Real Reviews Real Choices รีวิวผู้ใช้จริง เทรนด์การตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค ในปี 2025

ดูแลผิวให้เปล่งปลั่งด้วยสบู่สมุนไพร

แดดเมืองไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก เดี๋ยวเป็นรอยไหม้แดดมาจะหาว่าไม่เตือน วันนี้เราเลยมี เคล็ดไม่ลับที่ช่วยดูแลผิวเราให้เปล่งปลั่งดูสุขภาพด้วยสมุนไพร เพราะอย่างที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าสมุนไพรไทยเราเนี่ยแหละค่ะคือ the best ในการปรนนิบัติผิวแล้ว อีกทั้งยังปราศจากสารเคมีอีกด้วย แต่สาวเวลาน้อยแบบเราจะไปขุดขมิ้น หามะขาม คว้ามะละกอมาบำรุงผิวมันก็จะเกินเรื่องป๊าย เลยขอแนะนำตัวนี้เลยค่ะ

Citra Soap สูตรมะละกอ

หลายคนก็คงคุ้นหูคุ้นตากันมาบ้าง เขาออกมาได้สักพักนึงแล้ว สบู่สมุนไพรซิตร้า ตัวนี้ทำจากส่วนผสมจากธรรมชาติแท้ๆหลากหลายชนิด

สรรพคุณก็ดูได้ข้างกล่องกันเลย ช่วยสครับผิว :ด้วย AHA และเม็ดสครับธรรมชาติ ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน พร้อมทั้งช่วยบำรุงผิว ให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ด้วยวิตามิน C&E

เป็นก้อนสีส้มแบบนี้ สังเกตุดีๆจะแอบมีเม็ดสครับเล็กๆผสมอยู่ในเนื้อ กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ใช่กลิ่นมะละกอเลยค่ะ แต่เป็นกลิ่นแบบบอกไม่ถูกแต่รู้สึกว่าปลอดภัยดี สามารถใช้ทั้งขัดผิวและบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นจบครบในก้อนเดียวกัน ทั้งหน้าและตัวถือว่าชอบมากล้างออกง่ายไม่รู้สึกเหนียว

แถมยังล้างเครื่องสำอางได้หมดจดไม่รู้แสบหรือระคายเคืองถือว่าชอบมากไม่ต้องเปลืองคลีนซิ่งอีกต่างหาก แต่ถ้าใครแต่งหน้าหนักๆก็ควรจะเช็ดหน้าด้วยคลีนซิ่งก่อนนะคะ เราจะลองขัดหัวใจนี้ให้ดูว่าเขาเนี่ยสามารถชำระล้างได้สะอาดแค่ไหน

ท๊าด๊า ไม่ทิ้งคราบไว้ดราม่าเลยค่าา คราบฝังลึกก็เอาอยู่ กลายเป็นคนไม่มีหัวใจอีกต่อไป

ความรู้สึกที่เราลองใช้มากพักนึง รู้สึกผิวกระจ่างใสขึ้นมาระดับนึงค่ะ และสีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น แต่ไม่ได้ถึงกับขาวเว่อร์โอโม่เลยนะคะ ต้องใจเย็นๆและดูแลผิวอย่างสม่ำเสมอถึงจะเห็นผลค่ะ

รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!