มีสกินแคร์ตัวไหนที่ใช้กับคนผิวแพ้ง่ายได้จริงๆบ้างคะ

ช่วยด้วยค่าาาาาา ตอนนี้หน้าแพ้ง่ายมากจริงๆ บางตัวที่ว่าใช้กับผิวแพ้ง่ายเรายังใช้ไม่ได้เลยค่ะ ฮือออ เศร้าใจไปอี๊ก หาตัวที่ใช่กับหน้าได้ยากจริงๆ ใครที่มีครีมตัวไหนที่ใช้กับผิวแพ้ง่ายได้จริงๆ รบกวนบอกต่อหน่อยนะคะ เราต้องการจริงๆค่ะ ตอนนี้หน้าแบบไม่ไหวแล้ว อยากฟื้นฟูด่วนๆเลย

Cerave ไหมคะ มีขายที่ Boots

September 13, 2018

แนะนำให้ใช้อะไรธรรมชาติๆก่อนค่ะ อย่างพวก ว่านหาง ขมิ้น บลาบลา แต่มีครีมธรรมชาติตัวนึงที่ชอบ ไคนด์เนส ตัวนี้เห็นเพือนเคยใช้แล้วบอกว่าชอบมาก เพราะใช้แล้วหน้าชุ่มชื่นดี ผิวดีขึ้น มีรอยสิวก็จางลดน้อยลง

September 13, 2018

ลองใช้เวชสำอางของเด็กๆดูก่อน แต่ถ้าเอาของผู้ใหญ่เราแนะนำให้ดูของยูเซอริน ตัวอินเทนส์ ซูททิง ตัวนี้เราโอเคเลย เป็นสูตรรักษาคนแพ้ง่าย ไม่มีสารกันบูด พาราเบน น้ำหอม พวกนี้ก็จะระคายเคืองน้อยหน่อยจ้าาา

September 14, 2018

เลือกดูตัวที่ไม่มีแอลกอฮอล พาราเบนค่ะ เลี่ยงที่เป็นไวท์เทนนิ่งไปด้วย รอให้หน้าหายดีแล้วค่อยใช้

September 14, 2018

พวกออริจิ้น ไคนด์เนส ฟิสิโอเจล ราคาบางตัวอาจจะหลักพันหน่อยแต่ก็ต้องยอมจ่ายค่ะ เผื่อความปลอดภัยของหน้า เพราะอย่างไคนด์เนสมีเพื่อนเคยใช้แล้วบอก สิวลด สิวหายลงเยอะ ผิวดีขึ้นมากๆ

September 18, 2018

เราว่าของแบบนี้ต้องลองกับตัวนะ บางตัวเราใช้แล้วแพ้แต่คนอื่นอาจจะไม่แพ้ก็ได้ ขึ้นอยู่กับผิวเราล้วนๆเลยค่ะ

September 19, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล