รีวิวผิวสวยกระจ่างใสด้วยสกินแคร์ถูกและดี

สวัสดีค่าสาวๆ

เบลล์เชื่อว่าสาวๆหลายๆคน คงอยากจะมีผิวที่กระใสอย่างสุขภาพดีใช่มั้ยล่า ซึ่งวันนี้เบลล์มีไอเทมถูกและดี ที่ตอบโจทย์สาวๆที่มีงบจำกัดแต่ใช้แล้วดี แถมได้มาตราฐานปลอดภัย มาแนะนำให้ได้รู้จักกันค่าา

ไอเทมที่เบลล์พูดถึงคือ ตัวนี้เลยยย "Pink White"ซึ่งในไลน์ของเค้าที่เบลล์ได้ลองใช้มีด้วยกันอยู่ 3 ชิ้นด้วยกันค่ะ เดี๋ยวเบลล์จะพาไปทำความรู้จัก พร้อมรีวิวให้เพื่อนๆดูกันเล้ยย!

มาเริ่มกันที่ตัวแรกค่ะ เป็นเซ็ทบำรุงผิวหน้า มีด้วยกัน 2 ชิ้น คือ

❤️ Pink White Miracle 5 Day Cream SPF 15+ PA++++ ❤️

(ครีมกระปุกสีขาว) เป็นครีมบำรุงที่ใช้สำหรับช่วงเช้าค่ะ ช่วยฟื้นฟูผิว ปรับผิวให้กระจ่างใสสุขภาพดี พร้อมปกป้องผิวจากแสงและรังสี  UVA1 UVA2 และ UVB SPF15 PA++++

❤️ Pink White Miracle Night Cream❤️

(ครีมกระปุกสีชมพู) เป็นครีมบำรุงผิวช่วงก่อนนอนค่ะ ตัวนี้จะช่วยบำรุง และฟื้นฟูผิว เพื่อผิวกระจ่างใส สุขภาพดี พร้อมทั้งช่วยลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ผิวตื่นมานุ่มชุ่มชื่นสุขภาพดี

-  Pink White Miracle Night Cream (ด้านบนกระปุกสีชมพู) -

เนื้อเค้าจะมีลักษณะที่เป็นเจลใส ๆสีขาว ที่สามารถซึมลงสู่ผิวได้ไว ทำให้ตอนหลับรู้สึกสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

- Pink White Miracle 5 Day Cream SPF 15 PA++++ (ด้านล่างกระปุกสีขาว) -

เนื้อครีมสีขาวเข้มข้น ที่ผสมสารกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวได้นานตลอดวัน เห็นสีขาวข้นแบบนี้แต่ทาลงผิวแล้วซึมง่าย ไม่ทิ้งคราบใดๆไว้ค่ะ

เบลล์มาลองเริ่มใช้ให้ดูทีละตัวเลยจ้าเริ่มจากตัวแรก Pink White Miracle 5 Day Cream SPF 15 PA++++ ก่อนเลยค่ะ

ตัวนี้เบลล์จะใช้เวลาตอนเช้าหลังล้างหน้าเสร็จ ใช้เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ในตอนเช้า ก่อนทำการแต่งหน้า หลังใช้ทำให้ผิวแต่งหน้าติดง่ายขึ้น เนื้อครีมซึมลงสู่ผิวได้ไว ไม่หนักหน้าใดๆจ้า

มาตอนกันทีสเต็ป 2 คือ Pink White Miracle 5 Night Cream กันค่ะ ตัวนี้เป็นไนท์ครีม ซึ่งเบลล์จะไว้สำหรับทาก่อนนอน

เบลล์เป็นคนนอนห้องแอร์ทุกคืนจะทำให้ผิวแห้ง ตัวนี้ทาลงบนผิวก่อนนอน จะช่วยทำให้ผิวตื่นขึ้นมานุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใสดูมีชีวิตชีวาขึ้นค่ะ

มาต่อกันที่ สเต็ปที่ 3 นอกจากบำรุงผิวหน้า ทั้งเช้า และก่อนนอนแล้วการบำรุงผิวกายก็สำคัญเหมือนกันนะคะ ในไลน์ของ "Pink White" เค้ายังมี  "Pink White Wonder Body Lotion" เป็นโลชั่นบำรุงผิว เนื้อเข้มข้นด้วยสารสกัดธรรมชาติ แต่ซึมลงสู่ผิวได้ไว ไม่ทิ้งความเหนียวใดๆค่ะ

โลชั่นตัวนี้จะช่วยบำรุงผิวของเราให้ชุ่มชื้น เนียนนุ่มเด้งดึ๋ง พร้อมทั้งยังให้ความกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติหากใช้อย่างต่อเนื่องอีกด้วย เป็นครีมบำรุงผิวที่น่าลองหยิบจับมาใช้อีกตัวนึงเลยค่ะ เพื่อนๆสนใจเข้าไปดูในลิงค์ได้เลยย: https://www.facebook.com/PINKWHITETHAILAND/

July 18, 2018
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!