4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026

รีวิว: กันแดดเนื้อบีบี กันน้ำก็ได้ กันเหงื่อก็ดี ANESSA Perfect BB Base Beauty Booster SPF50+ PA++++ By thishop

รีวิว: กันแดดเนื้อบีบี กันน้ำก็ได้ กันเหงื่อก็ดี  ANESSA Perfect BB Base Beauty Booster SPF50+ PA++++ |By thishop ช้อปปิ้งออนไลน์ & ผ่อนสินค้าออนไลน์

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับการรีวิวเครื่องสำอางกันแบบชิลๆสไตล์สาวออฟฟิศ วันนี้ thishop ช้อปปิ้งออนไลน์ &ผ่อนสินค้าออนไลน์ จะพาทุกท่านไปพบกับ Anessa Perfect BB Base Beauty Booster SPF50+ PA++++  กันแดดเนื้อบีบีครีม ที่จะมาช่วยปรับผิวคุณสาวๆให้เรียบเนียน พร้อมปกปิดผิวหมองคล้ำจากแสงแดด นอกจากมันจะกันแดดได้แล้ว มันยังกันน้ำกันเหงื่อได้ด้วยนะเอ้อ! แต่ราคาก็แอบแรงไปหน่อยนึง ยังไงเราก็มาดูกันก่อนเนอะว่ามันจะคุ้มค่ากับราคาที่เราจะจ่ายไปรึเปล่า?

Anessa Perfect BB Base Beauty Booster SPF50+ PA++++ เป็นผลิตภัณฑ์กันแดดอีกรูปแบบนึงของทาง Anessa โดยที่เจ้าตัวนี้มาในรูปแบบของบีบีครีมที่เน้นการซึมซับผิวได้เร็ว เกลี่ยง่าย  ไม่เหนอะหนะ ปกป้องผิวสุดหวงของเราให้ไม่คล้ำจากแสงแดด ช่วยปกปิดผิวจากจุดด่างดำได้เป็นที่น่าพอใจ

เทคโนโลยีสุดล้ำที่ทาง Anessa ใส่มาใน Anessa Perfect BB Base Beauty Booster SPF50+ PA++++ มีเทคโนโลยี บิวตี้ บูสเตอร์ ที่จะทำให้ผิวเราเปล่งประกายแม้จะเจอกับเหงื่อหรือน้ำก็ตาม และมีส่วนผสมของซุเปอร์ไฮยาลูรอนิค แอซิด มอบความชุ่มชื่นให้กับผิว มี Smooth Airy Formula B ที่ทำให้เนื้อครีมมีเนื้อที่บางเบา ให้ความรู้สึกเนียนเรียบ

จบแล้วค่าสำหรับการรีวิวเจ้าตัวนี้ แอดเน้นกระชับ อ่านง่าย ไม่ซับซ้อน หลายๆคนเลยดูจบไวไปหน่อย แต่ก็พอเข้าใจและรู้จักมันแล้วเนอะ เจ้า Anessa Perfect BB Base Beauty Booster SPF 50 PA++ สนนราคาอยู่ที่ 750 บาท ไม่แพงเนอะ ไม่แพงก็บ้าแล้ว T^T เงินในกระเป๋าแอดนี่ช่างร่อยหรอซะเหลือเกิน แต่แอดก็มีทางเลือกให้นะสำหรับคุณสาวๆคนไหนที่สนใจสินค้าตัวนี้ thisshop ให้คุณได้แบ่งจ่ายเป็นงวดๆ เหลือเพียงเดือนละไม่กี่ร้อยบาท หากสนใจเข้ามาได้ที่ http://bit.ly/thisshop_anessaPerfectBB ได้เลย แต่ต้องสมัครผ่านทาง http://bit.ly/RegisterThishop นี้ก่อนนะ โอเคค่าาา สำหรับวันนี้แอดมินก็ขอลากันไปก่อน ไว้เดี๋ยวจะมารีวิวเครื่องสำอางตัวใหม่กันให้ฟังอีก สำหรับวันนี้ สวัสดีค่าา^^

มีคลิปให้ดูด้วยน้าาา^^

-----------------------------------------------------------------------------------