HNY-BNTop-Kiehls

จะเลข 4 แล้วไง ใครแคร์ ก็ถ้าหน้ายังไม่แก่จะเรียกป้าไม่ได้นะจ้ะ

สวัสดีค่ะรีวิวแรกของโอ๋เลย…อยากจะมาแชร์เคล็ดลับหน้าเด็กฉบับขุ่นแม่ลูกหนึ่งและกำลังจะเข้าวัยเลข4ค่ะว่ามีเทคนิคดูแลผิวและใช้สกินแคร์ยังไงบ้างที่มั่นใจกล้ามาเขียนรีวิวแนะนำกันขนาดนี้เพราะหลายๆคนพอรู้อายุจริงโอ๋ก็จะมีคำถามว่าจริงหรอๆ?ดูเด็กกว่าอายุจริงอีกได้ยินก็ดีใจสิคะยิ้มแก้มปริเลยใครอยากยิ้มแก้มปริแบบโอ๋ก็มาลองทำตามโอ๋ดูนะคะไม่เสียหายเลย

นี่คือสกินแคร์ที่ช่วยบล๊อคความอ่อนเยาว์ให้คงอยู่กับเราค่ะใช้ไม่มากไม่น้อย4ตัวกำลังดีเข้ากับอายุใกล้เลย4สุดๆอิอิ
มาเปิดกันที่ตัวแรกค่ะอันนี้ขี้เห่อกับของใหม่ที่อยากลอง

เป็นเซรั่มที่อยู่ในกลุ่มสกินแคร์ประเภทAnti-Agingตัวนี้จัดว่าเด็ดเพราะเป็นตัวที่ช่วยเรื่องริ้วรอยสำหรับคนที่Ageแล้วเรียกง่ายๆว่าแก่และมีอายุแล้วนั่นล่ะค่ะด้วยส่วนผสมจากรากของโสมขิงและรากรัสคัสซึ่งตามความรู้ของโอ๋เนี่ยเข้าใจว่าพืชอะไรที่มีรากแล้วเรานำมากินได้พืชนั้นมีสารอาหารเยอะอะไรประมาณนี้พอรู้ว่า The Body Shopที่เราเคยใช้มาตั้งแต่วัยสาวบัดนี้เค้ามีซีรี่ย์ใหม่ออกมาแล้วเพื่อคนมีอายุแบบเราก็ไม่รอช้าไปสอยมาเพราะดูจากการที่มีโสมผสมอยู่ค่อนข้างเข้มข้นกับแบรนด์อื่นๆที่มีส่วนผสมเดียวกันรวมถึงเป็นสกินแคร์ประเภทAnti-Aging ด้วยแล้ว ราคาของแบรนด์นี้ก็ถือว่าน่าคบหาค่ะ แหม่ะอาการงกๆ ฉบับแม่บ้านก็มีกันบ้าง เรามีลูก และสามีต้องดูแล ฉะนั้นแล้วใช้เงินอย่างมีสติค่ะ!

โอ๋จัดมา2 ตัวค่ะสำหรัThe Body Shop : Roots of Strength

1. FIRMING SERUM เนื้อเซรั่มขุ่นๆ ดูเจ้มจ้น แต่เมื่อทาลงบนผิวหน้าแล้วคือไม่มันนะคะ ซึมไว ใช้3 คืนแรกนี่โอ้วววเลยค่ะ ผิวเด้งนุ่มดี๊ดี

2 . FIRMING CREAM เนื้อครีมเข้มข้นจริงๆ ค่ะตัวนี้ ตอนแรกกังวลเลยว่าหนักหน้ามั้ย พอลองแล้วผ่านนะคะ สำหรับโอ๋คือเหมาะกับคนผิวกร้าน แห้งด้วย คือตัวโอ๋เวลาล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น และนอนแอร์มากๆ ผิวจะแอบลอกขุยค่ะ แต่พอลองใช้ตัวนี้ ผิวอิ่มน้ำค่ะ เด้งๆ ดึ๋งๆ เลย

The Body Shop : Roots of Strength โอ๋ใช้ควบคู่กับการนวดหน้าโดยใช้นิ้วกลาง นาง และก้อย เกลี่ยสะบัดเนื้อเซรั่มแบบช้อนเบาๆ กีดนิ้วทั้งสาม ขึ้นไปบนหน้าค่ะ ช้อนตั้งแต่กรามไล่ขึ้นมาเลยค่ะ แถมกลิ่นยังหอมโสมอ่อนๆ รู้สึกผ่อนคลายเวลาที่ใช้ และยิ่งทำให้รู้สึกว่าเป็นสารโสมสกัดที่เข้มข้นมากจริงๆ ใครไม่ชอบกลิ่นโสมแนะนำให้ลองเทสก่อนนะคะ เข้าใจว่าความชอบส่วนตัวไม่เหมือนกัน ใช้มาสักสองสัปดาห์กว่าแล้ว ผลลัพธ์ที่รู้สึกเลยคือ ผิวมันดีงามค่ะ ตึงกระชับ รอยตื้นๆ จางลงเห็นได้ชัด คาดว่าใช้ต่อเนื่องจะช่วยรีดผิวยับๆ ของขุ่นแม่บางจุดให้เรียบขึ้นได้แน่นวล แถมที่ชอบคือรูขุมขนเล็กลง กระชับขึ้นดีเวอร์ค่ะ ขุ่นแม่ปลื้ม หมดเซทนี้ก็ซื้อต่อค่ะ ด้วยราคาแสนดี และผลลัพธ์ที่พึงพอใจสามีก็ทัก แล้วทำไมจะไม่ควักเงินซื้อต่อไปล่ะคะ

