ร้อนนี้ดับกลิ่นกาย กำจัดแบคทีเรียด้วยสบู่ Asepso

หน้าร้อนขึ้นมาทีไรกลิ่นตัวพังทุกที ทั้งเหงื่อไหล ไคลย้อย วันๆนึงเบียดเสียดผู้คนมากมาย แล้วยังต้องเข้าสังคมบ้าง ถ้ากลิ่นตัวแรงให้ใครได้กลิ่นแบบนี้ไม่ไหวน๊า พาลเสียบุคลิกกันพอดี และเพื่อเตรียมรับมือกับหน้าร้อนที่จะกำลังจะมาถึงนี้เรามีตัวช่วยระงับกลิ่นกาย ด้วยสิ่งนี้ค่ะ นั่นก็คือ…

สบู่Asepso

(อ่านว่า สบู่ อา เซป โซ) นั่นเอง

หลายคนคงพอเคยได้ยินกันมาบ้าง แต่ถ้าใครยังไม่รู้จักสบู่ตัวนี้ วันนี้เราจะมาเล่าให้ฟังกันค่ะ

ตามคำเคลมหลังกล่อง สบู่นี้เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่มีความกังวลและต้องการสบู่ที่มีฤทธิ์กำจัดเชื้อแบคทีเรียที่เหนือกว่าสบู่ทั่วไป เพื่อการป้องกันอย่างมั่นใจ ผิวกายสะอาดปราศจากเชื้อโรค ช่วยชำระสิ่งสกปรกและแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของกลิ่นไม่พึงประสงค์ ใช้เป็นประจำเพื่อลดปัญหาผิวหนังต่างๆ

ตัวสบู่เป็นก้อนสีเขียว เนื้อแข็งใช้ได้เลยค่ะ กลิ่นออจรินัลของเขาแบบเฉพาะตัว ไม่เน้นเรื่องความหอมนะคะ แต่เน้นเรื่องคุณค่ามากกว่า ใครมีปัญหาเรื่องผิวหนังต่างๆ ผดผื่น กลากเกลื้อน น้ำกัดเท้า พวกสิวที่หลัง และปัญหากลิ่นตัวแรงถือว่าควรมีไว้ค่ะ ดังนั้นกลิ่นเขาจึงให้ความรู้สึกแบบความสะอาดบอกไม่ถูกอ่ะค่ะ ๕๕๕

ฟองไม่ถือว่าเยอะมากนะคะ ต้องผสมน้ำเยอะๆแล้วฟอกๆ ฟองถึงจะออกมา เป็นฟองสีเขียว ละลายช้าก้อนนึงใช้ได้นานเลยค่ะ

เราจะใช้ฟอกตัว และเน้นฟอกพวกรักแร้ ขาพับต่างๆ ที่เป็นต่อมเหงื่อ หรือที่สะสมของแบคทีเรีย ต้นเหตุของการเกิดกลิ่นต่างๆ ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ควรใช้เป็นประจำ ทุก เช้า-เย็น หลังล้างด้วยน้ำสะอาดความรู้สึกผิวสะอาดเกลี้ยงเกลาขึ้น ไม่แห้งเป็นขุยค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้มาได้ระยะนึง ประมาณ10 กว่าวัน รู้สึกว่าพวกกลิ่นตัวลดน้อยลง วันไหนลืมทารักแร้ น้องก็ไม่ส่งกลิ่นกวนใจให้อับอายค่ะ โดยรวมถือว่าปลื้มมากค่ะ สำหรับผลลัพธ์ที่ได้ แต่ต้องขอบอกนะคะ ถ้าใครอยากเน้นเรื่องความหอมแบบน้ำหอมไม่ตอบโจทย์ค่ะ แต่จะตอบโจทย์ความหอมเกลี้ยงเกลาแบบสะอาดรวมถึงเรื่องกลิ่นไม่พึงประสงค์ของเราได้ดีเลยค่ะ
หวังว่าหน้าร้อนที่จะมาถึงนี้ทุกคนจะรอด หมดปัญหากลิ่นกวนใจไปด้วยกันนะคะ

ขอบคุณมากจ้า
March 18, 2018
ลองใช้แล้ว ดีมากเลยค่า ><
March 19, 2018
November 11, 2018
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต