สวัสดีค่าทุกคนนนน วันนี้ฟร้องกลับมาพร้อมกับสิ่งดีๆที่อยากจะมาแนะนำ บอกต่อ ให้เพื่อนๆได้รู้จัก เผื่อว่าเพื่อนๆจะถูกใจแบบฟร้อง และอยากจะลองไปหาซื้อมาใช้กันดู เย้ๆ เวิ่นเว้อมาแล้วราวๆสามบรรทัด เข้าเรื่องกันเลยดีกว่าค่ะ สินค้าตัวนี้ มีชื่อว่า “GENTLERA THE MIRACLE FACE SERUM” ที่ไม่ใช่ สกินแคร์!! แต่เป็นเทคโนโลยีนวัตกรรมดูแลผิวหน้า!!! และเพราะเจ้าเทคโนโลยีตัวนี้นี่แหละ เลยทำให้ เซรั่มของเขา ซึมซาบสู่ผิวเราได้อย่างรวดเร็ว
มาต่อกันที่ส่วนผสมของนางกันบ้างดีกว่า จากที่ศึกษาดู ส่วนประกอบหลักๆ ทั้ง 4 ตัวของนางนั้น ถือเป็น “king and queen of oil ที่ถูกสกัดด้วยเทคโนโลยีสกัดเย็น!! ในอุณหภูมิต่ำกว่า 20 องศาเซลเซียส นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมของ ไลโคปินจากมะเขือเทศ และ Argan oil ทั้งหมดนี้ จะเป็นตัวที่เข้ามาบำรุง และทำให้ผิวหน้าของเรามีความ ชุ่มชื้น! และดูกระจ่างใสขึ้น!! ทั้งนี้ด้วยความที่นางการันตีว่าทั้งหมดที่นางกล่าวมานั้น จะสามารถ “เห็นผลได้ชัดภายใน 7 วัน” !! คนอย่างเราก็จะไม่รอช้าคะ ไปลองใช้กันเลยดีกว่า ว่า7 วันที่ว่า จะเห็นผลชัดแค่ไหน!! แต่ก่อนจะพาเพื่อนๆไปไล่เรียงดูผลลัพธ์ในแต่ละวัน ฟร้องจะพาเพื่อนๆไปดูเนื้อเซรั่ม และแนะนำวิธีการใช้กันก่อนนะงับบบ ถ้าทุกคนพร้อมแล้ว! ก็ไปกันเลยค่า

ภาพด้านบน เป็นภาพที่ฟร้องเพิ่งหยดตัวเซรั่มลงสู่ผิว ส่วนภาพด้านล่าง เป็นภาพที่ ฟร้องทาวนกับผิวแล้ว สิ่งที่พบคือ ซึมง่าย และเร็วมากจริงๆค่ะ และที่สำคัญชอบความที่พอใช้แล้วไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะเลย แต่กลับรู้สึกเบาสบายมากๆ ทีนี้มาลองไปใช้กับผิวหน้ากันดีกว่าค้าบ

วันแรกที่ใช้ อันดับแรกเลยต้องพูดถึงเรื่องกลิ่นก่อน กลิ่นของเขาจะมีความเป็นธรรมชาติ ออยๆ ที่พูดเลยว่าไม่มีการผสมกลิ่นน้ำหอมให้ระคายเคืองผิวหน้าแน่นอน ซึ่งกล้าพูดเองเลยว่า ใช้ได้กับทุกสภาพผิว และเหมาะกับผู้แพ้ง่าย แต่สำหรับคนที่แพ้อะไรโดยเฉพาะ ก็ต้องลองศึกษาส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ให้ถี่ถ้วนก่อนนะคะ
หลังจากใช้วันแรก ชอบมากเพราะซึมง่ายและไม่หนักหน้าเลย แรกๆที่สัมผัสได้เลยคือหน้าชุ่มชื้นมากๆ และไม่ได้ชุ่มชื้นแค่หลังจากทา แต่รู้สึกว่าอยู่ยาวนานตลอดทั้งวัน อันนี้จริงจัง!! และที่ชอบสุดๆคือ ช่วยให้แต่งหน้าติดทนนานมากขึ้น อันนี้คือสิ่งที่เห็นได้ชัดจากวันแรกที่ใช้ ส่วนเรื่องความกระจ่างใสนั้น โดยส่วนตัวแล้ว ฟร้องเริ่มสังเกตได้เองในวันที่สองหลังจากตื่นนอนตอนเช้า ทีนี้มาเทียบกันชัดๆอีกที จากก่อนใช้ และวันที่ 7 ว่าดูเปลี่ยนแปลงไปยังไงบ้างน๊า ไปกันเล้ยยย

จะสังเกตได้ชัดเลยว่า ก่อนใช้ยังไม่มีคิ้ว แต่หลังจากใช้เพียง 7วัน คิ้วก็ขึ้นซะแล้ว!! เอ๊ยยยยไม่ช่ายยย5555555 คือขออนุญาต เขียนคิ้วหน่อยน้าแงๆ ปล่อยโล้นมา 6 วันเพิ่งนึกได้ว่าทำไมไม่เขียน!!! เข้าเรื่องเถอะ คือหน้ากระจ่างใสขึ้นจริงหลังจากใช้แล้ว 7 วัน ดังที่นางการันตี ส่วนเรื่องความกระชับ ชุ่มชื้นนั้นเห็นผลได้เลยตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ทั้งนี้โดยส่วนตัวคิดว่า การที่หน้าเราจะกระจ่างใส หรือมีรูขุมขนเล็กลงต้องอาศัยหลายเหตุปัจจัยร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็น อาหาร การกิน ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ และที่สำคัญ การพักผ่อนก็เป็นเรื่องที่สำคัญกับผิวพรรณมากๆ ทาครีมยังไง ดีแค่ไหน ถ้านอนหลับไม่เพียงพอ หน้าก็จะใสลำบากอยู่นา5555

เป็นยังไงกันบ้างน๊า ?? มีใครสนใจแล้วอยากจะลองหามาซื้อใช้กันบ้างหรือเปล่า 55555 แอบแป่ะ พิกัดบอกคนที่สนใจนิสสสนึงงง!! สำหรับใครที่สนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่ www. Gentlera .com , Fanpage: Gentlera cosmetics หรือ Line@ :@gentlera อะแถมกระซิบราคากันไปด้วย ขนาด 20ml ในราคา 1990.- อย่าเพิ่งคิดว่าแพงเป็นอันขาด!! เพราะเมื่อเทียบกับคุณภาพแล้ว ตัวนี้คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปแน่นอนค่ะ ถ้าไม่เชื่อ ต้องลอง!! ลองใช้แล้วเป็นยังไง? ชอบไหม? อย่าลืมมาบอกกันด้วยน้า สำหรับวันนี้!! ฟร้องคงจะต้องขอตัวบ๊ายบายเพื่อนๆไปเตรียมตัวเขียนกระทู้หน้ากันก่อน อย่าเพิ่งรีบหายกันไปไหนน้า รอเจอกันกระทู้หน้าด้วยล่ะเย้ๆ สวัสดีค้าบบบบ

ตอบกระทู้