รีวิว : Anessa Perfect UV Sunscreen เครื่องสำอางกันแดดได้ทั้งหน้าและผิวกาย | thishop ช้อปปิ้งออนไลน์:ผ่อนสินค้าออนไลน์

รีวิว :  Anessa Perfect UV Sunscreen เครื่องสำอางกันแดดได้ทั้งหน้าและผิวกาย หายห่วงเรื่องผิวจะคล้ำได้เลย | By thishop ช้อปปิ้งออนไลน์ : ผ่อนสินค้าออนไลน์

Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Milk มี SPF 50+ PA++++ เป็นผลิตภัณฑ์กันแดดอีกหนึ่งตัวของทางAnessa โดยที่เจ้าตัวนี้สามารถกันแดดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายของเรา มาพร้อมสูตรน้ำนมที่ให้เนื้อที่บางเบา ปกป้องแดดสูงสุด แล้วมันดีกว่าเครื่องสำอางเจ้าอื่นๆอย่างไรบ้างน้อ? สงสัยเหมือนกันใช่มั้ยล่ะ  thishop ช้อปปิ้งออนไลน์ : ผ่อนสินค้าออนไลน์จะพาคุณสาวๆไปค้นพบคำตอบกันเดี๋ยวนี้ล่ะค่าาา

ผ่อนสินค้าออนไลน์

Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Milk มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอย่าง AQUA BOOSTER EX + Fiction Resistance Function. เอ๊ะ?แล้วมันคืออะไรอ่ะ เห็นตั้งชื่อซะยาวเลย  อ๋อ มันคือเทคโนโลยีที่จะทำให้เนื้อครีมติดทนนานมากยิ่งขึ้นไงล่ะ ทำให้มันสามารถปกป้องเราจากแสงแดดแผดเผาได้ตลอดทั้งวัน โดยไม่หลุดง่ายระหว่างวัน ผิวแลดูเรียบเนียนขึ้นด้วยนะ เนื้อ powder ผสานเป็นเนื้อเดียวและกลมกลืนไปกับผิว ถือว่าโดดเด่นด้านคุณสมบัติเอามาก

ผ่อนสินค้าออนไลน์

ผสานสารบำรุงผิวมากถึง50% เพราะใน Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Milk มีคอลลาเจนที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวจากแสงแดด และมี Tormentilla Extract ที่จะมาช่วยปกป้องการสูญเสียคอลลาเจนจากการโดนแสงแดดอีกทีนึง รอบนี้ Anessaปรับปรุงสูตรและโฉฒบัรรจุภัณฑ์ใหม่เพื่อให้เข้าถึงความเป็น Anessa มากยิ่งขึ้น ด้วยการเน้นบรรจุภัณฑ์สีทองและสีฟ้า อันเป็นเอกลักษณ์ของทาง Anessa ทำให้แบรนด์นี้ครองใจสาวจากแดนอาทิตย์อุทัยอย่างญี่ปุ่นได้อย่างต่อเนื่อง

,ผ่อนสินค้าออนไลน์

ผ่อนสินค้าออนไลน์

วิธีใช้ Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Milk ก็เพียงง่ายๆ เพียงเขย่าขวดก่อนใช้ทุกครั้ง เกลี่ยปลิตภัณฑ์ให้ทั่วบริเวณใบหน้า ลำคอและผิวกายหลังการบำรุงผิว สามารถที่จะทาซ้ำได้ระหว่างวัน ล้างออกง่ายด้วยผลิตภัณฑ์ล้างหน้า จบละค่ะวิธีใช้ ง่ายเนอะ ^^

ผ่อนสินค้าออนไลน์

โดยรวมแล้วถึงแม้ว่า Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Milk มีคุณภาพที่ดีแต่หากเทียบกับราคาแล้วก็รู้สึกว่าคุ้มค่าราคาไม่แพงมากมาย ในราคาอยู่ที่ 270บาท แต่หากสาวๆรู้สึกว่าแพงเกินกว่าจะจ่ายไหวแอดก็มีโปรโมชั่นพิเศษให้คุณหากสาวๆเป็นนักศึกษา เเอดจะให้ได้ผ่อนสินค้าออนไลน์กับทางเรา ผ่านเว็บไซต์ www.thishop.com เพียงแค่คุณสาวๆสมัครสมาชิกกับทางเราก็ผ่อนสินค้ากับทางเราได้แล้วจ้าา^^

ผ่อนสินค้าออนไลน์

นักศึกษาสามารถสมัครสมาชิกดิสช้อปและนักศึกษาซื้อสินค้าผ่อนสินค้าออนไลน์ได้ไม่ต้องมีบัตรเครดิต

วันนี้สามารถ สมัครสมาชิกดิสช้อป ตามลิ้งข้างล่างได้เลยค่ะ

ติดตามข่าวรีวิวอื่นๆ
มีคลิปให้ชมด้วยนะคะ

-----------------------------------------------------------------------------------

ขอบคุณคะ
June 20, 2018