รีวิวกระดาษซับหน้ามัน “Gentluca” สำหรับคนรักสุขภาพ

เฮลโหลลลลสวัสดีค่ะสาวๆพบกันกับมิสเรนนี่อีกเช่นเคยวันนี้มิสจะมารีวิวกระดาษซับหน้ามันสำหรับคนเป็นสิวผิวหน้ามันบอกเลยว่าเป็นกระดาษซับหน้ามันแบบออแกนิคผลิตจากธรรมชาติไม่ต้องกลัวว่าใช้แล้วจะแพ้หรือจะซับมันได้ไม่ดีอันนี้มิสลองใช้แล้วชอบมว๊ากเลยเลือกหยิบมารีวิวให้เพื่อนๆชมกันเจอของดีทั้งทีจะไม่บอกต่อได้ยังไงใช้มั้ยล่ะ!ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันรีวิวกันเลย
สำหรับกระดาษซับหน้ามันที่มิสพูดถึงคือแบรนด์นี้เลยค่ะGentluca”เจนท์ลูก้าเนื้อกระดาษทำจากใยปอป่านบริสุทธิ์100% มีสวนผสมของชาร์โคลช่วยดูดซับความมันและลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียบนผิวหน้าไม่มีส่วนผสมของแป้งสีหรือน้ำหอมที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวเหมาะสำหรับคนเป็นสิวและมีปัญหาผิวหน้ามันโดยเฉพาะใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย คุณสมบัติของกระดาษซับหน้ามันเจนท์ลูก้า(ขอยืมรูปจากwww.gentluca.com)
- เนื้อกระดาษนุ่มไม่ระคายผิวแม้ถูหรือซับแรงๆดูดซับความมันและฝุ่นละอองได้ดีปราศจากสารพลาสติกอ่อนโยนต่อผิว
เส้นใยกระดาษคัดพิเศษจากต้นflaxใยไฟเบอร์ในกระดาษกักเก็บน้ำมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกได้ดีไม่ต้องกลัวว่าความมันหรือสิ่ง
  สกปรกจะกลับไปเกาะบนผิวเมื่อซับที่เดิม
- ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียสาเหตุของการเกิดสิว
- ไม่ทำให้เมคอัพหลุดซับแล้วผิวสะอาดเหมือนเพิ่งล้างหน้ามาใหม่ๆ
ส่วนตัวมิสเคยใช้กระดาษซับหน้ามันแบบที่มีวางขายทั่วไปที่เป็นแบบแผ่นฟิล์มตกวันหนึ่งมิสใช้ประมาณ5-6แผ่นแต่พอเปลี่ยนมาใช้ “เจนท์ลูก้า”ตกวันละ1แผ่นเองก็สามารถซับความมันได้หมดทั้งใบหน้าแถมเครื่องสำอางก็ไม่หลุดออกจากหน้าช่วยประหยัดไปได้เยอะเลยดีงามเว่อร์
ราคา50แผ่น190บาทถึงว่าไม่แพงถ้าเทียบกับคุณสมบัติและส่วนผสมที่นำมาผลิตตัวกระดาษคนรักสุขภาพไม่ควรพลาด!ใช้งานง่ายสะดวกไม่อุดตันไม่ก่อให้เกิดสิว
สำหรับใครที่สนใจลองไปหาซื้อกันได้ที่ร้านMatsumoto/ kiyoshi/Organic Supply/The Organique / Tew's Barber / Grass Healthy Hub / Black Amber / Oleaf Organicช่องทางออนไลน์Web:https://gentluca.com/FB:https://www.facebook.com/gentlucathailand/:

น่าสนใจค่ะ
May 04, 2018
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 – 10 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล