Real Reviews Real Choices รีวิวผู้ใช้จริง เทรนด์การตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค ในปี 2025

ครีมกุหลาบดอร่าSkincareในโต๊ะแป้ง(คุณแม่)

สวัสดีค่ะกระทู้นี้ชื่ออาจจะดูแปลกๆหน่อยก็คือรีวิวskincareในโต๊ะแป้งของคุณแม่นะคะ
เพราะไปเห็นคุณแม่ใช้ก็เลยแอบเอามาใช้บ้างผลลัพธ์ที่ได้ก็โอเคเลยทีเดียวเลยอยากหยิบมาทำรีวิวเผื่อใครยังไม่รู้จักหรือกำลังลังเลกำลังจะตัดสินใจซื้อก็สามารถใช้รีวิวของแอมมี่นี้ไปประกอบการตัดสินใจได้นะคะ

เค้าชื่อว่าDoraNanoBoostingคือเป็นบูสเตอร์
ช่วยในการบำรุงผิวหน้าตอนกลางคืนที่มีส่วนผสมหลักมาจากดอกกุหลาบดามัสจากประเทศบัลแกเรียผลลัพธ์ที่ให้จะเน้นเรื่องให้ความชุ่มชื้นเติม้ต็มร่องลึกริ้วรอยปรับผิวกระจ่างใสและดูเด็กลงเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องเท่าที่สังเกตุคุณแม่มาก็เห็นว่าผิวคุณแม่ดูสุขภาพดีขึ้นดูเรียบเนียนฟูดูอิ่มน้ำมากขึ้นเพราะก่อนหน้าคุณแม่ผิวแห้งผิวโทรมมากด้วยอายุที่เกือบเลข5แล้วบวกกับทำงานเข้าสวนเข้าไร่อีกพอเห็นคุณแม่ผิวดขีึ้นก็เลยถามคุณแม่ว่าไปทำอะไร?ใช้อะไรทำไมผิวดีขึ้น?ก็ได้คำตอบว่าใช้ดอร่านาโนบูสติ้ง(DoraNanoboosting)
ก็เลยขอลองใช้กับคุณแม่ดูเพราะช่วงก่อนหน้าทำงานหนักเครียดนอนดึก
ทั้งผิวทั้งร่างกายก็โทรมไปมากแพ็คเกจเค้าหรูหรามากเนื้อเค้าเป็นสีส้มอ่อนกลิ่นเป็นกลิ่นหอมกุหลาบได้กลิ่นแล้วผ่อนคลายสุดๆทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยฟินสุดให้เนื้อผลิตภัณฑ์มาเยอะถึง30กรัมเลขที่จดแจ้ง10-1-6016960
หลังทาผิวนุ่มชุ่มชื่นไม่เหนียวเหนอะหนะและมีกลิ่นหอมกุหลาบด้วย
เทสกับข้อพับแล้วไม่แพ้นะคะเพื่อนๆใช้มาเกือบ2สะปดาห์ก็ไม่มีปัญหาอะไรรู้สึกหน้านุ่มแก้มนุ่มน่าหยิก

จับแก้มตัวเองบ่อยมากแลดูไบร้ท์ขึ้นหน่อยๆแต่ชอบตรงที่ปรับผิวที่โทรมให้ดีและชุ่มชื้นขึ้นได้
ชอบที่เค้าทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น
โดยรวมคือดีค่ะถูกใจเลยทีเดียวแพ็คเกจสวยหรูตั้งแต่กล่องกระปุกเลยมีserialnumber
มาในกล่องด้วยไว้เช็คกับเว็บไซด์ของบริษัทว่าเป็นของแท้หรือไม่ด้วยมั่นใจขึ้นอีกเปราะหนึ่งว่าได้ของแท้นะคะเนื้อครีมเข้มข้นสีส้มอ่อนกลิ่นกุหลาบอ่อนๆทำให้ผ่อนคลายทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยใช้ปริมาณน้อยนิดก็สามารถทาไดท้ั่วใบหน้าแล้ว1กระปุกใช้ได้นานคุ้มค่ามากๆ

จากที่D'oraNanoBoostingRoseEssentialSeriesเป็นSkincareประจำโต๊ะแป้งของคุณแม่
ตอนนี้ก็กลายมาเป็นSkincareประจำโต๊ะแป้งของแอมมี่ไปแล้วค่ะ

เนตช้ามาก เดี๋ยวมาเพิ่มรูปนะคะเพื่อนๆ
May 10, 2018
ขอบคุณคะ
May 11, 2018
ปุ่มใส่รูปไม่ขึ้นทำไงดีคะ ใครพอแนะนำได้บ้างคะ รีวิวนี้เป็นรีวิวแรกในคอสเมเนตด้วย
May 12, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล