หน้าแรก
สกินแคร์
ทำไมผู้ชายบางคนหน้าใสกว่าผู้หญิงที่ดูแลตัวเองดีๆซะอีก!?
navigate_before
ย้อนกลับ
ณ้องพร
6 ก.พ. 2561 เวลา 10:40 น.
สกินแคร์
บางทีโลกก็ไม่ยุติธรรมทั้งๆที่เราเป็นผู้หญิงดูแลตัวเองอย่างหนักแต่พอมองเพื่อนผู้ชายเราบางคนมันแทบไม่ดูแลผิวอะไรเลยนะกลับหน้าใสกว่าเราอีก สิวนี่แทบไม่มีสักเม็ดให้เห็นเลยจ้าาา ตัดภาพมาที่เราสิวขึ้นเอาๆ ถึงกับทำตัวไม่ถูกเลย 5555++
Tags:
สิว
วิธีดูแลผิว
Skincare
เขียนคอมเมนต์
Meen
February 06, 2018
สาวพเนจร
ผู้ชายหน้าใสๆนี่อิจฉามาก แล้วพอไปถามก็บอกว่าล้างแค่น้ำเปล่า เออดี เหมือนโดบตบหน้ากลางสี่แยก
February 07, 2018
Kyra World
โลกมันโหดร้ายน้ออออ
February 07, 2018
lchohor
แฟนเราก็หน้าใสนะ แต่นางก็ดูแลตัวเองด้วยนะ เป็นสิวเหมือนกันก็ใช้ของเหมือนผู้หญิงเลย ไม่ว่าจะผงพิเศษ ,smooth e ,ziiit away ,ครีมทาหน้าบลาๆๆ นางใช้หมด
February 08, 2018
serocee
ผู้หญิงที่หน้าดีก็มีเยอะกว่านะ อันนี้ก็โลกไม่ยุติธรรมเช่นกัน 5555
February 08, 2018
แววดาว
ขึ้นอยู่กับฮอร์โมนด้วยนะของแบบนี้สำหรับเรา เราอิจฉาคนที่หน้าเคยแหกแล้วกลับมาใสได้อ่ะ นับถือใจเลยไปถามว่าใช้อะไรนางบอกเคล็ดลับมาตรึมเลยอยากเอามาแชร์คือ- ล้างหน้าให้สะอาด (สำคัญมากจริงๆ)- ใช้ยารักษาสิว นางใช้เบนเซคคู่กับแต้มสิวซิท อะเวย์- ใช้ครีมบำรุงจอห์นสันกระปุกสำหรับเด็กอ่ะ- ไมแต่งหน้าเลยยยย (อันนี้เราไม่ไหวจริงๆ)ใครอยากหายก็ลองทำตามดูนะ
February 09, 2018
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
JUV
Everyday Whitening Face & Body Serum Sunscreen SPF50+ PA++++
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน