navigate_before
ย้อนกลับ
ชนีไม่ผี
19 ก.พ. 2561 เวลา 13:53 น.
สกินแคร์
ทำไมใช้สบู่อาบน้ำแล้วคันผิวยิบๆคะ?
เราไม่ได้เพิ่งเป็นนะ เป็นมานานแล้วค่ะ ปกติก็เป็นคนที่ผิวแห้งอยู่แล้ว ใช้สบู่อะไรผิวก็จะคันๆตลอดเลย
หลังอาบน้ำอะ มีใครเป็นแบบเราป่าวอะ มันปกติใช่ป่าวคะ เพื่อนบางคนบอกให้ใช้สบู่ซิตร้า ผิวจะไม่คัน จริงป่าวคะ ใครเคยใช้บอกที
Tags:
สกินแคร์
วิธีดูแลผิว
Skincare
เขียนคอมเมนต์
แสดงว่าตัวสบู่ที่ใช้มีกรดAHAหรือมีสารกระตุ้นการผลัดผิว ทำให้ผิวแห้งลอกเป็นขุย อาบน้ำเสร็จลองรีบทาครีมที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ ไม่ก็babyoilค่ะ ทาหลังอาบน้ำตอนตัวเปียกๆนั้นแหละค่ะ
February 19, 2018
เป็นเหมือนกัน ขนาดบางทีทาครีมหลังอาบน้ำยังคันอยู่เลย เราว่าเพราะสบู่แหล่ะ ใช้แล้วผิวมันแห้งเกินไป
February 20, 2018
คิดว่าสบู่น่าจะทำให้ความชุ่มชื้นในผิวหายไปค่ะ เราเป็นแบบจขกทบ้าง
เวลาอากาศเย็นๆ แต่พี่สาวเราเป็นตลอด นางใช้สบู่ซิตร้าทานาคา อาบก็ดีขึ้นนะคะ
เหมือนอันนี้เป็นสูตรอาบแล้วผิวไม่แห้งตึงอ่ะค่ะ ลองดู
February 21, 2018
แสดงว่าจขกท ใช้สบู่ที่อาบแล้วไม่เก็บความชุ่มชื้นค่ะ ลองหาสบู่ที่อาบแล้วผิวยังเก็บความชุ่มชื้นอยู่
February 22, 2018
เเฟนเราเป็นหนักมาก หนักยันแขนขา แตกเป็นขาวๆเลย แรกๆใช้สบู่
สมุนไพรอาบน้ำ สบู่ที่แบบกลิ่นฉุนๆอ่ะค่ะ หลังๆไม่ไหว
เลยให้เปลี่ยนมาใช้citra ทานาคา ผิวไม่เเตกเป็นขุยแล้ว
February 23, 2018
เปลี่ยนมาใช้สบู่แพรอทสมุนไพรดูค่ะ ใช้ดีนะ ตัวสูตรมังคุดอ่า เราใช้อยู่ ผิวทั้งขาวใสขึ้น รอยด่างดำจาง อีกอย่างเป็นคนแพ้ง่ายด้วย ตัวนี้เอาอยู่เลย
February 24, 2018
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
BSC
Authentiq Bio Perfect Skin Foundation Powder SPF 50 PA++++
4.6
ยืนยันการลบกระทู้