แชร์วิธีทำให้ขาวแบบไฮสปีดฉบับ จขกท.

สวัสดีค่า สาวๆ เหนื่อยกันมาพอรึยัง กับการทำสารพัดวิธี เพื่อผิวขาวใส แต่ก็ยังไม่ได้ดั่งใจซักกะที วันนี้จขกท.มีวิธีที่จะช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใสและขาวได้จริงแบบไฮสปีด มาแชร์ให้เพื่อนๆ ลองทำตามกันดูค่ะซึ่งมันง่ายมากกเลยล่ะ

ต้องขอสารภาพว่าจขกท. ก็เป็นคนนึงที่ลองผิด ลองถูกมาหลายครั้งเหมือนกัน จนกระทั่งทางสว่างก็มาพร้อมกับสบู่หนึ่งก้อน ของแพรอทเฮอร์เบิล สูตรมะนาวคาเวียร์ เท่านั้นเอง แต่ก่อนที่จะมาจบด้วยสบู่ก้อนเดียว แรกๆจขกท. ขยันใช้ทั้งสบู่แพรอทเฮอร์เบิล ตีให้เป็นเนื้อวิปโฟมแบบละเอียดเนียน ฟองนุ่ม ๆ ด้วยวิปเนต ล้างหน้าทุกวัน เช้า เย็น

แล้วก็ตามด้วยการสครับผิวพอกหน้าด้วยโยเกิร์ตรสธรรมชาติผสมกับน้ำมะนาว ทิ้งไว้ครึ่งชั่วโมง แล้วล้างออก กะว่าจะทำ 2 - 3 ครั้งต่ออาทิตย์ แต่พอทำไปได้ครั้งเดียวเริ่มขี้เกียจ แถมกลัวหน้าบาง เลยไม่ได้ทำต่อ

มาใช้แค่สบู่แพรอทเฮอร์เบิลล้างหน้าอย่างเดียว ก็เอาอยู่นะ 1 อาทิตย์หลังจากใช้ สังเกตได้เลยว่าผิวขาวเปล่งปลั่งขึ้นมาก คิดว่าน่าจะมาจากมะนาวคาเวียร์ เป็นส่วนที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก ผิวเลยขาว กระจ่างใสขึ้น คราบฝุ่นสิ่งสปรกที่นัวเนียปนกับเหงื่ออยู่ตามรูขุมขุน สะสมเป็นความหมองคล้ำต่างๆก็ถูกล้างทำความสะอาดออกไปได้หมด รู้สึกหน้าสะอาดดี พวกฝ้า กระ บางๆ จุดด่างดำเล็ก ๆ จางลงด้วย เห็นผลดี ขาวแบบไฮสปีดทันใจ จขกท. สุดๆ

ใครอยากขาวด่วน ขาวทันที แถมผิวสะอาดดี มีความแบบปลอดภัย รีบไปร้านสะดวกซื้อหรือซุปเปอร์มาเก็ตให้ไว หยิบสบู่แพรอท เฮอร์เบิล สูตรมะนาวคาเวียร์ ก้อนสีชมพู มีหน้าเจนี่ เทียน ติดอยู่ ควักตังค์จ่ายที่เคาน์เตอร์ 48 บาทค่ะ!!!

February 04, 2018
มาแอบส่องเคล็ดลับความขาวด้วยคนนะคะ เราก้อขัดๆฟอกๆเหมือนจขกท.เลยค่ะ เราว่าแพรอทสูตรมะนาวคาร์เวียร์ใช้แล้วผิวเนียนและกระจ่างใสขึ้นจริงๆ ชอบกลิ่นด้วยค่ะ ไม่ฉุน ที่สำคัญใช้แล้วผิวไม่แห้งด้วย
February 05, 2018
กำลังอยากลองใช้สบู่แพรอทมะนาวคาเวียร์พอดีเลยค่ะ อยากผิวขาวบ้างไรบ้าง555 คงต้องลองบ้างแล้วว ขอบคุณรีวิวดีๆแบบนี้นะคะ
February 06, 2018
งูยยย -3- อยากผิวขาวใสบ้างอ่ะ ตอนนี้เราใช้แต่สบู่แพรอทมะนาวคาเวียร์อย่างเดียวเอง สงสัยคงต้องทำตามสูตร จขกท.บ้างแล้ว อิอิ
February 07, 2018
ชอบสบู่แพรอทเหมือนกันค่ะ เราใช้วนๆกันไปหลายสูตรเลย แต่มะนาวคาร์เวียนี่เราปลื้มเป็นพิเศษ เราว่าฟองนุ่ม กลิ่นหอมกำลังดีที่สำคัญใช้แล้วผิวกระจ่างใส่ขึ้นดีเลยค่ะ แขนด่างๆ 2 สีตอนนี้เท่ากันแล้วค่ะ
February 08, 2018
เราก็ใช้โยเกิร์ตผสมน้ำพอกหน้า พอกตัวดีมากๆค่ะ เราก็ทำอยู่นะ หลังพอกหน้าเราใช้สบู่แพรอทมะนาวคาเวียร์ล้างหน้าต่อเลยค่ะหน้าเราเนียนนุ่มมาก แถมผิวเราดูขาวขึ้นด้วยนะ
February 09, 2018