เริ่มกันที่ขั้นตอนแรก คิซ่า ชาร์โคล เจล เฟซ
มาส์ก หรือมาส์กมะเขือเทศดำ ช่วยผลัดเซลล์ผิว
ขจัดหลุดลอกสิวเสี้ยนออกไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดการเกิดสิวเสี้ยน และความมันบนใบหน้า
อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น กระชับรูขุมขนให้ผิวหน้าเรียบเนียน
สว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งวิธีใช้ก็ง่ายๆเลย คือ
หลังจากล้างหน้าให้สะอาดแล้ว ทา คิซ่า ชาร์โคล เจล เฟซ มาส์ก ให้ทั่วใบหน้า
พอกทิ้งไว้15-20 นาที
จนกว่าเนื้อมาส์กจะแห้ง และทำการลอกออก ซึ่งหลังจากลอกออกแล้ว
ก็เตรียมเข้าสู่การบำรุงในขั้นต่อไปกันเลยค่ะ
ขั้นตอนต่อมา
พลาดไม่ได้เลยสำหรับสาวๆที่กำลังประสบปัญหาสิว เพียงแค่ใช้คิซ่า แอนติ แอคเน่
(Kisaa
Anti Acne) ก็จะช่วยทำให้หน้าใสไร้สิว ลดอาการอักเสบจากสิวใน 7 วัน
พร้อมยับยั้งการเกิดสิวใหม่ และคืนความชุ่มชื่นให้ผิวด้วยสารสกัดส่วนผสมอโลเวร่าจากว่านหางจระเข้
เป็นตัวช่วยบำรุงให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำ รวมไปถึงช่วยลดรอยสิว รอยแดง รอยดำ
อีกทั้งยังสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่า
และขั้นตอนสุดท้ายบำรุงด้วย คิซ่า สลิปปิ้ง เจล
มาส์ก ซึ่ง คิซ่า สลิปปิ้ง เจล มาส์ก หรือมาส์กมะเขือเทศดำตัวนี้เนี่ย
ตบท้ายก่อนนอน เป็นขั้นตอนสุดท้าย
สามารถทาทิ้งไว้ข้ามคืนโดยไม่ต้องล้างออกได้เลยค่ะ แถมเนื้อยังบางเบา ไม่หนักหน้า
พร้อมเม็ดบีทส์แตกตัวกระจายให้เกิดความชุ่มชื้นทั่วผิวหน้า พร้อมดูแลปัญหาผิว ลดความมันบนใบหน้าควบคู่กัน
เผยผิวดูเรียบลื่นสุขภาพดี ด้วยสารออกฤทธิ์Black Tomato มีวิตามินซีสูงกว่ามะเขือเทศทั่วไป
2 ถึง 3 เท่าเลยทีเดียว อีกทั้งNanowhite ผสมผสานกับVitamin
B3 ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส พร้อมกับHyaluronic Acid,
Fucogel,Platinum Marine Collagen ช่วยมอบความชุ่มชื้น
เต่งตึงให้แก่ผิว ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ช่วยให้
การผลัดเซลล์ผิวทำงานได้ดียิ่งขึ้น ส่งผลให้รูขุมขนแลดูเล็กลง
เพื่อผิวหน้าเรียบเนียนและดูกระจ่างใสนั่นเอง ทำให้หลับสบาย ตื่นมาหน้าสวยใส
ฟินกันไปเลยค่ะและทั้งหมดนี้ก็เป็นสามขั้นตอนง่ายๆ
สำหรับการบำรุงก่อนนอนจากผลิตภัณฑ์ครีมมะเขือเทศkisaa
หรือมาส์กคิซ่า
ซึ่งทั้งสามขั้นตอนนี้ก็เหมาะกับทั้งสาวๆที่กำลังประสบปัญหาสิว
หรือสาวๆที่หน้าสวยใสอยู่แล้ว แต่ต้องการเพิ่มการบำรุงอย่างล้ำลึกก็สามารถใช้ได้เช่นกันค่ะ
สวยง่ายๆ ในราคาที่สบายกระเป๋าแบบนี้ ต้อง คิซ่า (Kisaa)
เท่านั้นค่ะ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่http://www.beprettythai.com
หรือFacebook :https://www.facebook.com/kisaaofficial/
ตอบกระทู้