Real Reviews Real Choices รีวิวผู้ใช้จริง เทรนด์การตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค ในปี 2025

Review : เติมความฉ่ำให้ผิวแบบขีดสุด ด้วย Aqua Natural Mask Cream จาก Mulanse’ Vol.2

นอกจากครีมบำรุงผิวแล้วเพื่อการฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก ถึงขีดสุดดดด เราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์เป็นมาส์กบ้างAqua Natural Mask Cream จาก Mulanse’ ซึ่งเป็นแบรนด์นำเข้าจากเกาหลี ซึ่งตัวเราใช้เป็น Sleeping mask อยู่ เพื่อช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้น แก้ปัญหาผิวขาดน้ำ โบกปุ้บก่อนนอน ตื่นเช้ามาให้หน้าเด้ง พร้อมแต่งหน้าทุกลุคเลยค่ะ

Packaging มาโทนสีขาวแดง ดูหรูดูแพงมาก ติดอย่างเดียว

กระปุกน้ำหนักเยอะ มีโอกาสตกแตกด้วย

ต้องระวังนิดนึงนะคะ

ในกล่องมีช้อนตักมาส์กมาให้ด้วยค่ะ เพื่อป้องกันการสัมผัสเนื้อผลิตภัณฑ์โดยตรง

ช่วยในเรื่องของความสะอาดและรักษาประสิทธิภาพของเนื้อมาส์ก
ขนาด100 ml. ค่ะ

ส่วนของ Texture ของ mask :เป็นเนื้อครีมสีขาวข้น มีความลื่นๆ เหมือน ซิลิโคนเบส บอกไม่ถูกเกลี่ยง่าย ซึมไว พอเกลี่ยแล้วจะรู้สึกเย็นสดชื่นที่ผิว ไม่กองบนผิว ไม่เหนียวเหนอะด้วยค่ะ สบายหน้ามากๆ ที่เลิฟมาก คือกลิ่นหอมมมม มาก ดมแล้วผ่อนคลาย นอนหลับสบายด้วยกลิ่นจริงๆค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้2 สัปดาห์ด้วยความที่เราเป็นชะนีผิวแห้งมากกก คือเป็นขุยลอกช่วงจมูกถ้าใครเคยจับผิวหน้าตัวเองแล้วรู้สึกมันแห้ง หยาบกร้าน เราคือเพื่อนกันค่ะ
ช่วงไหนบำรุงไม่พอเวลาแต่งหน้าก็เป็นคราบ หน้าดรอปเร็ว แต่งแล้วไม่ติด

พอได้ลองตัวนี้ที่มาคู่กับครีม คือรู้สึกหน้ามันดูฉ่ำค่ะ ผิวมันดูอิ่มน้ำแล้วก็ชุ่มชื้นจริง

หน้าคือนิ่ม คือดี เวลาแต่งหน้าแล้วรู้สึกผิวดี ไม่ต้องลงเยอะ โชว์ผิวได้ สรุปชอบมากกก

( ซึ่งก่อนหน้าได้มีพูดถึงตัวครีมที่มาในเซทเดียวกัน

เราบอกเลยว่าใครที่ปัญหาผิวแห้งขาดน้ำ ใช้คู่กัน เซทนี้เอาอยู่จริงๆค่ะ )

ไม่เคยเห็นเลย ขอบคุณค่ะ
February 21, 2018
ใช้ตัวนี้อยู่เหมือนกันครับ ใช้คู่กับอีกตัวของแบรนด์ mulanse คือตัวน้ำหยด intensive gel ใช้ควบคู่กัน เติมน้ำให้ผิวตัวแรก เสร็จ มาลงตัวมาส์กนี้ เพื่อให้คงความชุ่มชื้น และปรับผิวหน้าให้เด้ง เนียนใส ลบรอยสิว ดำๆ แดงๆ จางลงได้ ต้องใช้เป็นประจำครับ!
February 22, 2018
ตัวนี้ได้ใช้ค่ะ ดีมากเลย มันเหมือนมีแผ่นฟิล์มเคลือบหน้าไว้ ให้ดูฉ่ำเหมือนผิวสาวเกาหลีเลยค่ะ กลิ่นก็ค่อนข้างจะหอม ชอบมากค่ะ
February 22, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำคัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!