สวัสดีค่ะเพื่อนๆ...เพื่อนๆคงจะทราบดีอยู่แล้วนะคะว่าแตงกวาและว่านหางจระเข้นั้นมีประโยชน์มากมาย
ทำเป็นอาหารเครื่องดื่มหรือแม้แต่นำมาสกัดเพื่อใช้ทำเครื่องสำอางค์ก็ใหผ้ลลัพธ์ที่ดีต่อผิวเรามากมายให้ทั้งความชุ่มชื้นสมานผิวลดการแพ้และระคายเคืองลดรอยสิวรวมถึงช่วยให้แต่งหน้าง่ายติดทนอีกด้วยวันนี้แอมมี่มีครีมซองราคาเบาๆมาแนะนำนะคะเค้าชื่อCucumberMoisturizingGelค่ะ

เจลผิวเด้งเร่งผิวใสCucumberMoisturizingGelคนนี้เค้าเป็นครีมซองมี่คุ้มค่านะเพราะราคาแสนถูก
แต่ได้ปริมาณมาเยอะถึง30มล.เลขที่จดแจ้ง10-1-6010063225ใช้ง่ายๆแค่ทาทั่วใบหน้าและลำคอเช้า-เย็นหรือบริเวณที่ต้องการก็คือเค้าใช้ได้ทั้งผิวหน้าและ
ผิวกายเลย
เนื้อเค้าจะเป็นเจลสีเขียวใสกลิ่นหอมอ่อนๆเข้มข้นซึมไวไม่เหนอะหนะเลยหลังทาทันทีรู้สึกเบาสบายผิว
ผิวเนียนน่าสัมผัสกลิ่นเค้าทำให้ผ่อนคลายใช้ต่อเนื่องก็โอเคเลยผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสผิวใต้ดวงตาสดชื่นเปล่งปลั่งมากขึ้นยิ่งถ้าแช่เย็นแล้วเอามาทานี่ฟินสดชื่นทั้งคนทั้งผิวเลยนอกจากทาหน้สแล้วแอมมี่ยังใช้เค้าทาตามรักแร้ข้อพับศอกเข่าตาตุ่มด้วยทาแล้วชุ่มชื่นดีใช้ต่อเนื่องมาแลดูรอยคล้ำบริเวณข้อพับคล้ำน้อยลงและเนียนนุ่มน่าสัมผัสไม่สากๆเหมือนเมื่อก่อนด้วย
ทริคการใช้เล็กๆน้อยๆจากแอมมี่นะคะ...
-ทาหนาๆเป็นSleepingMask
-แช่เย็นพอกเจลที่สำลีหนาๆแล้วมาส์กที่ใต้ตาตื่นมาดูบริ้งขึ้นเลย
-ใช้ดูแลผิวหลังออกแดด-ทาลดผดผื่นได้เด้อ
โดยรวมแล้วชอบนะคะพกพาง่ายสารพัดประโยชน์ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายทาบำรุงหรือมาส์กก็ได้
ได้ปริมาณเยอะคุ้มค่าราคาถูกเหมาะมากสำหรับผิวมันแต่ผิวแห้งผิวบอบบางก็ใช้ได้เหมือนกันนะคะ
เหมาะมากสำหรับผิวมันแต่ผิวแห้งผิวบอบบางก็ใช้ได้เหมือนกันนะคะ
ไม่ค่อยเหมาะกับคนที่ไม่ชอบครีมแต่งกลิ่นเท่าไหร่แต่สำหรับแอมมี่เองคิดว่ามีกลิ่นหน่อยก็ดีเวลาทามันผ่อนคลายดีเพื่อนๆคนไหนที่ไม่ชอบใช้ครีมบำรุงหลายๆตัวเค้าคนนี้ก็ตอบโจทย์เลยค่ะให้ผลลัพธ์ที่ดีครอบคลุมปัญหาผิวหลายอย่างพกพาสะดวกจัดเก็บก็ง่ายมากๆราคาแสนถูกแต่ด้วยความที่เค้ามีส่วนผสมหลักมาจากธรรมชาติเพื่อนๆก็ต้องให้เวลาเค้านิดนึงนะคะในการค่อยๆเผยผลลัพธ์ใช้เวลาในการเห็นผลความเปลี่ยนแปลงนิดหน่อย.แต่ส่งผลดีกับเราในระยะยาวก็ย่อมดีกว่าใช่ไหมคะ<3
ตอบกระทู้