จ๋าจิ๋วหิ้วกลับบ้านนนน ~ | YVESROCHER ELIXIR JEUNESSE

สวัสดีค้าทุกคนนนนนน~>0< กระทู้นี้อาจจะยาวนิดหน่อย
พอดีจ๋าจิ๋วมีโอกาสได้ไปร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ YVES ROCHER มา
 มีนู่นนี่นั่นให้เล่าให้เม้าท์เยอะไปหมดดดดดดดด~ ยาวๆหน่อย แต่อยากเล่านะ
อ่านเถอะ อย่าพึ่งปิดเลยยย ของมันต้องมี และของเค้าดีจริงๆนะ
ท๊าดา ... และนี่คือLeaflet ของเจ้าตัวผลิตภัณฑ์ ใหม่จร้า พี่เค้ามีชื่อแก๊งค์ว่า  ELIXIR JEUNESSE ( อีลิเซีย เจอเนสส์ )
หลักๆเลย คือเกิดมาเพื่อ ฟื้นบำรุงผิว และลดเลือนริ้วรอย สำหรับผิวอ่อนล้า หมองคล้ำ
 สำหรับสารสกัดหลักๆ เนี่ย ก็คือAphloia(อะโฟย่า) เป็นสารสกัดที่มาไกลจากมาดากัสก้าเลยทีเดียวเชียวแหละ
ถามว่าทำไมต้องเป็นเจ้าสารสกัดตัวนี้ล่ะ
 ตอบง่ายๆ เลยคือ... เค้าช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูเปลือกของต้นไม้ได้เป็นอย่างดี
และนอกจากนั้น ยังช่วยป้องกันให้พืชปลอดภัยจากความร้อนได้อีกด้วยยยย
 อ่ะ จบไปสำหรับประวัติศาสตร์ ความเป็นมาของพี่เค้า ... ในแกงค์นี้พี่เค้ามีสมาชิกทั้งหมด 6 คนได้แก่

1 )ELIXIR JEUNESSE DETOXIFYING MICELLAR WATER (ดีท๊อกซิไฟอิ้ง ไมเซลล่า วอเตอร์)
  2 )ELIXIR JEUNESSE DOUBLE ACTION ESSENCE (ดับเบิ้ล แอ็คชั่น เอสเซ้นซ์)
  3 )ELIXIR JEUNESSE RESTRUCTURING DAY CARE ( รีสตั๊กเจอริ่ง เดย์ แคร์ )
  4 )ELIXIR JEUNESSE SLEEPING CARE (สลีฟปิ้ง แคร์)
  5 )ELIXIR JEUNESSE REVIVER EYE ROLL-ON (รีฟไวเวอร์ อาย โรลออน)
  6 )ELIXIR JEUNESSE DETOXIFYING FLASH MASK(ดีท็อกซิไฟอิ้ง แฟลช มาส์ก )

ไปค่ะ เราไปดูกันว่า ในงานเค้ามีอะไรสนุกๆ ให้ทำกันบ้างงง
พอเดินเข้ามาในงานเราก็จะเจอพี่คนสวย อยู่ที่เค้าเตอร์แรกเลยค่ะ ตรงนี้พี่เค้าก็จะสแตนบายรอตรวจเช็คผิวหน้าให้เรา - ผลคือ ผิวของจ๋าจิ๋วที่ไม่ค่อยได้รับการดูแลเริ่มมีสภาวะ แห้งกร้าน ขาดน้ำ เริ่มมีสปอตขึ้นที่แก้ม และริ้วร้อยเริ่มส่งสัญญาณว่า แกๆ ฉันจะออกมาแล้วนะ 555555555555555
และ นี่คือช่วงศิลปะกับเด็กป.2 ค้า ....า เรามาเพ้นท์ถุงผ้า จากผัก ผลไม้กันเถอะ!!
แต่จ๋าขอตัวเด้ออ ไม่ไหวค่ะ ศิลปะไม่ใช่ทางของเรา เฟตดีกว่า

อ่ะ แล้วทางของจ๋าคืออ ...........

เรามานอนนวดหน้าให้สบายใจกันดีกว่า 55555
ขั้นตอนคือ
– คลีนหน้า ลบเครืองสำอางค์บนใบหน้าออกด้วยELIXIR JEUNESSEDETOXIFYING MICELLAR WATER
 – นวดครั้งแรกจะเป็นการกระตุ้นออกซิเจนให้ผิว เครื่องเค้าจะสั่นจิ๊ด ๆ เริ่มทำตั้งแต่ลำคอ สนุกดีค่ะ
– นวดครั้งที่2 จะรู้สึกแบบตุ้บ ๆ ๆ อันนี้เพลินเลย อยากนอนหลับมากกZzz
– และขั้นตอนสุดท้าย คือ มาส์กหน้าด้วย ELIXIR JEUNESSE DETOXIFYING FLASH MASK
ทิ้งไว้แค่ 3 นาทีเองง ใช้เวลาทำประมาณ 15-20 นาที
 พอนวดเสร็จแล้วรู้สึกสบายหน้ามาก พอจับแล้วเฮ้ยยยยย มันนุ่มนิ่มขึ้นจริงๆเว้ย แก ! ! !
และเมื่อเราได้ทำการป่วนงานเค้าจนสาแก่ใจแล้วว

~ บัดเน้ย์ ถือเป็นเวลาอันเหมาะสม ที่เราจะได้ บุก   Shop YVES ROCHER @ Central world !!!!!!!

