Review เซรั่มอาบน้ำ Twelve Plus ของใหม่ต้องลอง

ใครที่ชอบโชว์ผิวมาปักหมุดกันตรงนี้เลยจ่ะ

เพราะแอมป์ก็เป็นคนนึงที่ชอบใส่เสื้อสายเดี่ยว เปิดหลัง เว้าไหล่ เกาะอก ตลอดเวย์ มากๆ

ยิ่งเป็นคนชอบโชว์ผิว สิ่งที่เราต้องดูแลมากๆ ก็คือ ผิวของเรา ใช่มั้ยทุกคน!

ทั้งเซรั่ม โลชั่น ครีมกันแดด โบกเข้าไป ทาเข้าไป

แต่ความแรงของแดดประเทศไทยที่เอาแน่เอานอนไม่ได้เหมือนสภาพอากาศช่วงนี้

เราเลยต้องมีตัวช่วยดับเบิ้ลคูณสองอย่างผู้หญิงเราๆเพิ่มไปอีกหนึ่งสเตป

นั่นก็คือ ดูแลผิวตั้งแต่ตอนอาบน้ำไปเลย! แต่มันไม่ใช่ครีมอาบน้ำแบบที่เราๆ เคยได้ใช้กันนะ

ล่าสุด ทเวลฟ์ พลัส  ไอคอนความสาววัยรุ่น (ที่ถึงแม้จะผ่านมานานก็เถอะ) เค้าออกไอเทมตัวใหม่จ้า

แท่นแทนแท๊นนนนน “Twelve Plus Hydration Boost & White Perfume Shower Serum

มันเป็นเซรั่มอาบน้ำ! ดูจากชื่อ มาทั้งความขาว บำรุงผิว ความหอม พร้อมการบำรุงแบบสุดๆแน่นอน

ตอนแรกเห็นในวัตสัน ก็สะดุดตามากๆแล้ว
เพราะว่า นางเป็นเซรั่ม อาบน้ำ เนื้อใส และหอมมากจ้ะ
มิติใหม่แห่งครีมอาบน้ำมั้ยล่ะ

พอซื้อแล้วหยิบมาลองใช้ก็ยิ่งเลิฟมากกว่าเดิม
เพราะนางมีส่วนผสม ของ ไฮยาลูรอนิค แอซิด และวิตามินบี
3 ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น

นอกจากนั้น ที่บอกว่าหอมๆ การันตีความหอมจริงๆ มันหอมแบบผู้หญิงหลงใหลเลย

เพราะนางมี ดอกไม้ถึง 12 ชนิดที่เขาคิดค้นกับบริษัทน้ำหอมดังๆระดับโลกด้วยเด้อ

ทำให้ผิวเราหอม กระจ่างใสแล้วก็สุขภาพดีไปอีก

ยังๆ ไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ คือดีที่สุดคือ อ่อนโยนต่อผิว

เพราะผ่านการทดสอบการระคายเคืองด้วยDermatologically tested นะจ้ะ (ไม่ธรรมดาใช่มั้ยละ ฮ่าๆ )

รับรองว่าคนผิวบอบบาง แพ้ง่าย ก็ใช้ได้แหละ

สำหรับเนื้อเซรั่มจะเป็นสีใสๆ ไม่ข้นจนเกินไป ฟอกลงบนผิวรู้สึกสบายมากๆ

ปกติคนเราจะชินกับการใช้ครีมอาบน้ำข้นๆ

แต่รู้มั้ย ว่ายิ่งนานๆใช้ไป เนื้อครีมๆนี่ละ มันทำให้เราเป็นสิวผด อุดตันที่หนักกว่าเดิม นะ

มาดูที่เนื้อฟองกันบ้างนะคะ

ฟองนุ่ม ไม่เยอะจนเกินไป กำลังพอดี ให้ความรู้สึกเนื้อจะบางเบา ละมุนผิวมากๆ

ที่สำคัญ เป็นเซรั่มอาบน้ำที่ล้างออกง่ายมากๆ ล้างเสร็จแล้วผิวก็ยังชุ่มชื่น ไม่เอี๊ยดด้วย

รู้สึกสดชื่นผิวมากๆจริงๆ

ความชุ่มชื่น :

4/5 ผิวยังมีความชุ่มชื่นอยู่ ผิวไม่แห้งเอี๊ยด มีความนุ่มของผิวด้วย อันนี้ชอบมาก

กลิ่น :

5/5 ดอกไม้ 12 ชนิดอะ ไม่ให้หอมได้ไง! ที่สำคัญหอมแบบสดชื่นกำลังดี สมแล้วเป็นเจ้าแม่น้ำหอม ชอบมาก

ราคา :

5/5  ราคาเทียบกับปริมาณ ถือว่าไม่แพงเลย คุ้มเกินราคามากๆ แค่ 145 บาทเอง

เอาจริงๆ มีความอยากบอกต่ออย่างแรงมากๆ เพราะว่าส่วนตัวคือชอบเลยแหละ

เทใจซื้อตุนไว้ที่บ้านแล้วจ้ะ เลยอยากมาบอกต่อสาวๆที่หวงผิวเหมือนแอมป์ได้ลองไปใช้กัน

จริงๆ เค้ามีหลายสูตรให้เลือกตามไลฟ์สไตล์เลย ลองไปช้อปกันดูได้

จะได้มีผิวที่ดูสุขภาพดี เรียบเนียน ชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน จะใส่เสื้อผ้าตัวไหนเราก็มั่นใจ ปี๊งๆ

วันนี้แอมป์ไปแล้ว ไว้มีไอเท็มฉบับคนรักผิวตัวไหนน่าลองอีกจะเอามาเล่าสู่กันฟังนะ

บายๆๆๆๆๆ

น่าใช้มาก
October 19, 2018
รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!