4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026

มีใครเป็นบ้าง ไม่ชอบทากันแดดเหมาะมันเหนียวหน้าอ่ะ

คือทางครีมอะไรก็ได้นะ แต่งหน้าอะไรก็ได้ แต่จะไม่ทางครีมกันแดดเด็ดขาด ทุกทั้งที่ทาจะรู้สึกว่ามันเหนียวเหนอะหนามาก ใช้ชีวิตลำบาก จะแต่หน้าก็หน้าเป็นคราบ เปล่าไว้เฉยๆหน้าก็มันแผล่บ ไม่ชอบเลย แต่จะไม่ทาไว้ก็ไม่ได้เพราะกลัวหน้าเป็นฝ้า

เดี๋ยวนี้มีครีมกันแดดที่ทาแล้วไม่เหนียวนะคะ ลองพวก Biore Aqua ไหม
November 26, 2018
ลองใช้เป็นพวกกันแดดเนื้อมูสดูนะคะ เกลี่ยแล้วซึมไปกับผิวเลย แต่ถ้ายังรู้สึกว่าเหนอะอยู่ก็เซตด้วยแป้งฝุ่นทับบางๆเอาค่ะ
November 27, 2018
เป็นเพราะจขกท.หน้ามันเป็นทุนเดิมอยู่แล้วป่ะ พอทาครีมกันแดดแล้วเลยมันเข้าไปใหญ่ ต้องหาครีมกันแดดสำหรับคนหน้ามันนะ
November 27, 2018
ลองใช้Mana sake rice silk sunscreenดูมั้ย เราใช้ตัวนี้อยู่ มันเหมาะกับทุกสภาพผิวอ่ะ ผิวมันก็ใช้ได้ ทาแล้วซึมซับเลยไม่เหนอะหน้า เราใช้ตัวนี้โอเคเลยนะ
November 28, 2018
ใช้ครีมกันแดดที่เนื้อบางเบา คุมมันดีๆสิ เคยดูรีวิวมา อเนสซ่า กับ มานา น่าจะตอบโจทย์อยู่นะ
November 29, 2018