หลังจากที่แนะนำทั้ง 5
แบรนด์ไปแล้วเดียวเราไปดูพร้อมกันเลยว่าประสิทธิภาพในการเช็คเครื่องสำอางของแต่ละแบรนด์จะดีงามขนาดไหน
โดยมิสจะเขียนเครื่องสำอางลงที่แขนและใช้สำลีจุ่มคลีนซิ่งแปะทิ้งไว้โดยไม่ใช้มือถูออก
มาดูกันว่าแบรนด์จะเช็คออกได้ดีสุด ไปกันเลยยย!!!

จากภาพจะเห็นได้ว่า Biore Perfect Cleansing Water Acne Careเช็คทำความสะอาดออกได้ดีที่สุด แปะไว้โดยไม่ต้องใช้มือถูเลย แถมอ่อนโยนใช้ได้กับผิวบอบบางแพ้ง่าย
ไม่ทำให้เป็นสิว ราคาไม่แพง หาซื้อง่ายด้วย สรุปเลยมิสขอยกให้Bioreเป็นที่หนึ่งในใจมิสไปเลยค่ะ
สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังมองหาคลีนซิ่งล้างเครื่องสำอางดีก็ลองอ่านรีวิวของมิสดูกันได้น้า
เพื่อจะเป็นประโยชน์และเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจในการเลือกซื้อให้สาวๆได้
วันนี้มิสต้องขอตัวลาไปก่อนแล้วพอกันใหม่ในรีวิวต่อไปนะคะ บ๊าย บาย