สวัสดีจ้ะ เพื่อนๆ ทุกคน
เราเพิ่งหนีความวุ่นวายไปเริงร่าท้าแดดที่ต่างจังหวัดจ้ะ
ไปเที่ยวทะเล ช่วงหน้าร้อนแบบนี้เราชอบนะ เพราะคุ้มมาก เที่ยวได้ตั้งแต่เช้า มืดช้า
ทำให้อยู่กลางแจ้งทั้งวัน แต่ผิวเราต้องโดนทำร้าย ผิวเลยแห้ง แทบจะไหม้เลยทีเดียว แต่ดีนะพกครีมบำรุงไปด้วย ผิวเลยไม่ค่อยพังเท่าไร
วันนี้เราเลยเอาครีมที่ใช้ตอนไปเที่ยวทะเลมาให้ดูว่ามีตัวไหนบ้าง ไปดูเลย

เริ่มกันที่ล้างหน้าก่อนเลยกับ Smooth E Baby Face Foam โฟมไม่มีฟอง
ช่วงหน้าอ่อนแอแบบนี้ เราจะเลี่ยงสารเคมี
หรือครีมที่มีความรุนแรงทุกอย่าง ใช้ตัวอ่อนๆ ที่ช่วยดูแลรักษา
ไม่ทิ้งสารตกค้างบนผิว ดูแลไม่ให้เกิดสิว และป้องกันการเกิดริ้วรอย
เวลาไปต่างจังหวัด เราจะใช้ของที่รู้อยู่แล้วว่าดีกับผิวเราไม่ลองอะไรใหม่ๆ เพื่อรักษาให้ผิวสมบูรณ์เหมือนเดิมที่สุด
ตัวนี้ใช่เลย ตรงประเด็นเข้าเป้า ถูกกับผิวมากๆ

ช่วงที่เราไปอากาศร้อนมากๆๆๆๆ หน้าแทบไหม้
ดีนะว่าพบบำรุงไปเต็มสูบเริ่มที่ตัวแรกเลยดีกว่าEucerin Dermato Clean
โทนเนอร์สำหรับผิวอ่อนแอ
ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมปรับสภาพให้ผิวกลับมาสมดุล
ช่วยปลอบประโลมให้ผิวที่แห้งอักเสบ ดูสุขภาพดีขึ้น เราเช็ดเบาๆกับสำลี
รู้สึกไม่แห้งตึง ผิวนุ่ม ไม่แสบผิว
เวลาลงก่อนนอนรู้สึกหน้าสดชื่น ชอบมากๆ
รู้สึกได้รับการดูแลผิวอย่างดี

ส่วนครีมบำรุงช่วยลดความหมองคล้ำ
ฮีโร่ตัวจริงสำหรับเรา Smooth E
Cream Plus White เลย
ตัวนี้บอกเลยว่าช่วยได้จริงมาก
แดดแรงขนาดนี้ แต่ผิวไม่ไหม้ ผิวยังดูสดใส ไม่คล้ำแดด ผิวดูสม่ำเสมอ
รอยสิวไม่เข้มชัด ลดรอยแดง ชอบมากๆโดยเฉพาะเนื้อครีมดูเข้มข้น น่าจะหนา
แต่ซึมไวจริง ปกติใช้อยู่แล้วแต่เอามาใช้ทดสอบประสิทธิภาพตอนผิวต้องเจอแดดขนาดนี้แล้วเอาอยู่
ข้าน้อยขอคารวะเลยจริงๆ ถือว่าไม่ผิดหวังเลยกับที่พกมาด้วย อวยไส้แตก ฮ่าๆ
ดีจริงบอกต่อจ้า

มาหลายคืนเลยพกมาร์กมาด้วย
เพราะรู้ว่าต้องเจอแดดร้อนแน่ๆ เลยหยิบ Boots
Cucumber 3 minute mask มาด้วย
ผิวขาดความชุ่มชื้นอย่างมาก
เพราะอยู่กลางแจ้งเกือบตลอด เราจะแช่มาร์กในตู้เย็น
ก่อนอาบน้ำทาทั่วหน้าทิ้งไว้แค่ 3 นาที ผิวกลับมานุ่ม จากที่แห้งสุดๆ ปลื้มมากเลย
เรามาร์กเกือบทุกวันสำหรับเราผิวชุ่มชื้นดี ไม่ทำให้ระคายเคือง
ช่วยให้ผิวกลับมาสดชื่น สบายผิวมาก

ปิดท้ายด้วยสเปรย์น้ำแร่ Fresh Drop สเปรย์กุหลาบ ช่วยให้ผิวสดชื่น
เจอแดดแบบนี้ตกบ่ายผิวก็ล้า ดูไม่สดใส
เราชอบตัวนี้เพราะสเปรย์ละเอียด
ให้ความสดชื่นยาวนาน ให้ความชุ่มชื้นดี ผิวไม่แห้งตึง มีกลิ่นหอมอ่อนๆ
ช่วยปลอบให้ผิวไม่แพ้อักเสบไม่ขาดน้ำ

จบแล้วกับเหล่าฮีโร่
ที่ช่วยกู้ผิวหน้าให้เรากลับมาสดใสเหมือนเคย
ทั้งหมดเป็นตัวที่เราคิดว่าช่วยให้ผิวดีขึ้นได้ ส่วนตัวรักมาก
เลยเอามาอวดเผื่อจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้ะ เราต้องลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ครั้งหน้า
ไปก่อนนะจ๊ะ