ขนขาเยอะทําไงดี!! กำจัดขนขา Veet Wax Strips รวดเร็ว ง่าย และไวที่สุด!!

12 พ.ย. 2561  |  3189   7  

วันนี้แยมจะมารีวิว Veet Wax Strips ให้เพื่อนๆดูกันนะคะว่ามันใช้ยังไง วิธีใช้เป็นแบบไหน และมันดีจริงหรือไม่!! ไปดูรีวิวกันเลยจ้า ^^

เจ้าตัวนี้มีอยู่ด้วยกัน 2 สูตรนะคะ สูตรแรกที่เป็นสีชมพูล้วน เป็นสูตรสำหรับผิวธรรมดา ส่วนสูตรที่สองที่มีสีฟ้าด้วย เป็นสูตรสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายค่ะ ถ้าใครยังไม่แน่ใจ แยมแนะนำให้ใช้สีฟ้าก่อนนะคะ ส่วนราคาของแต่ละสูตรอยู่ที่ 99 บาทค่ะ สามารถหาซื้อได้หลายที่ ทั้งบู๊ท วัตสัน หรือเซเว่นก็มีนะคะ

 

ภายในกล่องก็มี 1.คู่มือ 2.แผ่นแว๊กซ์ 3 ชุด (1 ชุดมี 2 แผ่นประกบกัน) และ 3.ผ้าสำหรับเช็ดคราบแว๊กซ์ โดยคู่มือบอกว่าเจ้าตัว Veet Wax Strips สามารถกำจัดขนได้ 3 บริเวณคือ รักแร้ ขา และขอบบิกินี่ค่ะ


เดี๋ยวแยมจะแว๊กซ์ขาให้ดูนะคะ และนี่คือสภาพขาของแยมก่อนแว๊กซ์ค่ะ


อันดับแรกให้เราจับตรงส่วนโค้งของแผ่นแว๊กซ์ แล้วก็ลอกแผ่นแว๊กซ์ออกจากกันนะคะ ซึ่งเนื้อของมันเหนียวมากเลย ต้องระวังไม่ให้อะไรไปติดมันนะคะ คือพอลอกแล้วต้องใช้ทันทีเลยค่ะ


จากนั้นเอาส่วนที่เป็นโค้งวางไปบนฝั่งข้อเท้า แล้วก็รูดลงหรือรูดไปทางแนวที่ขนขึ้นนั่นเองค่ะ


หลังจากรูดเรียบแล้ว ก็จับตรงส่วนโค้งที่ไม่เหนียว แล้วดึงแผ่นแว๊กซ์ออกค่ะ


แผ่นนึงสามารถใช้ได้หลายรอบหลายจุดเลยนะคะ คือใช้ได้ตราบเท่าที่มันยังเหนียวหรือมีเจลแว๊กซ์อยู่ค่ะ โดยแยมใช้ 3 แผ่นต่อข้างนะคะ เพราะกล่องนึงมีทั้งหมด 6 แผ่น ซึ่งก็ถือว่าพอดีเลยค่ะ


จะเห็นเลยนะคะว่ามีขนติดออกมากับแผ่นแว๊กซ์


จากนั้นก็ใช้ผ้าในซองสีชมพูเช็ดคราบแว๊กซ์ออกค่ะ อย่าใช้น้ำเปล่าหรือสบู่ล้างออกทันทีนะคะ ให้เช็ดก่อนค่ะ


แผ่นมันจะออกลื่นๆมันๆนะคะ ก็ใช้แผ่นนี้เช็ดขาให้ทั่วเลยค่ะ หลังเช็ดแล้ว ขาเราก็จะมันๆนิดนึงนะคะ


อันนี้คือสภาพของขาแยมหลังใช้นะคะ กล่องนึงก็กำจัดขนได้หมดจดเลยค่ะ เป็นการกำจัดขนที่ไวมาก


สูตรที่แยมใช้คือสูตรสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายนะคะ โดยแยมใช้ไปทั้งหมด 6 แผ่นค่ะ มันช่วยประหยัดเวลาเราได้เยอะมาก แน่นอนว่าเสร็จในเวลาไม่เกิน 5 นาทีค่ะ ส่วนการดูแลผิวหลังการแว๊กซ์คือ ถ้ามันมีรอยแดง ก็ล้างด้วยน้ำเย็น และอย่าเกานะคะ คือถ้าคัน ก็เอามือกดบริเวณที่คันเอาค่ะ และหลังการแว๊กซ์ภายใน 24 ชม. อย่าเพิ่งทาครีมกันแดดหรือฉีดน้ำหอมนะคะ


ขอบคุณที่ติดตามรีวิวนะคะ ถ้าใครใช้แล้วชอบหรือรู้สึกยังไง ก็มาเม้นท์บอกกันด้วยนะค๊า

7 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ
12 พ.ย. 2561 เวลา 7:26 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุรค่ะ
12 พ.ย. 2561 เวลา 8:41 น.
ความคิดเห็นที่ 3

ขอบคูณค่ะ

12 พ.ย. 2561 เวลา 9:56 น.
ความคิดเห็นที่ 4

ขอบคุณค่ะ

12 พ.ย. 2561 เวลา 10:08 น.
ความคิดเห็นที่ 5

ขอบคุณค่ะ

12 พ.ย. 2561 เวลา 10:16 น.
ความคิดเห็นที่ 6

ใช้อยู่เหมือนกันค่ะ

12 พ.ย. 2561 เวลา 14:00 น.
What's new
รีวิวกันแดดไฮบริด BSC Spot protect SUNSCREEN SPF50+ PA+++++ เผยผิวไบรท์ไม่กลัวแดด!หน้ำคล้ำแดดใช้อะไรดี? รวม 5 ครีมกันแดดพร้อมบำรุง ผิวหน้ากระจ่างใส ไม่มีหมอง!รีวิว PAÑPURI Perfume Oil ออยล์น้ำหอม เสน่ห์ความหอมแบบไทยสไตล์ใหม่ Burberry เปิดตัว Hero Parfum น้ำหอมสำหรับผู้ชาย กลิ่นใหม่ล่าสุดจากคอลเลกชั่น Burberry Heroเลิกเสียวแบบเสี่ยง! ขอบตาแพะ ยางรัด ผ่าเบนซ์ ติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ได้9 เรตินอลถูกและดี หน้าใส ไร้ริ้วรอยได้ในงบไม่เกิน 300 บาท!ป้ายยา 12 สกินแคร์ Boots ถูกและดี จัดให้ครบ ทุกสเต็ปดูแลผิว!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 19 - 25 พ.ค. 67 (ทุกราศี) สะดือดํา ทำไงดี? 6 วิธีทำความสะอาดสะดือดำ มีกลิ่นเหม็นให้สะอาด ไร้กลิ่นกวนใจกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ คู่ล้างหน้า ดูโอ้สยบสิวผิวไชน์ไบรท์ Garnier Micellar Cleansing Water  Salicylic BHA และ Garnier Bright Complete Anti-Acne Cleansing Foam จำนวน 50 รางวัล