เป็นช้อปที่ใหญ่มากกก พอสมควรเลยสำหรับYVES ROCHER @ Central world

และ.... ที่จะพลาดไม่ได้น้านนนนนนน~

พี่ตาคะ!!! สินค้าเค้าไม่ได้แพงอย่างที่คิดค่ะ พี่ตาข๋า ... าาา เชื่อนกค่ะ แวะเข้าไปแล้วไม่ได้เดินออกมามือเปล่าแน่นวล~

TREATMENT & WAX ON VYES ROCHER SHOP !!!

เฮ้ยยยย ไม่เคยรู้มาก่อนเลย พี่เค้ามีบริการทรีตเม้นท์ผิวหน้า ผิวกาย และแว็กซ์อีกต่างหากกก *0*
ปกติเวลาไปช้อปปิ้งเราก็จะเดินซื้อของอยู่ในร้านใช่มั้ยคะ
แต่จ๋าไม่เคยรู้เลยว่าหลังร้านเค้ามีห้องทรีตเม้นท์ด้วยยตื่นเต้นสุด ไรสุด เอาราคาไปดูก่อนเลย !!
(ราคาดีเว่อร์)
อาจจะงง ๆ ว่าเฮ้ยย อันนี้คืออะไรพี่เค้าคือ วัตถุดิบ ในการปรุงมาส์กไว้สำหรับ มาส์กให้เราในห้องทรีตเม้นท์ค้า
อ่อ!! สำหรับตัวนี้ไม่มีขายหน้าร้านนะคะ ใครติดใจต้องมานวดที่ YVES ROCHER เท่านั้นเพราะพนักงานที่ปรุงเนี่ย
เค้าผ่านการเทรนนิ่งมาอย่างไม่ต่ำว่า 6-7 เดือน จะซื้อไปผสมเอง คิดว่าไม่น่าเหมาะฮั้บบบ~
และนี่ ครืออออออว์~
Entada Seeds เอาไว้นวดตัวฮั้บบบ แต่นวดยังไง ทำอะไรได้ รู้สึกยังไง ???
 ยังตอบไม่ได้ฮะ เอาไว้ลองไปนวดแล้วจะมาแชร์ให้ฟังน้า
สำหรับแว็กจร้า~เป็นแว็กซ์อุ่น ๆ ราคา ดี๊ดี~
555555เอาจริงๆ สำหรับจ๋าจิ๋ว ห้องทรีตเม้นท์ ถือว่าเป็นจุดที่แบบน่าสนใจมาก!!!
ราคาดี มาตรฐานและสิ่งต่างงๆ คือดีหมด
เอาไว้วันไหนลองทำแล้วจะรีบมาแชร์มาเม้าท์นะฮ้าบบบบบ
สำหรับวันเน้~ช่วง ... แอบขนกลับบ้านนนนนนนนน~~

จ๋าจิ๋วได้ทำการหอบหิ้วกลับมา 3 ชิ้นด้วยกันนนนน ครื๊อออออออว์
1 ) ELIXIR JEUNESSE DETOXIFYING MICELLAR WATER (ดีท๊อกซิไฟอิ้ง ไมเซลล่า วอเตอร์)
ทุกวันนี้ความ ไมเซลล่า นี่คือฮิตติดทุกเทรนด์การล้างหน้า
ถามว่ามันคืออะไร ต่างกับ คนอื่นยังงายยย~
 ตัวนี้พี่เค้าทำความสะอาดได้ทั้งรอบดวงตา และใบหน้าเลยจร้า
และที่สำคัญ เค้าเครมมาว่า  โนว์น้ำหอม โนว์พาราเบน โนว์ซิลิโคน โนว์สีสังเคราะห์
แต่มาจาก  พฤกษาพรรณ 93 %  สายเขียวคะ ปรบมือค่ะ!!!!!!
ความเท็คเจอร์ ตัวอื่นเค้าจะเปนน้ำ แบบ เป็นน้ำเลยยย แต่ พี่DETOXIFYING MICELLAR WATER ไม่จ้า
 พี่เค้ามีความข้น ความหนืด ดึ๋งๆอยู่ข้นกว่าไมเซล่าตัวอื่นที่จ๋าจิ๋วเคยทดลอง เคยใช้ และเคยรีวิวมา
อยากให้อัพโหลดกลิ่นผ่านอินเตอร์เน็ตได้จัง ไม่รู้จะอธิบายกลิ่นยังไง
ไม่รู้ว่ามันคือกลิ่นอะไรด้วย หอมแบบแพงๆ กลิ่นเหมือนอยู่ในห้องสปา กลิ่นหอมแบบแพง ๆ เอาไป 3 ผ่านเลยค่า

