REVIEW : นอกจากครีมกันแดดมีโลชั่นป้องกันผิวจากแดดด้วยหรอ??

สวัสดีค่าา สาวๆ ช่วงนี้เริ่มเข้าใกล้หน้าร้อนเข้ามาทุกที ว่าด้วยเรื่องของแดด อยู่เมืองไทยจะให้หนีแดดร้อนๆ แรงๆ ก็คงจะหนีกันไม่พ้น อย่างเดียวที่ทำได้คือ ต้องหาอะไรมาทาบำรุงผิวกันเลยทีเดียว แต่จะว่าไปร้อนนี้จะไปหาอะไรมาบำรุงผิวดีที่นอกจากครีมกันแดด เพราะจริงๆก็อยากได้อะไรที่มันช่วยได้ทั้งกันแดดด้วยและบำรุงผิวให้เนียนนุ่มไปในตัว เพราะเค้าก็อยากได้โลชั่นกันแดดทาผิวดีๆ สู้แดดได้แบบกล้าโชว์ผิวและไม่กลัวผิวเสีย ยิ่งเข้าใกล้เดือนเมษานี้ ยิ่งต้องบำรุงผิวให้สวย ขาวออร่าก่อนจะไปภารกิจท้าแดดช่วงสงกรานต์ วันนี้ส้มเลยจะแนะนำวิธีการปกป้องผิวไม่ให้ถูกแสงแดดทำร้ายจนหมองคล้ำ ตามมาดูกันเลยยย

ซิตร้า เนเชอรัล ไวท์ ยูวี ออร่า โลชั่น

นางเป็นโลชั่นที่มอบคุณค่าจากส่วนผสมธรรมชาติเข้มข้นพร้อมอัดแน่นนด้วยพลังจากวิตามิน+คอลลาเจนเพื่อผลลัพธ์ผิวดูขาวใสออร่าพร้อมการกันแดดที่สมบูรณ์แบบ~

ส่วนผสมของเจ้าโลชั่นมี-มะขามสด-ทานาคา+uv ฟิลเตอร์x10 -วิตามิน+คอลลาเจน
ตัวของเจ้าวิตามินซีนั้นจะช่วยผลัดเซลล์ผิว ให้ดูขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ ทานาคาช่วยป้องกันผิวจากรังสียูวี ให้ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใส เย็นสบายสดชื่นUV filter ปกป้องผิวจากรังสียูวี และ x10 วิตามิน+คอลลาเจน เพื่อผิวนุ่มเปล่งปลั่ง ให้สีผิวของเรานั้นกลับมาสม่ำเสมอได้ดีอีกด้วย

วิธีใช้ : ลูบไล้โลชั่นทั่วเรือนร่างทุกวันได้ตลอดวันทั้งเช้าและเย็น
หลังจากที่ได้ลองทาเปรียบเทียบให้ดูก่อนและหลังใช้ คือชอบมากกกกก กลิ่นหอมอ่อนๆไม่ฉุนจนเกินไป จิงๆกลิ่นมันจะออกไปแนวเหมือนขนมเมล่อนเลยแหะ ต้องทาที่แขนฝั่งซ้ายรู้สึกได้ถึงความขาวต่างขึ้นมาอีกระดับ ทาแล้วผิวค่อนข้างชุ่มชื้น เนียนนุ่ม เป็นโลชั่นกันแดดUV ฟิลเตอร์ที่สุดยอดจริงๆค่ะ

ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวที่เหมาะมากๆสำหรับสาวๆที่อยากจะทดลองใช้เค้ามีขนาดเล็กด้วยนะค่า เห็นแล้วอยากลองใช้กันดูบ้างรึยังคร่า>////< ทั้งมะขามสด ทั้งทานาคา วิตามิน+คอลลาเจนเอย คัดสรรมาอย่างดี เนื้อโลชั่นกลิ่นหอมซึบซามได้ไวสุดๆแบบนี้ อย่าให้หน้าร้อนแบบนี้ต้องคอยมาเป็นปัญหากังวลใจเด็ดขาด อย่าปล่อยให้เพื่อนผิวขาวกระจ่างใสแซงหน้า รีบไปหาตำก่อนเพื่อนจะสวยนำหน้าไปนะจ๊ะ!

May 02, 2018
จขกท น่ารักอะ ออร่ามากมายเลยค่ะ
May 04, 2018
@suwimolk ขอบคุณมากนะค่าา
May 18, 2018
@suwimolk ขอบคุณมากนะค่าา
May 18, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล