HNY-BNTop-Kiehls

How to เลือกครีมหน้าขาว ให้ปลอดภัยและเป็นมิตรกับผิวหน้า

ครีมหน้าขาว ครีมบำรุงผิวพรรณ ได้รับความนิยมอย่างมากในวงการความงามในช่วงเวลาหลายปีที่ผ่านมา เพราะใครๆก็อยากให้มีใบหน้าเนียน ขาว เปล่งประกายออร่าใช่ไหมละคะ และจากความนิยมเหล่านี้ส่งผลให้อุตสาหกรรมความงามเติบโตขึ้นอย่างมาก จนมีผลิตภัณฑ์ครีมหน้าขาว มากมายหลายสูตร แต่อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อครีมหน้าขาว ที่ดีควรเลือกครีมที่ไม่มีสารอันตรายและเหมาะสมกับผิวหน้าของตัวเองด้วยนะคะ สาวๆสามารถทำตามเทคนิคข้างล่างนี้เลยค่ะครีมหน้าขาว

มีที่มาที่ไปชัดเจนคือต้องมีที่มาของผู้ผลิต หรือนำเข้าอย่างชัดเจน ไม่ใช่ครีมที่มีบอกแต่เพียงชื่อยี่ห้อ หรือบอกแต่สรรพคุณเท่านั้น

ได้รับการรับรองจาก อย.ครีมที่ใช้ต้องผ่านการขออนุญาตจาก อย. อย่างถูกต้อง และต้องระวังการสวมทะเบียน เพื่อสร้างความน่าเชื่อถืออีกด้วย

เลือกส่วนผสมจากธรรมชาติในอดีต ครีมหน้าขาวส่วนใหญ่มักผสมสารเคมีอันตรายที่ช่วยเร่งความขาว เช่น สารปรอท เป็นต้น ซึ่งเป็นสารอันตรายต่อร่างกายอย่างมาก แต่ในปัจจุบันนักวิทยาศาสตร์ได้ค้นพบสารตามธรรมชาติที่สกัดได้จากพืช สมุนไพรหลากหลายชนิดที่มีประสิทธิภาพช่วยทำให้ผิวพรรณมีความขาวเนียนมากยิ่งขึ้น ดังนั้นการเลือกครีมผิวขาวควรเลือกครีมที่มีส่วนประกอบจากธรรมชาตินะคะ

เลือกที่เหมาะกับสภาพผิวครีมหน้าขาวมีมากมายหลายสูตรดังนั้น การเลือกใช้สูตรเฉพาะที่เจาะจงว่าออกแบบมาเพื่อแก้ไขปัญหาผิวพรรณแบบคุณโดยเฉพาะนั้น เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดค่ะ

ทดสอบก่อนใช้ไม่ว่าจะเป็นครีมชนิดใด หรือแม้ว่าแม้จะมี อย. อย่างถูกต้องก็ตาม ก็ไม่ได้หมายความว่าจะเหมาะกับผิวของเรา หรือผิวของเราจะสามารถรับได้โดยไม่มีปัญหา 100% เสมอไป ดังนั้น ก่อนที่จะนำมาใช้กับผิว โดยเฉพาะผิวหน้า ต้องทดสอบให้แน่ใจก่อนว่าไม่แพ้เท่านั้น ถึงค่อยนำมาใช้น้า

สาวๆคนไหนกำลังมองหาครีมหน้าขาวมาทดลองใช้อย่างลืมนำเทคนิคข้างบนไปใช้กันด้วยนะคะนอกจากการเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีคุณภาพแล้ว อย่าลืมดูวันหมดอายุบนตัวผลิตภัณฑ์ด้วยนะคะ ถ้าไม่มีวันที่ผลิตหรือวันหมดอายุโชว์อยู่บนกล่องล่ะก็แนะนำว่าไม่ควรเสี่ยงดีกว่า สุดท้ายนี้ถ้าใช้ไปสักพักแล้วรู้สึกว่าแพ้ มีผื่นขึ้น สิวขึ้น หรือมีอาการแสบร้อนที่ผิว ควรหยุดใช้ทันทีนะคะ
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล