REVIEW เคล็ดลับเติมความสวยด้วย "Gentlera Miracle Face Surum"

Hello~ สวัสดีค่ะสาวๆวันนี้มาพบกับส้มส้มเช่นเคย ช่วงนี้ทุกเช้าเวลาออกมาทำงาน ผิวหน้าสาวๆอย่างเราก็ต้องคอยเจอแต่กับฝุ่นและมลภาวะเอย เจอแดดช่วงเช้าเอยยย ฝ้า กระ ก้อถามหา ตื่นมาก็ต้องรีบแต่งตัวออกไปทำงาน ช่วงนี้ผิวหน้าของเค้าก็เริ่มจะคล้ำอีกแล้ว ผิวอ่อนแอ แพ้ง่ายรู้สึกได้เลยว่าผิวมันขาดน้ำ ดูหน้าแห้งๆเหมือนเดิม ทำอย่างไรให้ผิวหน้ากลับมาแข็งแรง และขาวกระจ่างใสกว่าที่เคย ช่วงนี้ก็จะเริ่มมีผื่นเล็กๆขึ้นช่วงหน้าผากและบริเวณแก้มข้างจมูก พอผิวหน้าเริ่มแข็งแรงเราก็จะชอบกลับมาแต่งหน้าจัดเต็มพอแต่งหน้านิดๆหน่อยๆไออาการเริ่มแพ้ๆก็จะกลับมาอีกแล้ว 5555 ผิวหน้าดีก็ชอบซ่าไง กลุ้มใจเลยเรา แต่ตัวที่ส้มจะพูดถึงก็คือ

The Miracle Face Serum ผลิตภัณฑ์ที่ผสานความเป็นธรรมชาติเข้ากับเทคโนโลยีชั้นสูง เพื่อการดูแลผิวหน้า เรียกได้ว่า แทบจะเป็นKing and Queen of Oil ที่รวมสุดยอด 4 สารสกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาติ •น้ำมันโรสฮิป •น้ำมันอาร์แกน •น้ำมันเมล็ดองุ่น •น้ำมันมะเขือเทศเข้มข้น

สารสกัดหลักของนางก็จะช่วยฟื้นบำรุงและดูแลผิวหน้า ให้ขาวกระจ่างใส เนียนนุ่ม กระชับ ดูอ่อนกว่าวัย กักเก็บความชุมชื้น.. ซึมลงสู่ผิวได้รวดเร็วกว่า และไม่ทิ้งความมันบนใบหน้าตลอดทั้งวัน อ่อนโยนเหมาะกับคนหน้ามัน และทุกสภาพผิว ให้คุณรู้สึกดีตั้งแต่หยดแรกที่ทา

จุดเด่นของเจ้า The Miracle Face Serum มันมีเทคโนโลยีของGentlera ที่ซึบซาบอย่างรวดเร็วต่างจากน้ำมันยี่ห้ออื่นๆที่ทาแล้วไม่ซึมเข้าสู่ผิว สกัดน้ำมันด้วยกรรมวิธีสกัดเย็นที่ควบคุมอุณหภูมิไว้ต่ำกว่า 20 องศาเซลเซียส เรียกได้ว่าประสิทธิภาพที่ให้ความกระจ่างใส เห็นผลตั้งแต่ครั้งที่ใช้

ซึ่งแพคเกจก็มารูปแบบกดปั้ม ซึ่งส้มชอบมาก มันใช้ง่าย แล้วเวลากดมาแต่ละครั้ง ก็จะกะให้เราแล้วว่าเหมาะพอดี เวลาใช้เราก็หยดลงมาที่มือ แล้ววอร์มเจ้าตัวเซรั่มก่อนนิสนุง แล้วค่อยทาค่า เนื้อบางเบาอยู่นะคะ ซึมไวดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมเนื้อเซรั่มซึมลงลึกสู่ผิวหน้าอีกด้วยมาดูสภาพผิวของส้มที่ทดลองใช้มาแล้วประมาณ 7 วันกันค่ะ
รูปวันที่ 1 ความรู้สึกที่ได้ทดลองใช้ในวันแรก อาจจะไม่ได้เห็นผลลัพธ์เท่าไหร่แต่ความรู้สึกที่ได้ในการใช้ครั้งแรกก็พวกเรื่องความชุ่มชื้นค่ะ

รูปวันที่ 2 วันที่สองนี้เรื่องความชุ่มชื้นถือว่าดีมากๆเลยนะค่ะอาจจะเป็นเพราะเจ้าตัวเซรั่ม มีสารสกัดเย็น เหมือนตอนนี้ผิวหน้าของส้มเริ่มกักเก็บความชุ่มชื้นได้ระดับดี
รูปวันที่ 3 เหมือนพวกผดผื่นๆ ที่น่าจะเกิดจากความที่ผิวมันแห้ง ขาดน้ำ ก็ลดน้อยลงมา
รูปวันที่ 4 เป็นวันที่ส้มรู้สึกได้ว่าความแห้งบนผิวของส้มลดน้อยลงขึ้นเยอะ คือรู้สึกว่าผิวเรามันดูเหมือน Fresh ขึ้น ดูอิ่มน้ำขึ้น ตรงช่วงหน้าผากและแก้มข้างบริเวณจมูก จากที่ดูโรยๆมันก็ดีขึ้น
รูปวันที่5 มีความรู้สึกว่า เจ้าพวกผดผื่นที่เป็นรอยแดงก็เริ่มลงลดเล็กน้อย ผิวดูกระชับขึ้นเล็กน้อย

รูปวันที่ 6 ช่วงบริเวณโหนกแก้มที่เป็นฝ้า และกระแดดของส้มเม็ดสีก้อดูจางลงกว่าวันแรกๆที่ใช้เลยคะ

รูปวันที่ 7 ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น เนียนนุ่มกว่าเดิมเยอะเลย ช่วงผิวที่แห้งบริเวณหน้าผากและแก้มก็ดูกระชับขึ้น มีความรู้สึกว่าปกติถึงผิวหน้าจะแห้งแต่เวลาลงพวกครีมหรือเซรั่มตัวอื่นๆช่วงกลางวัน-เย็น ผิวหน้าจะมันเยิ้มๆ แต่เจ้าตัวนี้ มันไม่ทิ้งความมันบนใบหน้าเลยค่ะ เหมาะกับทุกสภาพผิวจริงๆ

โดยรวมๆแล้วที่ส้มลองใช้เจ้า Extra Virgin oil มาประมาณ 7 วัน สำหรับส้มถือว่าแฮปปี้น้า คือที่เห็นได้ชัดที่สุดคือเรื่องของความชุ่มชื้น และรู้สึกเหมือนผิวแข็งแรงขึ้น กระจ่างใสขึ้น ดูเปล่งขึ้น สาวๆที่มีปัญหาผิว ตัวนี้ก็ถือว่าเป็นอีกตัวที่น่าสนใจนะ คุ้มค่าราคาเมื่อเปรียบเทียบกับประสิทธิภาพที่ได้รับ แถมสินค้าเค้ายังมีรับประกันความพึงพอใจของลูกค้าอีกด้วย หากไม่พอใจในสินค้าเค้าก็ยินดีคืนเงินเต็มจำนวนภายใน 30 วัน แค่แต้มเช้า-ก่อนนอน ถือว่าเป็นเทคโนโลยีวัตกรรมดูแลผิวหน้าที่ดีอีกตัวนึงเลยค่ะ

thank
April 03, 2018
April 03, 2018
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!