ทำไมผู้หญิงพม่าเค้าผิวดีกันจังคะ?

วันนั้นเจอผู้หญิงพม่าแถวมหาชัย เหมือนเพิ่งเลิกงานอ่ะค่ะ ผิวเค้าดีมาก เนียนขาว

แล้วก็ผ่องด้วย ดูผิวเค้าแล้วหันมาดูผิวตัวเองละแบบ = =อายเลย อยากรู้เค้าทำยังไงกันอ่า ให้ผิวสวย

ทาแป้ง ทานาคา*-*
February 27, 2018
น่าจะเป็นทานาคานะคะ แต่ไม่รู้ว่าต้องซื้อของแท้ๆทีไหนนะ บางที่ก็ทานาคาปลอมไปอีก
February 28, 2018
แสดงว่าบ้านจขกทอยู่แถวเราเลย จริงค่ะ เราเห็นผู้หญิงพม่าผิวดีมากเพราะเค้าใช้ทานาคา นี่เรายังใช้ตามเลย ตั้งแต่ซิตร้าทานาคา ไปยันโลชั่นทานาคา 555 ผิวผ่องขึ้นจริงๆนะ
March 05, 2018
ผิวเค้าไม่ค่อยโดนแดดอยู่แล้ว ยิ่งทำงานโรงงานบางคนกว่าจะออกมาข้างนอกก็เย็น ค่ำแล้วค่ะ +กับใช้ทานาคาด้วยยิ่งเนียนเลย
March 06, 2018
ลูกจ้างเราคนนึงเป็นพม่า เค้าบอกอยู่ว่าใช้ทานาคานี่แหล่ะ เห็นใช้ครีมทานาคา สบู่citra ทานาคา แล้วก็ใช้ทานาคาผงพอกหน้าด้วยเลย ผิวเนียนเลยทีเดียว
March 07, 2018
14 ครีมรักษาสิว ตัวปังปี 2025 ปราบสิวแมสก์ สิวอุดตันอยู่หมัด!รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รีวิวมาสก์พี่จองคัลแลนจาก DERMEDY ทั้ง 4 สูตรที่ผิวบอกใช่ใจบอกฟูKYLIE COSMETICS เปิดตัว HYBRID BLUSH รุ่นใหม่ล่าสุดที่มอบสัมผัสแปลกใหม่ไม่เหมือนใครดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย10 ครีมอาบน้ำผิวขาวใส ยี่ห้อไหนดี บำรุงผิวชุ่มชื้น ผิวไม่แห้งเป็นขุย10 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับผิวมัน เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่อุดตันผิว ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10 – 16  ส.ค. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!