ช่วงนี้ก็เข้าหน้าฝนต้นหนาวกันแล้วนะสาวๆ ผิวเราต้องเผชิญกับมลภาวะภายนอกหนักมาก วันนี้เราจะมาแนะนำ 3 Step บำรุงผิวให้ขาวใสสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ไปดูกันเลยว่าจะมีขั้นตอนอะไรบ้าง
เริ่ม สเต็ปแรก 1 สครับผิวเพื่อคืนความกระจ่างใส
Cathy Doll pure milk shine milk body scrub
สำหรับตัวนี้หลายคนก็อาจจะคุ้นกัน และนี่ก็ด่านแรกในการทำความสะอาดผิวของเรา หลังจากการอาบน้ำ เพราะตัวสครับ จะช่วยขจัดสิ่งสิ่งสกปรกบนผิวหนังเรา ออกมา ด่านแรกดีต่อไปก็ชลุย
ส่วนเนื้อสครับก็จะใสๆไม่เหนียวด้วยใช้ง่าย ล้างออกง่าย สครับก็ไม่ได้ทำให้แสบ หรือบาดผิว ถือว่าใช้ได้เลยทีเดียว
ต่อมา สเต็ปแรก 2 คราวนี้ก็ถึงการทาครีมบำรุง
เราเลือกครีมบำรุงกลางคืนเพราะตอนเราพักผ่อนผิวของเราจะได้โดนปรนบัติจากครีมบำรุงได้เต็มที่ วันนี้ที่จะมาแนะนำคือเจ้านี่เลย
Beauty Buffet Lansley Cinderella Aura Bright Over Night Body Cream
ตัวนี้ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและทำให้ผิวดูสม่ำเสมอ มี Vitamin E ทำไห้ผิวนุ่ม ไม่แห้ง เหมาะกับสาว ออฟฟิต ที่นั่งในแอร์นานๆ และยังไม่ไข่มุกอะโกย่า ไข่มุกจากประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย ในหนึ่งกะปุกบำรุงอัดแน่นมาก
เนื้อครีมก็เข้มข้นแต่ก็ไม่เหนียว มีกลิ่นหอม ใช้ง่าย ซึมไวใช้ได้เลยค่ะ
หลังจากที่ทาไปแปปเดียวก็ซึมซาบไปในพริบตาจริงๆ คือก็เลยไม่ต้องรอแห้งนาน ชอบๆ
สเต็ปที่ 3 สเต็ปสุดท้าย ทาครีมกันแดดทุกวัน
เราใช้เป็นโลชั่นกันแดด ของ Mistine white spa ใช้บ่อยมาก มีส่วนผสมของสุดยอดเบอร์รี่ 9 ชนิดใช้ง่ายหอม
เนื้อครีมก็เข้มข้นไม่เหนียว มีกลิ่นหอม สามรถให้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย แต่แนะนำใช้เพราะผิวกายก็พอ
จบไปแล้วกับ บำรุงผิวให้ขาวใสสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติของเรา เป็นไงกันบ้างสาวๆลองนำไปใช้กันดู ไว้วันหลังจะมาแนะวิธีดูแลผิวง่ายให้อีกนะ วันนี้ไปแล้วบ๊ายบ่าย