HNY-BNTop-SKII

► สิวรอบเดือน วนมาทุกเดือน เฮ้ออ...◄

สวัสดีค่ะ กระทู้นี้เป็นกระทู้แรกที่มาลงในคอสเมเนทเลยนะคะ อยากเป็นสาวคอสเมเนทกับเค้าบ้าง ยังไงก็ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค้าา^^ ก่อนอื่นแนะนำตัวก่อน เราชื่อ แอมแปร์ เราเองก็เป็นมนุษย์เงินเดือนคนนึง สำหรับผู้หญิงอย่างเรา พอใกล้ประจำเดือนมาทีไร สิวขึ้นทุกทีเลย หนักใจมาก แต่เราก็พยายามหาตัวช่วยที่ทำให้สิวเราลดน้อยลง ทั้งทาครีม ควบคุมอาหาร หรือแม้แต่ใช้ยาแต้มสิวหลายยี่ห้อก็เคยมาแล้ว แต่ไม่ค่อยได้ผล มีอยู่วันนึงเดินเข้าร้านขายยา ไปเจอตัวแต้มสิวเลยซื้อมาลอง เค้าแนะนำยาแต้มสิว โฟมล้างหน้า ตอนแรกก็คิดนะ จะหายไหมน๊า เพราะเราใช้มาหลายยี่ห้อแล้ว ไม่หายสักที แถมแสบหน้าด้วย แต่เราก็ลองซื้อมาใช้ดูนะคะ บอกเลยว่าเรากลับมาหน้าไร้สิวอีกครั้ง เรียกได้ว่ามีตัวช่วยดี เพื่อนๆ คงอยากรู้แล้วใช่ไหมคะ ว่าผลิตภัณฑ์ที่พูดถึงคืออะไรน๊า พร้อมแล้ว....ตามไปกันเลยค่า^^                                                   เราเองค่ะ “แอมแปร์” #สิวที่คางก็กำลังขึ้นสดๆ เลยค๊า อิอิ

#ของมันต้องมี จัดไปครบเซท ไม่กลัวสิวอีกต่อไปค๊า

→→ เริ่มจากตัวแรก Clinda Mild Cleansing Gel
เจลใสสำหรับล้างหน้า สูตรอ่อนละมุน Clinda Mild Cleansing Gel ราคา 45 บาท ขนาด 25 กรัม สูตรนี้ไม่มีฟอง ปลื้มมากๆ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิว ทำความสะอาดใบหน้า ลดการอุดตันของรูขุมขน ล้างแล้วรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้นเลยค่ะ เอาไป 10 10 10 ไปเลยจร้า

→→ ตัวที่สองClinda Natural Sea Gel เจลปรับสภาพผิว ราคา 109 บาท ขนาด 25 กรัม เนื้อเจลที่ซึมไว ลดรอยแผลเป็น และพวกรอยด่างดำ ดูหน้าใสขึ้นเรื่อยๆ เลย ของเค้าดีจริง ล่าสุดแนะนำน้าสาวไป แกบอกว่าใช้ดีมาก ของดีๆ แบบนี้เราต้องบอกต่อค่ะ

→→ ตัวสุดท้าย คือ Clinda-M ตัวช่วยเรื่องสิวอักเสบ ราคา 59 บาท ขนาด 15
 มิลลิลิตร ช่วยป้องกันสิวและแต้มสิวได้อย่างทันใจ ทางร้านเค้าแนะนำเพิ่มเติมมา อยากบอกว่าปลิ้มมาก ตอนแรกใช้แค่ 2 ตัว แล้วก็มาลองใช้ตัวนี้ดู คือของมันต้องมีเลยค่ะสาวๆ ยิ่งเป็นวันนั้นของเดือน สิวผุดไม่หยุดเลย แอบเครียดวิธีใช้ก็คือทาบริเวณที่เป็นสิวแต้มClinda M ลงไปเลยค่ะเช้า – ก่อนนอนรอแค่หายซึ่ง2-3 วันก็หายแล้วค่ะ

** ลืมบอกไปว่า ส่วนตัวแล้วเราเป็นคนผิวมัน เรียกได้ว่ามันมากๆ ดีกว่า เพราะยิ่งประจำเดือนมาด้วย สิวมาอีก หน้าก็มันด้วย รอยจุดด่างดำก็เยอะ โอ๊ย... เครียดมาก ยิ่งเครียดสิวก็ผุดขึ้นมาอีก แต่ตอนนี้ไม่ต้องกังวลอะไรอีกแล้ว เรามีตัวช่วยบำรุงผิวหน้าทำให้สิวแห้งลดการอักเสบได้ดี ดูมีสุขภาพดี 10 10 10 ไปเลยจร้าถือว่าเป็นพระเอกที่ขี่อัศวินมาช่วยเลยก็ว่าได้ค่ะแถมยังหาซื้อได้ง่ายตามร้านขายยาทั่วไป
                                                          เนี้ยไง.. หลักฐาน สิวรอบเดือนชอบขึ้นที่คาง โอ๊ย!!
        →→→→→→→→→→→→→→→→→→→→→→→→→→→→→→→→→→→→→→→→→→→→→

และตอนนี้ ล่าสุด!!! สิวแทบจะไม่ค่อยมีแล้ว หลังจากใช้ประมาณ 2 สัปดาห์ค่า^^

อยากจะฝากถึงคนเป็นสิว อย่าเพิ่งท้อค่ะ ค่อยๆ รักษาสิว ไม่ต้องใจร้อน ถ้าใจร้อนใช้เยอะๆ อาจจะส่งผลเสียมากกว่าผลดีก็ได้นะคะ และอีกอย่างที่อยากฝากเลย คือวินัยในการดูแลผิวค่ะ จบการแนะนำแล้ว ขอลาไปทาสิวก่อนนะคะ ขอบคุณค่ะ ^^

เอาาจริงๆ นะ ตัวแต้วสิวนี่เด็ดมาก
February 21, 2018
ชอบเจลล้างหน้า เราใช้หน้าไม่มัน ไม่แห้งเกินไป ยิ่งตัวแต้มสิว ยิ่งชอบ สิวอักเสบ2วันยุบ สวยทันใจ^^
February 21, 2018
ชอบตัวแต้มสิวของยี่ห้อนี้มากครับ ใช้ดีมากเลย
February 26, 2018
10 10 10 ไปเลย ชอบมากตัวแต้มสิว ราคาดี สบายกระเป๋ามากๆ
February 28, 2018
ดีจริงค่ะ ตอนแรกเห็นเพื่อนใช้ดี เลยลองขโมยของเพื่อนมาใช้ในช่วงแรก เพราะคิดว่าแพง 5555 ที่ไหนได้คือราคาดีมาก ถูกมากสำหรับเรา ตอนนี้ไม่ต้องขโมยของเพื่อนแล้วค่ะ ซื้อเองแล้ว (สะบัดบ็อบ หมุนตัว)
February 28, 2018
คลินดาเอ็มแต้มสิวอักเสบได้ดีจริงๆค่ะ ยุบเลย เราใช้สลับกับซิทอะเวย์ที่ทาสิวอุดตัน สิวหายเกลี้ยงเลย

March 09, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!