Dove Beauty Moisture Facial Foam ต้องลอง!

สวัสดีค่าทุกคนนนนนน กลับมาคราวนี้เรามีของที่เราใช้แล้วชอบ เลยอยากจะมาแชร์ให้เพื่อนๆชมกันค่า
เป็นของที่เราได้ซื้อมาไว้สักพัก เห็นหลายๆคนเค้าใช้แล้วชอบ เลยนึกขึ้นได้ว่าเราก็มี!!!วันนี้เลยอยากมารีวิวให้ดูกันไปเลย
จริงๆ การหาโฟมล้างหน้าที่เหมาะกับหน้าเราว่ายากแล้วใช่มั้ยคะ? แต่หาโฟมล้างหน้าที่สามารถพิชิตปกป้องผิวของเราจากมลภาวะสิ่งสกปรกที่ต้องเจอในทุกๆวันเป็นเรื่องที่ยากกว่า ไหนจะแต่งหน้า แค่โฟมทั่วไปบอกเลยว่าเดี๋ยวนี้ไม่พอนะ! เราเลยต้องการตัวช่วยที่จะทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจดที่สำคัญต้องอ่อนโยนต่อผิวของเราด้วย

ซึ่งDove Beauty Moisture Facial Foam เป็นโฟมล้างหน้าที่เป็นเนื้อวิป ตัวนี้เค้ามีให้สาวๆเลือกทั้งหมด3 สูตร
 คือ สำหรับผิวมัน ผิวธรรมดา และผิวผสม เพื่อนๆคนไหนผิวหน้าเป็นยังไงก็สามารถเลือกใช้ให้เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละคนได้เลยค่า ส่วนตัวเรานั้นเราเลือกสูตรหลอดสีฟ้า-ขาว สำหรับผิวธรรมดา ที่สำคัญเจ้าโดฟวิปตัวนี้ เค้าเน้นในเรื่องของใช้แล้วไม่ทำร้ายผิวของเรา เพราะเค้ามีMoister booster มากถึง40% ให้ความชุ่มชื่นกับผิว ผิวไม่แห้งตึงด้วยนะจ๊า แต่เอ๊ะ?
 ที่เค้าบอกว่าโฟมเป็นเนื้อวิปจะเป็นยังไง จะวิปนุ่มเหมือนในโฆษณาที่เราดูจริงรึป่าว?
 เราไปดูกันเนื้อผลิตภัณฑ์กันเลย!
เนื้อผลิตภัณฑ์ สีขาวเหมือนวิปครีมเลยค่า มันนุ่มแบบ นุ่มมากกกกกกกกกกก!

เราจะมาเพิ่มกิจกรรมล้างหน้าของเราให้สนุกยิ่งขึ้นไปอีก โดยทำการใช้ตาข่ายมาช่วยตีฟองโฟมนั่นเอง ซึ่งหลังจากทำการตีฟองแล้ว
ดูเนื้อวิปโฟมลองเค้าสิมีความนุ่มเนียนละเอียดน่าสัมผัสมากๆ

หลังจากที่เราเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าเรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนต่อไป เราจะทำการบีบวิปโฟมออกมา
ใช้ที่ตีฟองทำให้เนื้อโฟมหนานุ่ม และนวดที่หน้า นวดวนไปคะ! เนื้อวิปโฟมเค้าจะช่วยดูดสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้า
 เพื่อนๆรู้ไหมคะทำไมต้องเป็นเนื้อโฟม เพราะฟองโฟมช่วยลดการเสียดสีบนใบหน้า ทำให้หน้าของเราไม่เหี่ยวย่น
 และไม่เจ็บขณะที่เราถูหน้าด้วยนะคะ

หลังจากล้างหน้าเสร็จแล้ว ความรู้สึกขณะที่ใช้ สัมผัสของเนื้อวิปโฟมเค้านุ่มละเอียด ทำให้ผิวเรานุ่ม ชุ่มชื่นขึ้นด้วย
หน้าไม่แห้งตึงเลย แถมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตอนแรกก็แอบสงสัยมีกลิ่นหอมแบบนี้แล้วผิวแพ้ง่ายจะใช้ได้ไหม
คำตอบคือใช้ได้คะ....เค้าผ่านการรับรองแม้ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่า ทำให้หมดกังวลไปเลย
นอกจากนี้เค้าโฟมที่ขายดีอันดับหนึ่งจากประเทศญี่ปุ่นอีกด้วยน้า

สำหรับDove Beauty Moisture Facial Foam ตัวนี้เราให้เป็นลูกรักของเราในตอนนี้เลย ทำความสะอาดผิวหน้าเราได้อย่างหมดจด
 แถมไม่ทำให้หน้าของเราแห้งอีกด้วย และสาวๆคนที่ต้องการลองเค้ามีขายที่ห้างสรรพสินค้าทั่วไป
มาในขนาด130 กรัม ราคา199 บาท เราแอบเห็นห้างสรรพสินค้าเค้ากำลังลดราคาอยู่ด้วยน้า รีบไปหามาลองกันเลย
สำหรับวันนี้ตาลไปก่อน ครั้งหน้าจะมีอะไรดีๆมาแนะนำเพื่อนๆ ฝากติดตามด้วยนคะ

น่าลอง
March 28, 2018