Real Reviews Real Choices รีวิวผู้ใช้จริง เทรนด์การตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค ในปี 2025

รีวิวครีมอาบน้ำกลิ่นหอมสดชื่นรับหน้าร้อน

Hello you guys วันนี้เราจะขอว่าด้วยเรื่องของ‘ความร้อน’ ที่ไม่เข้าใครออกใครไม่ว่าใคร ก็จะร้อนได้กันทุกคน ตัวเรานั้นจึงขอนำเสนออออ บรรดาตัวช่วยครีมอาบน้ำที่มีกลิ่นหอมและใช้แล้ว สดชื่น ย้ำต้องใช้แล้วสดชื่น!รับหน้าร้อนอันระอุนี้ค่า มาค่า ตามมาดูมีครีมอาบน้ำว่าตัวไหนบ้าง
1.Be NiceANTI-BACTERIAสูตร CLEAN & CARE
2.Dettol PH-Balanced lasting fresh
3.PARROT Skin Treatment Wash Natural Fillerสูตรสีฟ้าFresh Breeze
4.Lux สูตรสีชมพู Soft Touch

ตัวนี้กลิ่นหอมกลางๆ ออกแนวไปทางสะอาดสะอ้าน ดูจากสูตรที่เค้าเคลมคงจะเน้นไปทาง ดูแลผิวกายและลดแบคทีเรียต่างๆ ใช้เจ้าตัวนี้แล้วก็รู้สึกเนื้อตัวสะอาด รู้สึกสบายใครชอบความคลีน เชิญตัวนี้เลยเจ้าค่ะ

ตัวที่ 2กลิ่นไปทิศทางเดียวกับตัวแรก กลิ่นไปทางแตงกวานิดหน่อย ถ้าใครไม่ชอบแนวนี้ อาจจะพักก่อน แต่ด้วยความที่เค้าเคลมว่าเป็นสูตร Lasting FRESHสดชื่นย๊าวยาวนาน ซึ่งก็ถูกของเค้าอีกแหละ สดชื่่นจริงค่าตัวนี้ อยากให้ลองตอนหน้าร้อนนี้

ตัวนี้คือ ‘สุดที่รัก’ ที่รักที่สุดจริงๆมันเพิ่งออกใหม่ คือมันดีงามจริงๆ กลิ่นสดชื่นแต่แบบยังคงความหอมละมุนอยู่ บอกว่าเลยใช้แล้วติดผิวไปยาวนานม๊ากกก ที่สำคัญสบู่ตัวนี้มีไฮยาลูรอน ทำให้ผิวเด้งเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นเอาไปเลย สิบผ่าน

4.Lux สูตรสีชมพู Soft Touch
ตัวสุดท้าย Lux Soft Touchที่กลิ่นโอเค ให้ผ่าน คือก็สดชื่นในระดับนึงแม้ไม่ได้สุด แต่ถือว่าโอเค อาบแล้วสบายผิว กลิ่นผู้ดีไม่แพ้แพรอท เป็นอีกตัวที่เรานั้น อยากแนะนำสาวๆค่า

เผื่อเพื่อนๆนึกถึงเนื้อผลิตภัณฑ์ไม่ออก จะเป็นประมาณนี้นะคะทุกคน

ทั้งหมดทั้งมวลคือครีมอาบน้ำที่อยากแนะนำ ใครใคร่ตัวไหน ก็ไปจัดมาใช้กันได้เลยน้าค้า วันนี้เราต้องกล่าวคำลาแล้ว สวัสดีค่าเพื่อนๆ

อยากลอง Parrot
April 24, 2018
ใช้ครีมอาบน้ำแพรอทอยู่จ้าาาา สีนี้หอมมากกกก ใกล้หมดละด้วย เดี๋ยวจะลองซื้อสีอื่นมาใช้บ้างค่ะ น่าจะหอมทุกสีเลย
April 25, 2018
ที่บ้านเราใช้ครีมอาบน้ำแพรอทสูตรสีนี้อยู่ค่ะ หอมดี สีม่วงสีชมพูก็หอมนะคะ พอดีก่อนซื้อเราแอบดมก่อน แต่จริงๆ เราว่าแพรอทหอมแทบสูตรเลยค่ะ เพราะใช้มาตั้งแต่สบู่แพรอทนกแก้วก้อนสีเขียวอ่ะค่ะ 5555
April 26, 2018
เราใช้ครีมอาบน้ำแพทรอทเหมือนกันค่ะ พวกผลิตภันฑ์อาบน้ำแพทรอทนี่ เราใช้มาตั้งแต่เด็กๆแล้ว เหมือน คห.ที่3 เลยค่ะ ใช้มาตั้งแต่สบู่นกแก้วก้อนสีเขียว ใช้อาบแล้วรู้สึกสะอาดผิว หอมสดชื่นดีด้วยค่ะ
April 27, 2018
จขกท.รีวิวน่ารักดีค่ะ เราใช้มาหมดแล้ว ที่ถูกใจใช้ต่อก็ครีมอาบน้ำแพรอทสีฟ้านี่อ่ะค่ะ มันสดชื่นดี หอมด้วย อาบกี่ทีก็ชื่นใจดีค่ะ ชอบๆ เหมาะกับหน้าร้อนมากๆค่ะ
April 27, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำคัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!16 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล