Real Reviews Real Choices รีวิวผู้ใช้จริง เทรนด์การตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค ในปี 2025

หน้าใส ไร้สิว ด้วย OldRock Acne Spray

สดีค่าเพื่อนๆ
ใครโดนฝุ่น..แล้วสิวขึ้นบ้าง
โบวี่เป็นอีกหนึ่งคน ที่ต้องเจอกับสิวผด สิวผื่นเป็นประจำ เพราะต้องทำงานถ่ายแบบเสื้อผ้าทุกอาทิตย์ ซึ่งจะเจอกับฝุ่นที่ติดมากับเสื้อผ้าที่เราใส่ถ่ายแบบ เรียกว่าถ่ายแบบติดต่อกันไม่เกิน3ชม.อาการมันจะเริ่มมาละคะ คันยิบๆที่หน้า สักพักเท่านั้นแหละ สิวผดก็จะตามมา ไม่ทันตั้งตัว ถ้าล้างหน้าไม่ทันนี่ขึ้นหนักมาก

วิธีแก้คือ ต้องรีบไปหาคลินิกค่า
ไปฉีดมาเด้ ซึ่งเป็นตัวช่วยระงับการเกิดสิว ได้ผลคะ
แต่ !! มาเด้นี่ก็นะราคาใช้ได้เลย..เหนื่อยกระเป๋าตังค์อยู่เหมือนกันคะ แต่ก็ต้องจัดเพราะหน้าเราเนอะ TT

จุดพีคสุด คือได้ไปคุยกะน้องนางแบบอีกคนที่เคยเจอปัญหาแบบโบวี่เหมือนกัน น้องแนะนำให้ใช้
Oldrock Acne Spray คือแค่ฉีดสเปรย์ ก่อนหรือหลังแต่งหน้าก็ได้ อาการแพ้ สิวผดนี่หายไปเลยเหมือนมีเกราะป้องกันเพิ่มขึ้น ระหว่างวันก็พ่นซ้ำได้ด้วยเหมือนใช้น้ำแร่ทั่วไป แต่มันเริ่ดตรงที่สิวหายด้วยนี่แหละค่า แถมหาซื้อง่ายกว่าที่คิด มีขายตามวัตสันทุกสาขา

ฉีดห่างจากหน้าประมาณ  30 cm ฉีดแล้ว ผิวเย็นสดชื่น ผ่อนคลาย  ปลอดภัยจากสารสกัดจากธรรมชาติมากกว่า 90%

มีให้เลือกซื้อถึง 2 ขนาด คือ ขนาด 15ml. ราคา 129บาท กับ 50 ml. ราคา 390 บาท ราคาสบายกระเป๋ามาก

ใครมีสิวผดสิวแพ้หรือสิวช่วงหน้าร้อนแบบนี้ แนะนำให้ไปตำนะเจ้าคะ โบวี่ลองใช้มาแล้วปลอดภัย ไม่มีสารพาราเบนหรือสารอันตราย ใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยค้า จะได้หน้าใสไร้กังวลนะเจ้าคะ  ถ้ามีไอเทอมดีๆ จะมาเล่าให้ฟังใหม่น๊าาา^^ บ๊ายบาย

ขอบคุณคะ
May 15, 2018
May 15, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!