ดูแลผิวให้เปล่งปลั่งด้วยสบู่สมุนไพร

แดดเมืองไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก เดี๋ยวเป็นรอยไหม้แดดมาจะหาว่าไม่เตือน วันนี้เราเลยมี เคล็ดไม่ลับที่ช่วยดูแลผิวเราให้เปล่งปลั่งดูสุขภาพด้วยสมุนไพร เพราะอย่างที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าสมุนไพรไทยเราเนี่ยแหละค่ะคือ the best ในการปรนนิบัติผิวแล้ว อีกทั้งยังปราศจากสารเคมีอีกด้วย แต่สาวเวลาน้อยแบบเราจะไปขุดขมิ้น หามะขาม คว้ามะละกอมาบำรุงผิวมันก็จะเกินเรื่องป๊าย เลยขอแนะนำตัวนี้เลยค่ะ

Citra Soap สูตรมะละกอ

หลายคนก็คงคุ้นหูคุ้นตากันมาบ้าง เขาออกมาได้สักพักนึงแล้ว สบู่สมุนไพรซิตร้า ตัวนี้ทำจากส่วนผสมจากธรรมชาติแท้ๆหลากหลายชนิด

สรรพคุณก็ดูได้ข้างกล่องกันเลย ช่วยสครับผิว :ด้วย AHA และเม็ดสครับธรรมชาติ ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน พร้อมทั้งช่วยบำรุงผิว ให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ด้วยวิตามิน C&E

เป็นก้อนสีส้มแบบนี้ สังเกตุดีๆจะแอบมีเม็ดสครับเล็กๆผสมอยู่ในเนื้อ กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ใช่กลิ่นมะละกอเลยค่ะ แต่เป็นกลิ่นแบบบอกไม่ถูกแต่รู้สึกว่าปลอดภัยดี สามารถใช้ทั้งขัดผิวและบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นจบครบในก้อนเดียวกัน ทั้งหน้าและตัวถือว่าชอบมากล้างออกง่ายไม่รู้สึกเหนียว

แถมยังล้างเครื่องสำอางได้หมดจดไม่รู้แสบหรือระคายเคืองถือว่าชอบมากไม่ต้องเปลืองคลีนซิ่งอีกต่างหาก แต่ถ้าใครแต่งหน้าหนักๆก็ควรจะเช็ดหน้าด้วยคลีนซิ่งก่อนนะคะ เราจะลองขัดหัวใจนี้ให้ดูว่าเขาเนี่ยสามารถชำระล้างได้สะอาดแค่ไหน

ท๊าด๊า ไม่ทิ้งคราบไว้ดราม่าเลยค่าา คราบฝังลึกก็เอาอยู่ กลายเป็นคนไม่มีหัวใจอีกต่อไป

ความรู้สึกที่เราลองใช้มากพักนึง รู้สึกผิวกระจ่างใสขึ้นมาระดับนึงค่ะ และสีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น แต่ไม่ได้ถึงกับขาวเว่อร์โอโม่เลยนะคะ ต้องใจเย็นๆและดูแลผิวอย่างสม่ำเสมอถึงจะเห็นผลค่ะ

เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 – 10 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล