REVIEW : NOVEMBER No.101 Weightless Concentrated Whitening Serum เซรั่มแก้ไขปัญหาผิวหมองคล้ำจากแสงแดด และรอยดำจากสิว ให้กลับมากระจ่างใส

REVIEW : NOVEMBER No.101
เซรั่มแก้ไขปัญหาผิวหมองคล้ำจากแสงแดดและรอยดำจากสิว ให้กลับมากระจ่างใส

ผิวหน้าเราทุกวันนี้มักเจอแสงแดด ฝุ่น ควัน และมลภาวะ
ซึ่งส่งผลให้ผิวเรา ทั้งหมองคล้ำ ผิวเสีย เป็นสิว ฝ้า กระ หรือจุดด่างดำต่างๆใช่ค่ะ
และตัวแจนเอง แจนก็เจอปัญหาพวกนี้อยู่ไม่น้อยเลยค่ะทุกคน
ช่วงนี้เป็นช่วงแดดแรง ไม่ก็ฝนตก ไม่ก็ลมแรง
แล้วอะไรตามมาหรอคะ?
หน้าเจอทั้งแดด ทั้งฝุ่น เป็นสิวไงคะ ผิวหมองไงคะ?
พอสิวหายแล้ว ยังไม่พอค่ะ เป็นรอยสิวไปอีก
เพราะโดยส่วนตัวแล้ว ผิวแจนเอง ไม่ว่าจะแกะสิวหรือไม่แกะ
เม็ดสิวมันก็ทิ้งรอยจารึกไว้ให้จดจำ จนต้องมานั่งแก้ไขปัญหาจุดดำๆจากสิวนี้อีก
และวันนี้ค่ะทุกคน... แจนมีผลิตภัณฑ์ใหม่มาแนะนำเพื่อนๆกันค่ะ
NO.101ไวท์เทนนิ่ง สูตรเข้มข้นที่มีเนื้อบางเบา
เพื่อแก้ไขปัญหาผิวหมองคล้ำจากแสงแดด และรอยดำจากสิว ให้กลับมากระจ่างใส

ต้องบอกก่อนเลยว่า สารสกัดที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์จะเน้นในเรื่องความกระจ่างใส มีIngredient อะไรบ้างไปดูกันเลยค่ะ....
ส่วนประกอบที่สำคัญ
1. Actosome Whitenolสารสกัดที่มีลักษณะคล้ายๆกับแคปซูลที่ภายในบรรจุสารสกัด 4 butylresorcinol
จึงมีความสามารถในการยับยั้ง การสร้างเม็ดสีผิวได้ตรงจุด
2. B-whiteช่วยลดการสร้างเม็ดสีในระดับ cell ซึ่งผลการทดสอบทาง Clinical Efficacyพบว่ากระจ่างใสขึ้นจริงในเวลา 4 สัปดาห์
3. พืชตะกูลเบอร์รี่Mulberry, Blackberry, Goji Berry และ Arbutin (Bearberry Extract)ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ

ก่อนที่แจนจะลองใช้บนใบหน้าตัวแจนเองได้ลองทดสอบบริเวณท้องแขนก่อนเบื้องต้นและได้ลองTestเนื้อเซรั่มก่อนที่จะใช้จริง
วิธีใช้
ทาทั่วใบหน้า เช้า-เย็น เลี่ยงบริเวณรอบตา
คำเตือน : ควรทดสอบผลิตภัณฑ์บริเวณอื่นก่อนใช้
เนื้อเซรั่มสีใส ไม่มีกลิ่นนะคะ (ซึ่งตรงนี้แจนชอบมากๆ)พอกดเนื้อเซรั่มลงบนผิว เนื้อเซรั่มค่อนข้างเหลวไม่หนึบหนับเมื่อเกลี่ยลงบนหลังมือทาวนๆๆที่หลังมือรู้สึกว่ามันเคลือบๆแปปนึงแล้วค่อยๆซึมลงผิวทิ้งไว้แพพพนึง ก็ซึมไปเลย ที่สำคัญ มันไม่หนึบไม่เหนียวผิวแหะ
ความรู้สึกหลังใช้ 7วัน
อย่างแรกเลยที่รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดคือรอยสิว
ที่แกะๆบีบๆเกาๆ รอยแดงสิวที่มันดีขึ้นสีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น ดูสว่างขึ้นด้วยแหะ

ข้อเสีย
หัวปั้มตรงฝาเกลียวหมุนๆมันไม่ค่อยแน่นเนื้อเซรั่มมันชอบซึม อิอิ
โปรโมชั่นพิเศษ
Subscribe ที่เว็บไซต์ www.no-vem-ber.com รับส่วนลด 100 บาท
ช่องทางการติดตามข้อมูลข่าวสาร
Facebook : https://www.facebook.com/November.Cosmetics/
Line : @no-vem-berInstagram : november.official

มี November แล้วจะมี October ไหม 555

June 15, 2018

@Suwimolk December เลยก็ได้ค่ะ ฮ่าาาาาา

June 16, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!