navigate_before
ย้อนกลับ
californiagirl
27 ก.พ. 2561 เวลา 11:23 น.
สกินแคร์
ทำไมผู้หญิงพม่าเค้าผิวดีกันจังคะ?
วันนั้นเจอผู้หญิงพม่าแถวมหาชัย เหมือนเพิ่งเลิกงานอ่ะค่ะ ผิวเค้าดีมาก เนียนขาว
แล้วก็ผ่องด้วย ดูผิวเค้าแล้วหันมาดูผิวตัวเองละแบบ = =อายเลย อยากรู้เค้าทำยังไงกันอ่า ให้ผิวสวย
Tags:
mumoo
ทาแป้ง ทานาคา*-*
February 27, 2018
allydee
น่าจะเป็นทานาคานะคะ แต่ไม่รู้ว่าต้องซื้อของแท้ๆทีไหนนะ บางที่ก็ทานาคาปลอมไปอีก
February 28, 2018
ชบาแก้ว65
แสดงว่าบ้านจขกทอยู่แถวเราเลย จริงค่ะ เราเห็นผู้หญิงพม่าผิวดีมากเพราะเค้าใช้ทานาคา นี่เรายังใช้ตามเลย ตั้งแต่ซิตร้าทานาคา ไปยันโลชั่นทานาคา 555 ผิวผ่องขึ้นจริงๆนะ
March 05, 2018
winnybaby
ผิวเค้าไม่ค่อยโดนแดดอยู่แล้ว ยิ่งทำงานโรงงานบางคนกว่าจะออกมาข้างนอกก็เย็น ค่ำแล้วค่ะ +กับใช้ทานาคาด้วยยิ่งเนียนเลย
March 06, 2018
พิ๊งแพ๊งพั๊ง
ลูกจ้างเราคนนึงเป็นพม่า เค้าบอกอยู่ว่าใช้ทานาคานี่แหล่ะ เห็นใช้ครีมทานาคา สบู่citra ทานาคา แล้วก็ใช้ทานาคาผงพอกหน้าด้วยเลย ผิวเนียนเลยทีเดียว
March 07, 2018
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+