เครดิตรูป:http://women.trueid.net/detail/8bV9N7MNxM8

นึกภาพการนวดหน้าไม่ออก โอ๋เลยลองหาภาพมาประกอบให้ดูกันค่ะ คือไล่จากกรามขึ้นมาถึงแก้มได้เลยค่ะ ย้ำว่าใช้เพียงนิ้ว กลาง นาง และก้อยพอค่ะ เป็นนิ้วที่แรงน้อย กดหน้านวดหน้าได้ดีค่ะ แรงกำลังเหมาะๆ

มาต่อกันที่The Ordinary Squalane Oilอันนี้เป็นน้ำมัน เอ๊ะ หลายคนงงๆ เอาน้ำมันมาทาหน้าจะบ้าเหรอแกร๊ เอาจริงอันนี้ไม่ใช่แนวน้ำมันพืช ผัดๆ ทอดๆ ในครัวเรือนนะคะSqualane Oil เนี่ยเป็นน้ำมันที่มีอยู่ในธรรมชาติผิวของเราค่ะ ซึ่งแต่เดิมสกัดได้จากฉลามค่ะ แต่พอมีทางเลือกที่ดีขึ้นในตอนนี้คือสกัดจากมะกอกได้ค่ะ น้องๆ ฉลามเราก็รอดตายไปหลายตัวแล้ว ตัวนี้เป็นส่วนผสมใน สกินแคร์หลากหลายแบรนด์ค่ะ แต่จะนำมาทาผิวหน้าเพียวๆ ก็ได้ เพราะออยล์จริงๆ แล้วคือตัวช่วยปรับสมดุลผิวให้ไม่เป็นเป็นผิวแห้งที่ขาดน้ำได้ โอ๋ใช้มาหลายเดือนแล้วค่ะ จนผิวหน้าตอนนี้ปรับสมดูลเป็นผิวปกติไม่มันเยิ้มแบบแต่ก่อนแล้ว อันนี้ก็เป็นตัวซื้อซ้ำในใจโอ๋เหมือนกันค่ะ แถมแบรนด์The Ordinary ราคาหลักร้อย ฟังแล้วน่าสนใจใช่มั้ยล่า

จบท้ายด้วย Laneige Time Freeze Firming Sleeping Mask

ตัวนี้ดังมากมาร์คนอน ที่ช่วยฟื้นผิวตึง ผิวกระชับ เนื้อเป็นแบบ ShapeMemoryเป็นนวัตกรรมคืนรูปให้กับเนื้อครีมของแบรนด์เค้าค่ะ เนื้อสัมผัสที่ลองตอนแรกข้นมากนะ นี่ตกใจเบาๆ แต่ด้วยความว่านางเป็นมาร์คนอน มันเลยอาจจะต้องเจ้มจ้นอะไรแบบนี้ พอทาหน้าก็เสมือนมีฟิล์มเคลือบผิวอยู่ มาร์คนอนแล้วตื่นมาหน้านุ่มเด้งน้า โอ๋ชอบเลยล่ะตัวนี้ ใช้สัปดาห์ละ2 – 3ครั้ง ตามจริงตัวนี้เค้ามีให้ใช้กับตัวเครื่องมือนวดกระชับที่มีส่วนผสมจากทองคำขาวด้วย แต่ว่าเห็นราคาแล้น ซื้อคู่กันแอบอกมือทาบอกรัวๆ ด้วยความว่าโอ๋เองก็นวดหน้าด้วยตัวเอง เวลาทาสกินแคร์อยู่แล้ว ก็เลยขอตัดงบเอาแค่มาร์คมาก็พอแล้นจ้ะ

ช่วงปลายปีที่ผ่านมา โอ๋ก็เริ่มมาวิ่งด้วยค่ะ ออกกำลังกายให้เลือดสูบฉีด ขับเหงื่อ และของเสียออกจากร่างกายอีกทาง ได้ทั้งสุขภาพดี และผิวพรรณที่ผ่องแผ่วขึ้นแบบธรรมชาติ โอ๋ว่ามันคุ้มนะคะ

ที่เราจะลุกมาเปลี่ยนแปลงดูแลตัวเอง อย่าไปกังวลว่าจะอายุเท่าไหร่ค่ะ ขอเพียงแค่เรารู้ตัวเรา รักตัวเรา และหันกลับมาดูแลตัวเราให้ได้ก็เพียงพอแล้วค่ะ จะเริ่มช้าเร็ว ดีกว่าไม่เริ่มเลยนะคะ ใครๆ ก็อยากดูดี ดูเด็กกว่าอายุทั้งนั้นล่ะค่ะ สมัยนี้มีตัวช่วยดีๆ มากมายค่ะสลัดจากอายุตัวเลขที่มาครอบงำเรา แล้วมาเฉิดฉายกันดีกว่าค่ะคุณสาวๆ และขุ่นแม่ทั้งหลาย!

เริศมาก​คะขุนพรี่
March 03, 2018
March 03, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล