ชี้เป้า สกินแคร์ ใช้ดีหาซื้อง่ายกับสาวผิวแพ้ง่าย

วันนี้สาวผิวขี้แพ้อย่างเรา 55555 ผิวแพ้ง่าย ของมารีวิวฉบับแบบของเรากันบ้างนะคะ จะมีตัวไหนน่าสนใจไปชมกันเลยยยยยย

1.Smooth E White BabyfaceCream
นื้อครีมเข้มข้น ซึมไว ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ ให้ความชุ่มชื่นกับผิวดีงามพระรามแปด ให้ผิวขาวกระจ่างใส สำหรับคนผิวแพ้ง่าย การหาครีมช่วยเรื่องผิวขาวยากมากกกกก เพราะครีมส่วนใหญ่ที่ช่วยเรื่องผิวขาวจะกัดผิว เจอตัวนี้รักเลยคะ ใช้แล้วรู้สึกได้เลยว่าเขาช่วยปรับให้ผิวค่อยๆขาวขึ้น รอยแผลเป็นจากสิวค่อยจางลง ชอบที่สุดเลยคะ เห็นผลดีผิวที่แพ้ง่ายอย่างเราไม่ระคายเคืองเลยไม่ทำให้เกิดสิวอุดตันหรืออะไรทั้งสิ้น ปลาบปลื้มมากเวอร์คะ หาซื้อได้ตามร้านยาหรือห้างทั่วไปหาซื้อง่ายสุดๆ

2. Perfect whip foam
โฟมเนื้อนุ่ม ออ ลืมบอกว่าเราแอบหน้ามันคะ ใช้แล้วหน้าสะอาดดีมาก เนื้อโฟมละมุนมากมาย เราใช้ล้างตอนเย็นทำให้หน้าสะอาดหมดจด ไม่ทำให้เกิดสิว ผรือหน้าแพ้คันแต่อย่างไร หาซื้อก็ง่ายเดี่ยวนี้ไม่ต้องหิ้วมาเหมือนแต่ก่อนแล้วสุดยอดไปเลยคะ ร้านขายเครื่องสำอางวัสสันหรือบูทก็มี หาได้ทั่วไปเลยคะ

3. Muji Light Toning Water
โทนเนอร์น้ำใส ไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์ ใช้แล้วหน้าไม่แห้ง ไม่แพ้ เราใช้กับสำลีเช็ดทั่วหน้า รู้สึกว่าผิวดูกระชับขึ้น ดูละเอียดขึ้น สาวๆผิวแพ้ง่ายตัวนี้ถือว่าผ่าน ดีจริงๆ ราคาไม่แพงแต่หาซื้อได้ที่ร้านMuJi เท่านั้นนะคะ

4.La Roche Posay Serozinc
เกิดมาเพื่อสาวผิวมันที่แท้จริงเลยคะ ตัวนี้เราใช้ทั้งวันเลยเพราะสาวผิวมันอย่างเราต้องมีตัวช่วยปกติเราก็ใช้น้ำแร่ทั่วๆไปแหละคะ แต่พอลองตัวนี้แล้วกรี๊ดเลยเราใช้หลังแต่งหน้า และหลังไปเดินตากแดดทานข้าวเที่ยงก็ฉีดอีกรอบ ผิวหน้าดูไม่มันขึ้น สดชื่น และถ้าเราเริ่มรู้สึกคันๆ หรือเหมือนได้ดดนอะไรแพ้มาแดไปเลยคะ ช่วยลดอาการแพ้ได้ดีงามมาก ใครยังไม่ลองถือว่าพลาดนะคะ หาซื้อง่ายทั้วไป ร้านยาก็มีขายค่ะ

5.La Roche Posay Anthelios Dermo-Pediatrics
สาวๆเป็นเหมือนเราไหม ครีมกันแดดชอบทำให้เราหน้ามัน พอมันก็เป็นสิวตามมา เราลองมาหลายตัวมาจบที่ตัวนี้ เราชอบที่เขาเป็นเนื้อเจล ซึมเร็วไม่เป็นขุยด้วย เราใช้ตลอดบางทีก่อนออกไปทานข้าวกลางวันเราทาทับเครื่องสำอางได้ด้วยดีมากกกกก แต่ต้องมาวอมที่มือและอย่าลูบนะคะค่อยแปะๆ แดดกลางวันก็ทำอะไรเราไม่ได้แล้ว 55555 หัวเราะแบบสะใจ หน่อยนะคะ แต่ไม่ได้หายากมากใช้ดีขนาดนี้ต้องลองคะ

หวังว่าจะเป็นตัวช่วยสำหรับสาวๆ ผิวมันแพ้ง่ายนะคะ สิ่งที่เอามาเมาในวันนี้เราใช้กับตัวแล้วดีเลยอยากเอามาบอกต่อคะ คงจะมีประโยชน์บ้างนะ ส่วนใหญ่ก็จะเป็นสิ่งที่หาซื้อได้ง่าย ทั่วๆไปห้างขายของร้านยามีขาย สะดวกในการซื้อมากคะ ถ้าสาวๆ มีตัวไหนที่ไม่ทำให้ทำให้เกิดการแพ้ระคายเคือง และเหมาะกับคนผิวมันก็มาแบ่งปันแลกเปลี่ยนกับเราได้น่า ขอบคุณนะค่ะ ไปก่อนละคะ

February 28, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล