How to: เตรียมผิวแต่งหน้าใสๆรับวินเทอร์กัน

กรี๊ดกร๊าดให้ความเย็นของฤดูหนาวที่จะมาถึงนี้!

วันนี้เราเลยมี How to แต่งหน้าพร้อมการเตรียมผิวในช่วง Winter มาฝากกันค่ะ

หน้าจะสวยหรือไม่สวย ไม่ใช่แค่ทักษะการแต่งหน้า หรือแอพพลิเคชั่นแต่งรูปนะคะ

เพราะความสวยมันต้องดูดีตลอดเวลา ห้ามปล่อยให้ผิวพัง เป็นขุย หน้าแห้ง เป็นคราบเด็ดขาด

สาวๆที่ทั้งหน้าแห้ง หน้ามัน ผิวผสม รีบมารวมตัวกันตรงนี้เลยค่า

สเต๊ปแรก - ก่อนแต่งหน้า เราต้องเตรียมผิวของเราให้พร้อมก่อน ยิ่งพร้อมก่อนตื่นนอนได้ยิ่งดี

เพราะนอกจากเราจะบำรุงผิวด้วยสกินแคร์ทั้งหลายเป็นประจำแล้ว

“การมาส์กหน้า” ก็แทบจะเป็นอีกหนึ่งทางลัดที่จะช่วยทำให้ผิวของเราเปล่งปลั่งสดใสเร็วขึ้นอีก

มาส์กหน้าก็มีหลายแบบเลยค่ะ ถ้าใครมาส์กหน้าเป็นประจำได้ยิ่งดี

แต่ถ้าใครขี้เกียจ เดี๋ยวนี้เค้าก็มีไอเท็มสำหรับคนขี้เกียจออกมาแล้วเหมือนกันนะ

อย่างตัวนี้เลยจ้า K-BRIGHT เป็นพรีเมี่ยมสกินแคร์ชั้นนำจากเกาหลี
ตัวนี้สามารถหาซื้อได้ตาม
sephoraและ Konvy ได้เลยคะ ราคาอยู่ที่ 1,800 บาท

สำหรับมาส์กตัวนี้ มันว้าวตรงที่มันมาพร้อมกับ Icy-lock technology

เทคโนโลยีสุดล้ำที่ไม่เหมือนใคร

ซึ่งเจ้าตัวเทคโนโลยีที่ว่านี้ มันช่วยล็อคคุณค่า

และเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงผิวได้มากถึง3เท่าทุกครั้งที่ใช้เลย

ย้ำนะคะว่า 3 เท่าเลยทีเดียว!

เนื้อครีมเข้มข้นมากกกกก

เราแค่มาส์กทิ้งไว้ก่อนนอน แล้วหลับไปได้เลย

ผิวรู้สึกได้รับการถูกล๊อคให้มีความชุ่มชื้นด้วยเนื้อครีมที่มีความเข้มข้นสูง

ช่วงตื่นนอนในตอนเช้า ผิวเด้ง อิ่มฟู มากๆ

ตัวนี้จะให้การบำรุงผิวที่ดีมากๆ ตื่นขึ้นแล้วรู้สึกผิวนุ่ม กระจ่างใสมากขึ้น

ดูผิวมีสุขภาพดี ดูผิวไม่ล้า ชอบๆๆ

สเต๊ปสอง - หลังจากเรามาส์กหน้าและตื่นมาพร้อมกับความสดชื่นแล้ว การแต่งหน้าจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปค่ะคุณขา ก่อนแต่งหน้า เราก็จะบำรุงด้วยสกินแคร์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว คือในช่วงวินเทอร์ที่อากาศแห้งแบบนี้ เราจะปล่อยให้ผิวของเราขาดน้ำไม่ได้เด็ดขาดนะ

สเต๊ปที่สาม - หลังจากบำรุงเรียบร้อยแล้ว ครีมกันแดด! อ่า หลายคนชอบละเลยคิดว่า ฤดูหนาว แดดอุ่นๆ แดดเบาๆ ไม่เป็นอะไร โนๆๆนะจ้ะ! ปฏิเสธความร้ายกาจของแดดประเทศไทยไม่ได้จริงๆ เราจะต้องทาครีมกันแดดด้วยซัมเหมอๆ

สเต๊ปที่สี่ ก่อนแต่งหน้า หลังจากที่เราบำรุงสกินแคร์เอย ลงครีมกันแดดเอย เราจะพักหน้าให้ทุกอย่างมันซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างเต็มที่ก่อนสัก 5 นาทีนะ

หลังจากนั้นเราจะทำการพ่นสเปรย์น้ำแร่ที่ผิวอีกครั้ง!
มันเป็นเทคนิคที่ทำให้เราสามารถแต่งหน้าได้ติดทนทั้งวันขึ้นนะคะคุณขา

และหลังแต่งหน้าเสร็จ เราก็จะฉีดซ้ำอีกรอบ เพื่อเซ็ทให้เครื่องสำอางทุกอย่างมันเข้าที่นั่นเอง

ให้ดูความคอมพลีทเบาอีกทีนึง

แค่ 4 สเต๊ปง่ายๆแค่นี้เองทุกคน เราก็จะได้ผิวกระจ่างใสไม่แห้ง ไม่ล้า ไม่โทรม

พร้อมหน้าสวยๆ แต่งหน้าให้เข้ากับลุควินเทอร์นี้แล้ว วันนี้ขอตัวไปก่อนแล้วนะคะ บายๆ

ดีค่ะ
November 28, 2018