รวม Best Skincare สุดฮิตที่สาว ๆ ให้เป็น Favorite!! บำรุงผิวใส ข้ามปี 2021

Review : ลดริ้วรอย กระชับรูขุมขน ด้วยครีมที่สกัดจากพืช

สวัสดีสาวๆ 

วันนี้มีเรื่องมาบอก ใครที่กำลังมีปัญหาเกี่ยวกับริ้วรอย รูขุมขนไม่กระชับอยู่บ้าง

ถ้ากำลังมี มาๆๆ มาฟังทางนี้เรามี ตัวช่วยดีๆมาบอกต่อ 

 

ตัวนี้มีชื่อว่า PHYTONUTRIENTS Facial Anti-Aging Gel For all skin types ที่จะช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ หลักๆ เค้าจะเรื่องริ้วรอยต่างๆ กระชับรูขุมขน ปรับสมดุลผิวทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ใช้ได้ทั้งสาวผิวแห้งและผิวมัน 

เรื่องของเรื่องที่ได้มารู้จักกับครีมลดริ้วรอยตัวนี้เพราะ ริ้วรอย มันเริ่มชัดมาก อาจเพราะเป็นคนที่นอนดึก ใช้ตาเยอะ บวกกับเวลาที่คันตาเพราะเป็นภูมิแพ้ตา ก็ใช้การขยี้ตาให้หายคัน ทำให้ตาเป็นริ้วรอยไว ของเพื่อนที่อายุเท่าๆกัน ยังไม่มีเลยริ้วรอย แต่เรามาแล้วตอนแรกก็คิดว่าหรือเพราะเราใกล้เลข 3 แล้วมีริ้วรอย แต่เพื่อนก็จะเลข 3 เหมือนเรานิ ทำไมเพื่อนไม่มีละ ก็เลยหาข้อมูลแล้วไปเจอกับตัวนี้ สั่งมาลองดู คือนาง ดีนะ ดีตั้งแต่ที่นางสกัดมาจากพืช ปลอดภัยหายห่วง ไปดูรีวิวกันเลย

 

เนื้อครีม ของเค้าจะเป็นเนื้อครีมสีขาวๆ ไม่มีกลิ่นฉุนอะไร ทาละซึมไวดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปุ้ยทาก่อนนอน แล้วก็จะเน้นๆส่วนที่มีปัญหา

ช่วง 7 วันแรก สภาพหน้าคือมันดูไม่ได้ เลยจริงๆ ดูเหมือนป้าแก่ๆ อายุ เกือบ 40 

ทั้งริ้วรอยใต้ตา หน้าดูคล้ำ รูขุมขนกว้าง โอ๊ย เครียด

หลังจากที่ใช้ไป 14 วัน ผลที่ได้คือ ใต้ตาดูตื้นขึ้น ริ้วรอยที่เป็นเส้นๆ ดูจางลง 

รูขุมขนก็ดูตื่นขึ้นด้วยเช่นกัน ถ้าสังเกตดูดีๆ กระก็ ดูจางลงด้วยนะ 

22 วันผลจากการใช้อย่างต่อเนื่อง มันดีงามมาก ใต้ตาริ้วรอยจางจนเกือบดูไม่ออกเลย

กระ รูขุมขน ดูลดลงไปด้วย และที่สำคัญ ผิวหน้าดู กระจ่างใสขึ้น

แทบไม่เชื่อสายตาตัวเอง ดีนะที่คิดว่าจะทำรีวิวครีมตัวนี้เลยถ่ายผลการใช้เอาไว้

ขอบคุณที่เข้ามารับชมกันน๊า ไว้มีอะไรดีๆ จะมาบอกอีกนะ

 


1 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

ขอบคุณค่ะ

2 ก.ค. 2561 เวลา 11:24 น.

What's new

รีวิว SNAILWHITE Beauty Glow Drops ฟินิชชิ่งเซรั่ม จบปัญหาผิว อัปผิวโกลว์ใสแค่เพียงหยด :: Cosme*Mini Reviewรีวิว 5 แผ่นลอกสิวเสี้ยน 7-11 กระชากสิวที่จมูก หลุดเป็นตอ![Cosme*Unbox] แกะกล่อง MAC Surprise Box ได้อะไรบ้าง? คุ้มมั้ยในราคา 1,500[Cosme*Unbox] ใหม่แกะกล่อง รองพื้นเจ้านางดีไหม? ปกปิดดี ผิวดูสวย พร้อมบำรุงผิวในตัว! สวยพร้อมแบบเลดี้Redeem 2021 รวมเมคอัพน่าแลก10 แชมพูลดผมมัน เปลี่ยนผมลีบแบนให้มีวอลลุ่ม ไม่มันง่าย!รวมหลักความเชื่อแบบผิด ๆ ที่คิดกันเอาเองว่าทำแบบนี้สิ ลดน้ำหนักได้แน่!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 ธ.ค 64 (ทุกราศี)The Best of Holiday Beauty! จัดไปกับเซ็ตของขวัญจาก Anastasia Beverly Hillกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ กันแดดเซฟคอลลาเจนตัวแม่ จำนวน 150 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...