HNY-BNTop-Vichy

รีวิว : เติมความชุ่มชื่นให้ผิวด้วย อีมัลชั้นน้ำนม “Scentio Double Milk Triple White Facial Emulsion”

เฮลโหล!! สวัสดีค่ะ สาวๆ พบกันกับแม็กกี้อีกแล้วนะคะ
วันนี้แม็กกี้อยากจะมาแนะนำครีมบำรุงผิวหน้าตัวโปรดของแม็กกี้เองค่ะ
ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าพื้นฐานผิวหน้าของแม็กกี้เป็นคนไม่ค่อยเป็นสิว
แต่จะมีปัญหาเรื่องผิวค่อนข้างแห้ง ทำให้ผิวหน้าเริ่มมีริ้วรอย
ผิวหน้าหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใสค่ะ

สำหรับครีมบำรุงผิวที่แม็กกี้จะมาแนะนำ ก็คือนี่เลยค่ะ อีมัลชั่นน้ำนม
อ่านว่า (เซนทิโอ) นะคะ ปริมาณ 150 ml. ราคา 295 บาท

อีมัลชั่นบำรุงผิวหน้าอุดมไปด้วยโคเอนไซม์คิวเทน (
Co-Enzyme Q10)
ช่วยบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส ด้วยคุณค่าทางน้ำนม กลูต้าไธโอน, Whitening Complex
และ Arbutin ผสานด้วยคุณค่าวิตามินบี 3 ช่วยผลัดเซลล์ผิว
เผยผิวใหม่แลดูขาวเนียนใส ช่วยมอบความชุ่มชื่นให้ผิวดูอ่อนเยาว์
เนียนนุ่มชุ่นชื่นจนคุณสัมผัสได้

บอกเลยว่าแค่เห็นสรรพคุณก็ใช้แล้วใช่ไหมล่ะคะ?
ตัวนี้มาในแพ๊กเกจกล่องสีชมพูอ่อน มีความน่ารัก อ่อนโยน  เก๋ไก๋
ขวดด้านในทำจากพลาสติกสีขาวอย่างดี เป็นแบบหัวปั๊มใช้งานง่าย
เวลากดครีมก็ไม่ต้องกลัวเลอะเทอะ

เนื้อสัมผัส เป็นเนื้อครีมสีขาวขุ่นไม่เหลว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ (กลิ่นนม)
เนื้อครีมเกลี่ยซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ
หลังทาใช้แล้วรู้สึกสดชื่นส่วนตัวรู้สึกทาแล้วเย็นๆผิวนิดๆ

หลังจากที่แม็กกี้ได้ทดลองครีมตัวนี้มาประมาณ 2 สัปดาห์กว่าๆ
ก็รู้สึกได้เลยว่าจากปกติทำงานออฟฟิตต้องอยู่ในห้องแอร์ตลอดผิวจะค่อนข้างแห้ง
แต่พอใช้
เซนทิโอ ดับเบิ้ลมิลค์ ทริปเปิ้ลไวท์ เฟเชียล อีมัลชั่น
แล้วรู้สึกได้เลยว่าผิวห้นานุ่มชุ่มชื่นไม่แห้งกร้านเหมือนเดิม แถมทาได้บ่อยเท่าที่เราต้องการด้วย

November 17, 2018
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 – 10 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล