Good morning teacher, how are you today I'm fine I'm okay...... ช่วงนี้เพลงเค้ากำลังมาแรงแซงทางโค้งเลยจ้า
แต่นั่นไม่ใช่ประเด็ดค่ะ 555 ประเด็นมันอยู่ตรงนี้ !! ช่วงนี้เพื่อนๆน่าจะสอบเสร็จแล้ว ปิดเทอมกันเรียบร้อยแล้ว แต่ก็เห็นเพื่อนๆบางคน
ยังนอนดึก นั่งปั่นโปรเจ็คกันอยู่เลย เพื่อนๆอย่ามัวแต่เคร่งเครียด หรือว่าใครที่เพิ่งผ่านมรสุมการเคร่งเครียดจากการสอบมา จนไม่มีเวลาดูแลตัวเองเลย ผิวแห้ง หมองคล้ำ สิวขึ้น ไม่สดใส หึหึหึ หันมาฟังทางนี้จ้า กิ๊กมีตัวช่วยดีๆเด็ดๆ ราคาเด็กๆ สบายกระเป๋า
ที่จะช่วยเนรมิตรผิวเพื่อนๆให้สดใส ตลอดปิดเทอมยันเปิดเทอมเลยค่ะ
เริ่มกันที่ ไอเทมที่ 1 เลยจ้า
คือเจ้าตัวนี้เลย OldRock Acne Spray
เป็นสเปรย์สิวที่กิ๊กใช้บ่อยมากๆๆๆๆๆๆๆๆใช้ทุกวัน เพราะว่าเค้าฉีดได้ระหว่างวัน ฉีดแทนสเปรย์น้ำแร่ได้เลย ไม่ว่าจะหน้าสด แต่งหน้าเบา
แต่งหน้าหนา แต่งหน้าแน่น ก็สามารถฉีดได้ ช่วยลดการอักเสบของสิว ลดการระคายเคือง ลดความมันบนใบหน้า สิวหาย
อ่อนโยน เย็นสบายหน้ามากเว่อ ปลอดภัย ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีBHA ไม่มีพาลาเบน มีกลิ่นหอมอ่อนๆ
ซึ่งตอนนี้เค้าจัดโปรโมชั่นอยู่ในวัตสันด้วย น่าจะโปร Summer Buffet คือเค้ามีด้วยกัน 2 ขนาดนะ หืมมมฟินไปดิ ^^
15 ml ราคา 129 บาท โปรในวัตสันตอนนี้ Buffet 3 ชิ้น 299 บาท
ส่วน 50 ml ราคา 390 บาท โปรในวัตสันตอนนี้ Buffet 3 ชิ้น 999 บาท
เพื่อนๆไปหาซื้อกันได้ในวัตสันเลยจ้า แพ็คเกจของเค้าก็จะเหลืองๆ เด่นๆ มองเห็นง่าย หรือใครที่ไม่สะดวกออกไปซื้อที่วัตสัน
ก็สามารถสั่งทางออนไลน์ได้นะจ๊ะ ไม่ว่าจะทางเพจ OldRock , Konvy , Shopee สะดวกสบายสุดๆ
ต่อกันที่ ไอเทมที่ 2 จ้า
คือเจ้าตัวนี้เลย Aura Me Triple Shield Physical Sunscreen SPF 30
สำหรับตัวนี้ เพื่อนๆอาจจะยังไม่คุ้นกับชื่อกันสักเท่าไหร่ ก่อนอื่นขอบอกก่อนเลยว่าตอนแรกกิ๊กก็ไม่รู้จักเหมือนกันค่ะ 555
พอดีพี่สาวแนะนำมา เพราะเค้ารู้ว่ากิ๊กเป็นคนที่แพ้ง่ายมาก เค้าเลยซื้อตัวนี้มาให้ลองใช้ดู ลองแล้วติดใจค่ะนี่ใช้มาหลอดที่ 3 แล้วค่ะ
เค้าเป็นกันแดดที่มีความละมุนละไม อ่อนโยน บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วหน้าจะนวลๆผ่องๆกระจ่างใส ไม่ต้องแต่งหน้าเลยจ้า
จากภาพด้านบน คือ ฝั่งซ้ายไม่ได้ทา ฝั่งขวาทาจ้า
ตัวนี้สามารถหาซื้อได้ใน Konvy , Shopee
ราคาอยู่ที่ 200 บาท น่ารักจุ๋มจิ๋มมาก
ต่อกันที่ ไอเทมที่ 3 เลยจ้า
คือเจ้าตัวนี้เลย Scentio Royal Bouguet Charming & Elegant Hand Cream By Beauty Buffet
เจ้าตัวนี้เป็นแฮนด์ครีม เราไปสอยมาจาก Beauty Buffet ที่จริงเค้ามี 4 กลิ่น แต่ส่วนตัวกิ๊กชอบกลิ่นนี้มากและใช้บ่อยมาก
เพราะเค้าหอมแบบไม่ฉุนมาก หอมนุ่มนวล 555 มือนุ่มชุ่มชื่นทั้งวัน สำหรับเพื่อนๆที่อยู่แต่ในห้องแอร์ ไม่ว่าเรียน ทำงาน หรืออยู่บ้าน
เจ้าตัวนี้เค้าสามารถช่วยให้มือของเพื่อนๆไม่แห้งกร้าน เพราะเค้ามีส่วนผสมของ Chamomile และ Aloe Vera
เพื่อนๆสามารถซื้อได้ที่ Beauty Buffet ทุกสาขา
ขนาด 30 ml ราคาถ้าจำไม่ผิดน่าจะประมาณ 125 บาท ค่ะ
และเค้าก็มีแบบเซ็ท 4 กลิ่น อยู่ที่ประมาณกล่องละ 450 บาท อืมคุ้มดีค่ะ
**********
มาถึงตัวสุดท้าย ไอเทมที่ 4 ค่ะ
คือเจ้าตัวนี้เลย Bhaesaj Extra Whitening Lotion
ตัวนี้เป็นโลชั่น ที่ตั้งแต่ออกมาวางขายแรกๆกิ๊กก็รีบซื้อมาลองเลยจ้า เพราะเค้าบอกว่าใช้แล้วจะขาวขึ้น
ซึ่งปกติกิ๊กก็ใช้โลชั่นของเค้าอยู่แล้ว แต่พอได้ลองตัวนี้แล้วก็หลงรักจ้า ใช้แล้วดูขาวใสขึ้นเนียนขึ้น ผิวนุ่มชุ่มชื้น
เพราะสูตรนี้เค้าผสมอัลฟ่าอาร์บูติน ช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ มีสารสกัดจากองุ่นแดง ช่วยฟื้นฟูผิวและต่อต้านอนุมูลอิสระสูงขึ้น
ถ้าเพื่อนๆคนไหนชอบชอบของถูกและดี ก็สามารถหาซื้อได้ทั่งไปค่ะ
ราคาอยู่ที่ 49 บาท เท่านั้นนะเออ
แหม่ เห็น 4 ไอเทมนี้แล้ว เพื่อนๆน่าจะหายเครียดกันแล้วใช่มั้ยล่ะ อิอิ พอหายเครียดแล้วก็กลับมาดูแลตัวเองกันได้แล้วนะคะ
เปิดเทอมจะได้ดูดีทั้งผิวหน้าและผิวกาย คราวหน้ามีไอเทมไหนเด็ดดวงอีก จะนำมาบอกต่อนะจ๊ะ บ๊ายบาย