ผิวมันแต่ขาดน้ำ เกิดจากอะไร? ทำไมยิ่งบำรุงยิ่งไม่ดีขึ้น พร้อมวิธีแก้ที่ได้ผลจริง!

[สิ่งของต้องรีวิว by SNopchubbygirl] ทวงคืนผิวหลังเนียนน่าสัมผัสจากสิวตัวร้ายด้วย Oxe’Cure Body Acne Spray

สวัสดีเพื่อนๆทุกคนค่ะ น็อปมาแล้วว ช่วงนี้ฝนตกบ่อยมากกกก ไปไหนมาไหนฝนตกตลอด และผลที่ตามมานอกจากไข้ หวัด อาการป่วยต่างๆนานาแล้ว ก็มีสิวที่หลังนี่แหละ เพราะว่าเป็นส่วนที่หมักหมมได้ง่าย แถมยังทำความสะอาดให้ทั่วถึงได้ยากมากอีก ต้องเอื้อมมือไปข้างหลัง ขนาดใช้ตัวช่วยอย่างใยขัดต่างๆก็แล้ว สครับบางวันก็แล้ว มันก็ยังมีสิวขึ้นที่หลังอยู่ดี ทำยังไงล่ะทีนี้ T^T วันนี้น็อปก็เลยมีตัวช่วยเป็นผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่หลังดีๆมารีวิวให้เพื่อนๆทุกคนได้ดูกันค่ะ

แถ่นแท๊นนน ตัวช่วยน็อปก็เป็นสเปรย์รักษาสิว OxeCure Body Acne Spray ค่ะ เพื่อนๆหลายคนอาจจะเคยเห็นผลิตภัณฑ์ตัวนี้กันมาบ้างแล้วนะคะ สำหรับ OxeCure Body Acne Spray ตัวนี้ เป็นผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่มาในรูปแบบสเปรย์โลชั่นสำหรับลดอาการอักเสบและป้องกันการเกิดสิวบริเวณแผ่นหลัง ลำตัว และหน้าอกค่ะ ขวดเดียวใช้ได้ทั่วตัวเลย รักษาได้ทั้งสิวอักเสบและสิวอุดตัน นอกจากนี้สเปรย์ของ OxeCure ยังเป็นสเปรย์รักษาสิวตามร่างกายที่คนผิวแพ้ง่ายรวมถึงผู้ที่ตั้งครรภ์ก็สามารถใช้ได้อีกด้วย

ในสเปรย์ขวดนี้ก็มีส่วนประกอบหลายตัวที่จะมาช่วยกำจัดสิวให้สิ้นซาก แต่จะมีที่เป็นไฮไลท์สำคัญ 3 ตัวด้วยกัน ได้แก่

- 1% Salicylic acid ช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เร่งการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทำความสะอาดรูขุมขน ลดการอุดตันของรูขุมขน ป้องกันและลดการเกิดคอมิโดน (ตัวการหนึ่งที่ทำให้เกิดสิว) และป้องกันการเกิดสิว

- Mangosteen Extract ใครจะรู้ว่ามังคุดแสนอร่อยก็มาอยู่ในสเปรย์ขวดนี้เหมือนกัน โดยทำงานร่วมกันกับ Fagus Sylvatica Extract มีคุณสมบัติช่วยฆ่าเชื้อ พีแอคเน่ (อีกตัวการที่เป็นสาเหตุของสิว) ช่วยบรรเทาการอักเสบของสิวและช่วยให้สิวแห้งเร็ว

- Bearberry Leaf Extract ช่วยลดรอยดำจากสิว

จากส่วนผสมหลักๆจะสรุปได้ว่า OxeCure Body Acne Spray ตัวนี้จะจัดการกำจัดเชื้อพีแอคเน่ ป้องกันและลดคอมิโดน ซึ่งทั้งสองตัวนี้เป็นตัวการสำคัญของการเกิดสิว แถมยังมีส่วนผสมอื่นๆที่มาช่วยลดเลือนรอยดำรอยแดงจากสิวด้วย ง่ายๆคือ ตัวเดียว ครบ!

ตัวเนื้อสเปรย์จะใส ไม่มีสีค่ะ หัวฉีดฉีดได้ละอองขนาดกำลังดีและกระจายตัวได้ดีค่ะ ส่วนกลิ่นนี่ฉุนอยู่ ออกเคมีนิดนึง หัวสเปรย์แข็งแรง ใช้แล้วไม่พังง่ายแน่นอน รวมถึงตัวสเปรย์สามารถช่วยให้เราดูแลผิวแผ่นหลังให้ทั่วถึงด้วย

วิธีใช้ก็ง่ายๆเลย คือ ฉีดสเปรย์บางๆให้ทั่วบริเวณที่เป็นสิว หลังอาบน้ำทั้งตอนเช้าและเย็นค่ะ ระวังอย่าให้เข้าตาด้วยนะ

ความรู้สึกหลังใช้: น็อปได้ใช้สเปรย์ตัวนี้มา 2 สัปดาห์ ตอนฉีดไปสักพักมันจะรู้สึกยุบยิบและแสบนิดๆ ซึ่งน็อปว่าน่าจะมาจากตัว1% Salicylic acid พอผ่านไปสักพักมันเย็นนิดๆ ตัวเนื้อโลชั่นที่มาในรูปแบบของสเปรย์นั้นไม่เหนอะหนะเลย ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย พอใช้ติดต่อกันน็อปรู้สึกว่าสิวที่บริเวณหลังน็อปลดลงอย่างเห็นได้ชัด จากรูปจะเห็นได้ว่า สิวบริเวณกลางหลังไม่อักเสบเป็นแดงๆและหายไปแล้ว หรือตรงไหนที่เป็นจุดใหญ่ๆก็จะเหลือเห็นเป็นรอยแดงอยู่ซึ่งคาดว่าต้องใช้ต่อไปรอยแดงถึงจะหาย และทุกจุดมีการอักเสบน้อยลง ส่วนกลิ่นนี่แอบแรงนิดนึงอย่างที่บอกไปค่ะ เพราะเป็นส่วนผสมที่สกัดพิเศษไม่มีการปรุงแต่งสีกลิ่นอะไร จุดนี้เลยทำให้สบายใจในการใช้ ปล.ไม่ต้องตกใจรอยรูป After นะ มันเป็นรอยจากเสื้อตอนที่น็อปนอนค่า

สำหรับใครที่อยากได้สเปรย์รักษาสิว OxeCure Body Acne Spray ตัวนี้ เขามีขายอยู่ 2 ขนาดนะ
ขนาด
25ml 155 บาท

ขนาด 50ml 255 บาท

หาซื้อได้ตามร้านขายเครื่องสำอางต่างๆ ห้างสรรพสินค้าต่างๆ และร้านขายยาชั้นนำทั่วไป อ้อ ตอนนี้เห็นว่าที่ Watsons มีโปรชิ้นที่ 2 ราคา 1 บาท อยู่ด้วย รีบสอยก่อนโปรหมดน้า สำหรับกระทู้น็อปขอตัวก่อนนะคะ อย่าลืมดูแลผิวกันด้วยน้า บ๊ายบายค่ะ

10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยไทอามิดอล (Thiamidol) คืออะไร? สารไบรท์เทนนิ่งตัวดังจาก Eucerin และ NIVEA ต่างกันยังไง เลือกตัวไหนให้เหมาะกับผิว?9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน14 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 ก.พ. 69 (ทุกราศี) ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!