HNY-BNTop-SKII

รีวิว 3 ครีมกันแดด ช่วยป้องกันผิวในซัมเมอร์นี้ ไม่ให้ดำ!

ฮายค่าทู๊กคนนนนน เดี๋ยวนี้ผลิตภัณฑ์งานผิวหลายๆยี่ห้อก็เริ่มทำครีมกันแดดออกมาขายกันเยอะแยะไปหมดจนไม่รู้จะใช้ยี่ห้อไหนดี ความยอดฮิตครีมกันแดดในบ้านเราไม่มีตกกันเลยทีเดียว ยิ่งอากาศร้อนขึ้นแดดก็แรงขึ้นยิ่งต้องทากันแดดปกป้องผิว ไม่ให้เสีย ไม่ให้ดำพอพูดถึงช่วงซัมเมอร์หน้าร้อนนี้ก็ขาดไม่ได้ที่จะต้องพกนางไปทะเลด้วย เราก็เลยจะมารีวิวกันแดด 3ยี่ห้อว่านางจะช่วยกันแดดกันน้ำเวลาลงทะเลได้จริงๆมั้ย โดย3ยี่ห้อที่จะมาพูดถึงกันก็คือ NIVEASunProtect&RefreshBodyLotion SPF50 PA++++,BananaBoatUltraProtectSunscreenLotion SPF 50PA+++, KAuv Whitening Perfect Body LotionSPF33 PA+++
มาเริ่มกันที่ขนาดและราคาของแต่ละยี่ห้อกันเล๊ยยยยยยย
NiveaSunProtect&RefreshBodyLotion SPF50PA++++ ราคา419ขนาด125ml เท่ากับ3.3บาท/ ml

BananaBoatUltraProtectSunscreenLotion SPF 50PA+++ราคา 395ขนาด 60 ml เท่ากับ6.58 บาท/ ml

KAuv Whitening Perfect Body Lotion SPF33 PA+++ ราคา279ขนาด250 mlเท่ากับ1.12บาท/ ml
ต่อมา เรามาดูกันเลยค่ะว่าสีและกลิ่นของแต่ละยี่ห้อเป็นยังไงกันบ้าง

ตัวแรกคือนีเวีย เนื้อครีมจะข้นๆ กลิ่นโอเคเลย ไม่รู้สึกถึงกลิ่นแอลกอฮอล์อะไรเลยยย เนื้อจะออกสีครีมๆหน่อยค่ะส่วนตัวที่2บานาน่าคล้ายๆ ตัวแรกแต่เหลวกว่า กลิ่นเหมือนกลิ่นสีอะคริลิคอ่ะ555555 บอกไม่ถูก
คราวนี้เรามาทดสอบประสิทธิภาพการปกป้องกันบ้างนะคะ ว่าพอออกแดดแล้วเนี่ย แต่ละยี่ห้อจะปกป้องผิวเราจากแดดได้ดีมาก น้อยแค่ไหนกันนนนนนนNiveaSunProtect&RefreshBodyLotion SPF50 PA++++

จากรูปนะคะBefore คือก่อนออกแดด และAfter คือ หลังออกแดด1ชม.คือผิวเราไม่ได้ขาวขึ้นนะคะ ที่ดูขาวอาจจะเป็นเพราะแสง แต่ว่ามันไม่ดำขึ้นเลย รู้สึกว่าผิวได้รับการปกป้อง ไม่แสบผิว ไม่โดนแดดทำร้าย รู้สึกว่าเออออ มันเวิร์คมากกกกกก ชอบๆๆๆBananaBoatUltraProtectSunscreenLotion SPF 50 PA+++
Banana ก็รอดอยู่เน้ออออ รู้สึกว่าผิวได้รับการปกป้องเหมือนกันค๊าาา แต่ผิวแอบคล้ำขึ้นนิดหน่อยแต่ไม่มาก อยู่ในเกณฑ์ที่พอรับได้อยู่ค่ะ ไม่รู้สึกมีอาการแสบผิวเท่าไรKAuv Whitening Perfect Body Lotion SPF33 PA+++
สำหรับตัวสุดท้ายนี้นะคะ ก็จะเศร้านิดๆ ตรงที่ครีมกันแดดมันหายไปหมดแล้วววว อาจจะโดนเหงื่อซัดไปแล้วเป็นที่เรียบร้อยนะคะ ต้องทาซ้ำๆบ่อยมากๆ แดดบ้านเราก็แรงเบอร์10คูณ100ขนาดนี้ ไม่งั้นไม่เอาไม่อยู่แน่นอน
สุดท้ายนะคะ เราได้ทำตารางสรุปความพึงพอใจในการใช้ผลิตภัณฑ์แต่ละยี่ห้อ โดยการให้คะแนนมาจากความคิดเห็นส่วนตัว แล้วก็ประสบการณ์ในการใช้งานของเราคนเดียวเด้ออออออออ

April 29, 2018
เราเคยใช้ทั้งนีเวียทั้งบานาน่าเลยค่ะ แต่ชอบของนีเวียมากกว่า กันน้ำกันแดดได้ดีแต่ไม่ค่อยแสบผิว ส่วนบานาน่าเนื้อครีมหลุดง่ายมาก ต้องทาซ้ำตลอด
April 30, 2018
เราใช้นีเวียบ่อยสุด ถ้าเวลาไปทะเล เนื้อครีมตัวนี้เค้าจะเย็นๆดีพอทาไปแล้ว ไม่ค่อยเหนียวเท่าไรๆ
April 30, 2018
นีเวียน่าใช้มากกกค่ะ ปกติชอบใช้นีเวียอยู่แล้ว แต่ตัวนี้ไม่เคยลองเลย
ต้องลองบ้างละ อิอิ
April 30, 2018
ใช้นีเวียอยู่ค่ะ ทาแล้วเย็นๆดีเหมาะกับซัมเมอร์ดีค่ะ
May 02, 2018
May 02, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล