit C และ ROYAL BEAUTY Gluta Collagen White Serum ที่ออมมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกันในวันนี้ โดยรวมแล้ว จากที่ออมใช้ควบคู่กันไป ประมาณ 1 อาทิตย์แล้วนั้น ไม่รู้สึกแพ้ หรือ ระคายเคืองเลยคะ และออมชอบที่เซรั่มให้ความชุ่มชื้นได้ดีมากๆ หลังทาโดยทันที พอทาก่อนแต่งหน้ารู้สึกว่าเมคอัพติดดี รูขุมขนเล็กลงด้วย ยังไงแล้วลองเก็บไปเป็นตัวเลือกกันดูนะจ๊ะ

สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ บ๊ายบายค่า ^^

ขอบคุณคะ
รีวิวดี น่าสนใจค่ะ
December 22, 2018
คู่นี้ใช้ด้วยกันแล้วดีจริงๆค่ะ ซึมเร็วผิวกระจ่างใสจริงๆ รักมากๆ
December 24, 2018
December 25, 2018
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!