ตัวนี้ชอบตั้งแต่อยู่ที่งานเลยฮ้าบบบบบบบ~ พี่ที่เค้าเตอร์เค้าอธิบายให้เราฟังตอนเทสว่า ตัวเนี๊ยะ!
 เค้าใช้เหมือนกับเป็นสั่งที่ทำให้ครีมที่เรากำลังจะทา ดูดซึ่มเข้าไปในผิวเราอย่างดีงาม
คือใช้เป็นตัวแรกหลังล้างหน้าเสร็จ
 (ล้างหน้า – ดับเบิ้ลเอสเซ้นส์ – เดย์ หรือไนท์ครีม )
ตัวนี้เค้าเป็นหัวสลิ้งค์นะคะ แต่เอาจริงๆ แทบไม่ต้องบีบเลย ยกขึ้นมาก็ทาได้ทั่วหน้าแล้ว (ภาษาคนขี้งก 2018 )
 และเหมือนเดิมค่ะ ส่วนผสมจากธรรมชาติ 94 %ไปจัดเลยดีงาม <3
อ่ะ มาที่เนื้อเอสเซ้นส์ รูปขวามมือมองเห็นกันมั้ยเอ่ย เป็นน้ำใสๆ แต่ไม่ได้ใสแบบน้ำเปล่าที่แบบหยดแล้วไหลเลยนะคะ
พี่เค้ามีความเข้มข้นอยู่ แต่จะน้อยกว่าตัวMicellar นิสนุ่งง~
ส่วนตัวชอบในความทาปุ้ป ซึมปั๊ปป! พี่เค้าไม่เป็นภาระของครีมตัวถัดไป รักเค้าก็ตรงนี้แหละ เลิฟฟฟ~

3 )ELIXIR JEUNESSE DETOXIFYING FLASH MASK(ดีท็อกซิไฟอิ้ง แฟลช มาส์ก )
 ตัวสุดท้ายย ที่แบกกลับบ้านมาวันนี้ค่า ~ แก ! คือจำตอนตรวจเช็คสภาพผิวได้มะ ??
 คือพี่เค้าบอกเลยว่า ต้องมาส์ก ต้องดูแลแล้วแหละ! แล้วตอนนวดหน้า พี่เค้าก็เอาตัวนี้มามาส์กให้!!!
เห้ยยย มาส์ก 3 นาทีเองว้อยยย แล้ว! ไม่ต้องล้างออกค่ะคุณข๋า เอาทิชชู่ เช็ดออกก็พอ
หู้ยยยย นี่แหละคุณค่าที่จ๋าจิ๋วเดอะแฟลชคู่ควรเว่อ! เช็ดออกแล้วผิวนุ่มเลย คือดูเฟรชมากจากที่ตอนแรกหน้าคล้ำ หงำเหงอะ
เทคเจอร์จะเป็นเนื้อครีมสีขาวพอกหนาๆไปเลยค้า~
 ไม่ต้องกลัวจะเปลือง มันเปนมาส์กเด้อ อาทิตย์นึ่งมาส์ก 2 ครั้ง จัดหนักจัดเต็มไปเลยยยยยยยย!!!!
พอมาส์กแล้วก็จะรู้สึกผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง อันนี้คือความรู้สึกระหว่างมาส์กนะคะ และเนื้อมาส์กซึมไวมากกกกก
 กลิ่นใกล้เคียงกับ 2 ตัวที่เล่าให้ฟังข้างต้น พอเช็ดออกแล้วรู้สึกชอบมว๊ากกกกกก!!!! ผิวนุ่ม และสดชื่นขึ้นทั้นที 3 ผ่าจย้าาา

เย้ จบแล๊วววว เม้าท์ยาวไปหน่อย
 ผิดพลาดประการมใดขออภัยด้วยนะฮะวันนี้ขอตัวไปมาส์กหน้าก่อนน้าฮ้าบบบบ
 ขอบคุณและสวัสดีค๊า
~อ๋ออ~
ฝากติดตาม ฝากไลค์ฝากแชร์หน่อยน้า <3
คอยเชียร์จ๋าจิ๋วจังหน่อย อย่าแผ่วนะฮ๊าบบบบบบ บั๊ยบายค้า

March 08, 2018
March 10, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล