ส่วนใหญ่เราก็จะซื้อครีมจากห้างนี่แหละค่ะ โซนเครื่องสำอางบ้าง อะไรบ้าง เลือกดูตามเคาน์เตอร์เรื่อยๆเลย ชอบตรงที่บางแบรนด์ก็จะมีพนักงานคอยดูแล สอบถามรายละเอียดได้ แต่บางทีก็จะแอบรำคาญพนักงานนิดนึง ยังไม่ทันสงสัยอะไรหรืออยากถามเลย พนักงานเดินตามต้อยๆ ไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ มีความอึดอัด เลยไม่อยากจะไปซื้อของตามเคาน์เตอร์พวกนี้แล้ว ทีนี้เห็นเพื่อนชอบใช้ครีมซองเซเว่น พกมาที่ทำงานด้วย รู้สึกว่ามันน่าสนใจดี แต่ไม่รู้ว่าจะดีเหมือนกับครีมกระปุกในห้างหรือเปล่า แต่ที่ดีคือมันถูก ไปเซเว่นก็ซื้อได้ละ คิดหลายตลบเลยค่ะ
เราว่าไม่น่าต่างกันมากนะ เราก็เป็นคนนึงที่ได้ใช้ครีมกระปุกมาก่อนเหมือนกัน พอได้ลองแบบซองเราว่าก็ไม่ต่างกันเท่าไรนะ ต่างกันแค่แพ็คเกจเฉยๆไง แล้วก็สูตรใหม่ๆล่ะมั้ง ตอนนี้เพื่อนเราแนะนำสลีปปิ้ง มาส์ก ของ Kisaa มา น่าใช้ดีตัวนี้ นางบอกใช้แล้วตื่นมาหน้าฉ่ำมาก ฟีลแบบลาเนจเบาๆ