ดูดวงรายปี ทุกราศี ประจำปี 2565

Review: สบู่เพชรน้ำผึ้ง เผยผิวกระจ่างใสดั่งพระจันทร์ยามราตรี

27 มี.ค. 2561  |  1487   0  
     ฮาโหลสาวๆ สาวๆที่ขี้เกียจล้างหน้าหลายขั้นตอน ข้าพเจ้าขอเรียนเชิญด้านนี้นิดส์นึงค่ะ แวะมาดูผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่จบได้ในขั้นตอนเดียวนะ จะเป็นอย่างไร มาดูกันดีกว่าค่าาาา
Lunar Honey Diamond Bright Cleansing Soapชื่อค่อนข้างยาว ขอเรียกน้องเค้าสั้นๆว่า “สบู่Cleansingเพชรน้ำผึ้งนะคะ) สบู่ล้างหน้าตัวนี้อยู่ภายใต้แบรนด์OMNIC COSMIC เป็นทั้งสบู่ล้างหน้า และล้างเมคอัพได้ด้วย มีสโลแกนเก๋ๆที่ทำให้เรามโนว่าเราเป็น เซเลอร์มูนเลยอ่ะ “ล้างหน้าสะอาดล้ำลึก ผิวสว่างกระจ่างใสดั่งพระจันทร์ยามราตรี” แค่ชื่อก็ทำให้เพ้อฝันได้ถึงปานนี้แล้ว มาดูรีวิวกันเลยดีกว่า…. Packagingตัวนี้เป็นกล่องกระดาษ โทนสีน้ำเงินมีความเป็นกาแล็กซี่ มีรูปเพชร, ผึ้ง และดวงจันทร์อยู่ตรงกลาง นั่นเพราะเค้าต้องการสื่อถึงส่วนผสมหลักของสบู่ตัวนี้ค่ะ ที่ประกอบด้วยDiamond Powder, Manuka Honeyและ สารสกัดnanowhite ทำให้ผิวกระจ่างใส นอกจากนี้ยังมี Argan Oilสารสกัดน้ำมันบริสุทธิ์จากโมร็อคโค ที่จะทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก พร้อมคงความชุ่มชื้นอยู่ด้วยLipobelle Glacier Aloe Veraจากปูซาน และApl Rose Extractจะเห็นได้ว่า ส่วนผสมของเค้า อลังการ หรูหราเลอค่ามาก หลายตัวนำเข้ามาจากต่างประเทศเลยค่ะ เมื่อเปิดกล่องออกมา จะพบใยขัด หรือbubble netที่ภายในบรรจุสบู่ก้อนกลมสีเหลือง มีกลิตเตอร์วิ้งๆด้วย สบู่ห่อด้วยพลาสติกอยู่ค่ะ หลังแกะพลาสติกที่ห่อสบู่ออกแล้ว ก็มาเริ่มทดลองใช้กันเลยดีกว่า สบู่ตัวนี้กลิ่นหอมมากกกก หอมกลิ่นน้ำผึ้ง เมื่อโดนน้ำและถูแล้วจะเกิดฟองเนียนนุ่นมากค่ะ คือสามารถล้างผ่านเน็ตได้เลยนะคะ วิธีใช้:ใช้ทำความสะอาดผิวหน้า เช้า-เย็น ความรู้สึกขณะใช้:รู้สึกถึงความนุ่นละเอียดของฟองสบู่ เป็นฟองเนียนขาว สวยงามมากค่ะ กลิ่นก็หอมน้ำผึ้งมากๆด้วย ตัวนี้สามารถล้างทับเมคอัพได้เลยนะคะ เพียงถูวนเบาๆ เหมือนได้นวดหน้าไปในตัวด้วยเลยค่ะ แต่มี่ไม่ได้ล้างบริเวณรอบดวงตามากเพราะกลัวสบู่เข้าตาค่ะ ดังนั้นบริเวณ ตาและปาก เราอาจจะใช้eye & lip removerเช็ดก่อนแล้วค่อยล้างหน้าด้วยสบู่เพชรน้ำผึ้งตัวนี้ก็ได้ค่ะ ความรู้สึกหลังใช้:เมคอัพหลุดออกเกือบหมด คือล้างประมาณ2รอบ เมคอัพที่กันน้ำอย่างหนัก รวมถึงรองพื้นจะหายไปหมดเลยค่ะ แต่ถ้าแต่งหน้าบางๆแค่ทาแป้ง ล้างรอบเดียว เมคอัพหลุดออกหมดเลยค่ะ หลังล้างหน้าแล้วรู้สึกว่าหน้าสะอาด สดใส ชุ่มชื่นผิวมากๆค่ะ ผิวดูกระชับขึ้น ใสสว่างขึ้น และรูขุมขนดูกระชับขึ้นด้วย
มี่ว่าตัวนี้ดีตรงที่เราสามารถล้างหน้าและล้างเครื่องสำอางได้พร้อมกันเลย ประหยัดเวลาล้างหน้าดีค่ะ เครื่องสำอางหลุดออกง่าย โดยที่ไม่ต้องถูหน้าแรงๆ ทำให้หน้าไม่ช้ำด้วยค่ะ สรุป:สบู่เพชรน้ำผึ้ง ของOMNIC COSMICสามารถล้างหน้าและล้างเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจด ผิวยังคงความชุ่มชื้นอยู่ นอกจากนี้ยังช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสด้วยค่ะ ++++ ขอบคุณที่เข้ามาชมกันค่ะ++++

What's new

รีวิวสบู่วิปโฟม SNAILWHITE 2 สูตร ใช้ยังไงให้ปังเว่อร์รีวิว AquaPlus Invigorating Firming Ampoule แอมพูลกู้หน้าโทรม บูสต์ผิวเด้งในข้ามคืน!รีวิวแฮนด์ครีม Nuxe ถนอมมือนุ่มมม เล็บเงาสวย by ทราย เจริญปุระลดจุดด่างดำได้ใน 2 สัปดาห์ ไอเทมใหม่จาก L'Oreal : Cosme*Update7 วิธีล้างหน้าลดสิวอุดตัน อยากมีผิวดีเริ่มได้ง่าย ๆ13 สุดยอดคลีนซิ่งสูตรน้ำในตำนาน เผยผิวใส ไร้สิ่งตกค้าง!รวมหลักความเชื่อแบบผิด ๆ ที่คิดกันเอาเองว่าทำแบบนี้สิ ลดน้ำหนักได้แน่!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 ม.ค. 65 (ทุกราศี)KMA จัดโปรเอาใจสาว ๆ ต้อนรับปี 2022กิจกรรม :: ชวนพิสูจน์รักแร้ใสใน 7 วัน กับ Ri en Underarm Care White Secret Collection Set จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...