อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOX

รีวิว snail white icy mask เคล็ดลับความสวยที่ญาญ่าอยากบอกต่อ

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้ผึ้งก็กลับมาพบกับทุกคนอีกแล้ว แน่นอนว่าผึ้งต้องมีอะไรติดไม้ติดมือมาฝากแน่นอน นั่นก็คือกระทู้รีวิวกระทู้นี้นี้เอง และสิ่งที่ผึ้งจะนำมารีวิวในวันนี้ก็คือเจ้า snail white icy mask  มาร์คหน้าน้องใหม่จาก snail white ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้ กับ #ตื่นมาYayaเลย และเนื่องจากต้านทานการตลาดไม่ไหว (และความอยากเป็นญาญ่า) ผึ้งก็ไม่พลาดที่จะหามาลอง และมารีวิวให้สาวๆ ที่อยากจะ Woke up like this แบบญาญ่า ฟังกันค่ะ

มาเริ่มที่แพ๊คเกจกันก่อนนะคะ น้องก็จะเป็นขวดขาวบริสุทธิ์ ตัวขวดไม่ใหญ่มากกำลังพอดีมือ  น้องมาในขนาด 30 ml ค่ะ และเมื่อเปิดฝามาเราก็จะพบกับหัวปั้ม ซึ่งจุดนี้ผึ้งชอบนะคะ เพราะหัวปั้มของเค้าเมื่อกดเนื้อผลิตภัณฑ์จะไม่ได้ทะลักออกมาเยอะ เนื้อผลิตภัณฑ์จะออกมาทีละเล็กน้อยทำให้เราคอนโทรลได้ว่าเราจะใช้มากน้อยขนาดไหน ไม่เปลืองดีค่ะ ;))))

มาดูที่ตัวเนื้อผลิตภัณพ์กันบ้าง ตอนกดออกมาจากขวดก็จะเป็นมูสๆ ขาวๆ แบบที่เห็นในภาพนี้เลยค่ะ

เมื่อลองเกลี่ยดูก็จะพบว่าเค้าเป็นมาร์คเกล็ดหิมะสมชื่อ icy mask เลย มีลักษณะเป็นเกล็ดเหมือนหิมะ แต่ที่น่าแปลกก็คือเนื้อผลิตภัณฑ์ของเค้าเนียนนุ่มมากค่ะ และก็มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วยค่ะ ชอบความเนื้อนุ่มฟูแบบนี้ แถมไม่ทำให้อุดตันรูขุมขนด้วยนะคะ

ตัวนี้เค้าอุดมไปด้วยสารสกัดจากเมือกหอยทากที่มีคอลลาเจนเข้มข้นเทียบเท่ากับของคนเราเลยค่ะ วันที่ผิวหน้าเหนื่อยต้องการเติมเต็มความชุ่มชื้น Snail white icy mask คือตัวเลือกอันดับต้นๆที่จะนึกถึงเลยค่ะ

- วิธีใช้ Snail white icy mask ก็ง่ายๆ เลยค่ะ ทำตามญาญ่ามาทีละสเตปตามรูปเลยนะคะ –

เพียงเท่านี้ ตื่นมาก็มีผิวที่กระจ่างใสขึ้น หน้านุ่มอิ่มน้ำสุดๆ

และนอกเหนือจากการมาส์กหน้านอนแบบ Overnight mask แล้ว วันนี้ผึ้งมีทริคดีๆเหมาะสำหรับสาวๆที่ต้องการลดเวลาในการแต่งหน้า ด้วยการมาส์กเจ้า icy mask ทิ้งไว้ก่อนแต่งหน้าประมาณ 25 -  30 น. เท่านั้น ผิวหน้าก็จะอิ่มน้ำ ดูกระจ่างใสขึ้นทันตาเลยค่ะ และที่สำคัญรูขุมขนกระชับขึ้น ช่วยให้แต่งหน้าง่ายขึ้นและติดตลอดวัน

ดีใช่มั้ยล่ะคะ ! เหมาะสำหรับวันเร่งด่วนแบบฉบับของชาวเรา เพียงเท่านี้ก็ไม่ต้องเสียเวลาในการแต่งหน้าไปได้เยอะ มาส์กเสร็จทำธุระส่วนตัวให้เรียบร้อย ล้างออกแล้วแต่งได้ทันที

สรุปหลังใช้

หลังจากตัวผึ้งได้ลองใช้เจ้ามาร์คหน้าตัวนี้ประมาณ 3-4 ครั้งแล้ว ทั้งมาส์กก่อนนอน และมาส์กเร่งด่วนก่อนแต่งหน้า ความรู้สึกของเช้าวันแรกที่ตื่นมาพร้อมกับ snail white icy mask  ผึ้งรู้สึกว่าผิวหน้าของผึ้งนุ่มชุ่มชื้นขึ้นมาก รวมไปถึงการมาส์กฉบับเร่งด่วนทริคดีๆที่ผึ้งแนะนำเพื่อนๆไป ช่วยให้แต่งหน้าก็ติดดีขึ้น และเมื่อใช้ครั้งต่อๆ ไปพอลองสังเกตุดูแล้วผึ้งก็ผิวว่าหน้าของผึ้งนั้นดูเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้น ซึ่งรวมๆ แล้วผึ้งประทับใจมาก โดยเฉพาะวันไหนที่รู้สึกว่าผิวของเราต้องการการบำรุงอย่างเต็มที่ ผึ้งก็เพียงหยิบเจ้าตัวนี้มาใช้ทันทีไม่ลังเลเลย

รักในความสะดวกและประหยัดเวลาของเค้ามากกก ผึ้งอยากให้เจ้า snail white icy mask  เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ทำให้ชีวิตของสาวๆ สะดวกสบายขึ้นนะคะ แล้วพบกันใหม่ค่ะ

# I WOKE UP LIKE THIS

ขอผึ้งทดลองเป็นญาญ่าสักวันนะคะ

ปล. ใน 7-11 มีแบบซองขายด้วยนะคะ

October 26, 2018