เซรั่มหอมแดง Chana Facial Serum ช่วยลดสิวรอยสิวจุดด่างดำจากสิว | WaanSannie

สวัสดีค่ะ หวาน WaanSannie เองค่ะ

วันนี้หวานจะมารีวิวครีมซองที่แพ็คเกจสะดุจตาสุดๆ

เพราะมันคือเซรั่มหัวหอมแดง

ซึ่งเป็นที่ทราบกันอยู่บ้างแล้วว่าหัวหอมแดง

มีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว

แถมยังช่วยเรื่องลดรอยดำ รอยแดง จากสิวอีกด้วย

จะเป็นยังไงมาดูกันเลยดีกว่าค่ะ

เซรั่มหัวหอมที่หวานพูดถึงนั่นก็คือ Chana Facial Serum

ซองมีความน่ารักตะมุตะมิมาก

ซึ่งจะช่วยเรื่องสิว รอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว

ช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใส เรียบเนียน

เนื้อเซรั่มเป็นเจล สีชมพูอ่อน ค่อนข้างเข้มข้นเลย

เกลี่ยง่ายมาก เนื้อเซรั่มมีความบางเบา และไม่เป็นคราบแต่อย่างใด

และที่ชอบคือ ซึมไว ไม่เหนี่ยวเหนอะหนะเลย

ซึ่งหวานทาแล้วลองเอาทิชชูมาแปะบริเวณที่ทา

ผลที่ได้คือทิชชูไม่ติดเลย มันไม่มีความเหนียวแต่อย่างใดเลย

ส่วนวิธีการใช้คือ ใช้หลังจากทำความสะอาดผิวหน้า

ได้ทั้งเช้า และก่อนนอนเลย

ที่สำคัญสามารถใช้ครีมบำรุงอื่นๆตามได้เลยค่ะ

หวานคิดว่าถ้านำไปแช่ตู้เย็นด้วยเวลาเอามาทาจะฟินมากยิ่งขึ้น

และถ้าช่วงไหนหวานเป็นรอยสิวหนักๆ

หวานจะเอาไปผสมกับมะขามเปีกแล้วนำมาพอกไว้

ยิ่งทำให้รอยจางลงไวมากๆเลยค่ะ

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อได้ที่ https://www.facebook.com/chanaoffice/

เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆ

หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆทุกคนนะคะ

แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้าค่ะ^^

และสามารถไปติดตามหวานได้

ทาง Youtube >>  https://goo.gl/bQDNi3

IG >> https://www.instagram.com/waansannie

Twitter : https://twitter.com/WaanSannie

ซองน่า
October 21, 2018
ซองน่ารักจัง
October 21, 2018
รีวิวเจาะลึก 2 คู่หู “Dragon’s Blood” กู้รอยสิวตัวจริงในตำนาน Dragon’s Blood Scar Gel ลดรอยแดงสิว & Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยดำสิว10 รองพื้นไม่ติดแมสก์ ยี่ห้อไหนดี 2026 ผิวสวยฉ่ำ ติดทนนานตลอดวันรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อไหนดี 2026 เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ เว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าHyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปังอัปเดต 10 ลิปบาล์ม ยี่ห้อไหนดี ตัวใหม่ 2026! คืนปากนุ่มชุ่มชื้น ไอเท็มที่ต้องพก!9 ลิปมันเคาน์เตอร์แบรนด์ สไตล์ลูกคุณหนู ปากแห้งแค่ไหนก็เอาอยู่ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10 - 15 พ.ค. 69 (ทุกราศี)Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!