FacebookBeautyTester

[Review] เป็นสิวที่หลังใช้สบู่อะไรดี ?!?

19 ก.ย. 2561  |  7746   0  

 

เรื่องสิวที่หลังเนี่ยถือว่าเป็นปัญหาใหญ่ที่ซ่อนอยู่ที่หลังของใครหลายๆคนเลยนะคะ ยิ่งสาวๆอยากจะใส่เสื้อโชว์แผ่นหลังสวยๆแล้วนั้น ถ้าเป็นสิวที่หลังก็จบ เห็นรอยสิวแดง ๆ เล็ก ๆ เต็มหลังไปหมด  เพราะหากปล่อยทิ้งไว้นาน จากหลังเนียนสวย อาจกลายเป็นหลังลายเพราะรอยสิวที่หลังได้ รวมถึงเราที่มีกำลังเจอกับปัญหานี้อยู่ แน่นอนค่ะว่าใครที่เจอปัญหานี้ก็ต้องมีคำถาม ว่าจะอะไรดีถึงจะหาย วันนี้เรามีไอเท็มลับของเรามาฝากกันค่ะ 


Oxe'cure Sulfur Soap

 

 

สบู่กำมะถันกลั่น เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว ผิวหน้ามัน โรคเชื้อราบนผิวแห้ง โรคผิวหนังอักเสบ ผิวหนังเป็นรังแค หรือสะเก็ดเงิน โรคหิด ผดผื่นคันต่างๆ สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

 

 

สบู่เนื้อแข็งสีเขียวอ่อน จากการที่เราหาข้อมูลเพิ่มเติมก้อนนี้เค้ามีส่วนผสมสำคัญในการดูแลปัญหาผิวเราดังนี้

 

Mild Antiseptic มีสรรพคุณ ฆ่าเชื้ออ่อนๆทำให้ผิวที่เป็นแผลถลอกหายได้อย่างรวดเร็วขึ้น


Mild Antifungal มีสรรพคุณ ฆ่าเชื้อราอ่อนๆ เช่น กลากเกลื้อน


Mild Antibacteria มีสรรพคุณ ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิวที่ใบหน้าและแผ่นหลัง
หรือหน้าอกและการเกิดกลิ่นตัว จุดอับต่างๆ และเท้าเหม็นอับชื้น


โปรตีนจากถั่วเหลือง มีสรรพคุณ ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวหนัง ไม่แห้งตึงหลังใช้และไม่หยาบกร้าน เมื่อใช้ต่อเนื่อง ยังช่วยลดการอักเสบของผิวหนัง เช่น ผิวที่แพ้ง่าย เป็นผดเม็ดเล็กๆ ก็จะค่อยๆหมดไป

 

 

 

เราชอบตรงที่กลิ่นไม่ฉุดเหมือนสบู่ที่แก้ปัญหาผิวหนังทั่วไป ฟองเป็นเนื้อละเอียด ให้สัมผัสที่นุ่มแถมล้างออกง่ายมากเลยค่ะ ไม่ทิ้งคราบเมือกไว้เลย

 

 

 

วิธีใช้ : เนื่องจากเราไม่มีปัญหาสิวที่ใบหน้า แต่เรามีปัญหาสิวที่หลังเยอะมาก โดยเฉพาะรอยดำจากสิว เราจะสบู่ตัวนี้ทำความสะอาดผิวกาย วันละ 2-3 ครั้ง แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด จากนั้นก็ทาครีมบำรุงที่เราใช้ประจำบำรุงต่อค่ะ

 

 

 

ความรู้สึกหลังจากได้ใช้มาครบ 1 อาทิตย์ รู้สึกได้ว่ารอยสิวที่หลังลดลงอย่างเห็นได้ชัด (พวกรอยดำจากสิวจุดใหญ่ๆ) และผิวก็ไม่รู้หยาบกร้านเมื่อเทียบกับสบู่รักษาสิวที่เราเคยใช้

 

 

 

สำหรับใครที่สนใจก็ลองไปดูกันได้นะคะ จะได้รักษาและป้องกันสิวที่หลังได้อย่างตรงจุด พร้อมอวดแผ่นหลังเนียนสวยโดยไม่ต้องกลัวว่าสิวจะบุกไปด้วยกัน

 

 


รีวิว Feather Nature Clean & Care Fresh Deo Shampoo

What's new

[Cosme*Mini Review] : หน้าหมองเหมือนโดนของ ผิวอ่อนล้า แก้ได้ด้วย Kiehl's Vital Skin-Strengthening Super Serum ขวดแดง!ป้ายยา 3 ครีมแพลงก์ตอนเซเว่น เติมความชุ่มชื้น หน้าฟูใส![Cosme*Review] รีวิว แชมพูแฟซ่า 3 สูตร แชมพูลดผมมัน ลดคัน ลดกลิ่นเหงื่อ![Cosme*Update] อัพเดทคอนเซ็ปใหม่ THREE MOMENT นำเสนอผ่านประสบการณ์ 'ปรับ-ปลุก-เปิด'เปิดคัมภีร์ CeraVe ตัวไหนดี แต่ละตัวคืออะไร เหมาะกับผิวแบบไหน? มัดรวม 5 ไอเทม ครีมอาบน้ำ Tone Up 2021 อัพผิวใสให้ไวอย่างใจสั่ง!5 ชั้นวางเครื่องสำอาง ราคาไม่แพง อยู่บ้านมันเหงา เรามาเก็บโต๊ะเครื่องแป้งกันเถอะ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 พ.ค. 64 (ทุกราศี)เตรียมตัวให้พร้อม Biotherm x Shopee จัดดีลสุดคุ้ม ลดสูงสุด 20%กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC Lock It Fit Perfect Brows Styler ดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีม สูตรติดทนนาน จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...