ดูแลผิวใต้วงแขนจากธรรมชาติ ด้วย Minele underarm serum

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้ก็อีกเช่นเคย ปอมีของดีมาแนะนำค่ะเห็นหัวข้อโพสก็รู้แล้วใช่ไหมคะว่าวันนี้จะมารีวิวผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้ปอได้ทดลองใช้มาเป็นเดือนแล้วถึงมาทำรีวิวให้อ่านกัน
นั่นก็คือ Minele underarm serum หรือเซรั่มบำรุงผิวใต้วงแขนค่ะ

มาในแพ็คเกจหลอดบีบแบบนี้เลย
หัวบีบเรียวเล็ก ควบคุมเนื้อเซรั่มได้ดีค่ะ ไม่เลอะฝา

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ Minele underarm serum
เซรั่มบำรุงผิวใต้วงแขนพร้อมระงับกลิ่นกายด้วยสารสกัดธรรมชาติจากทั่วโลกมากกว่า 18 ชนิด ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันจากเมล็ดฝ้าย สารสกัดจากคาโมมายล์ ต้นฮอฟจากยุโรป และสารสกัดอื่นๆอีกหลายชนิดมีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนให้กระจ่างใส เรียบเนียน ด้วยวิตามิน B3แถมยังระงับกลิ่นกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ และผลิตภัณฑ์ตัวนี้ยังได้รับการยอมรับจากแพทย์ผิวหนังของไทยและมีใบรับรองจาก LAB สิงคโปร์ มาตรฐานรับรองกว่า 40 ประเทศทั่วโลกด้วยค่ะ

วิธีใช้
ทาบริเวณผิวใต้วงแขนทั้งเช้าและเย็น (ระหว่างที่ใช้ Minele underarm serum ควรงดใช้โรลออนหรือผลิตภัณฑ์อื่นๆ เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนค่ะ)

ความรู้สึกหลังใช้ Minele underarm serum ได้ 3 สัปดาห์
ก่อนอื่นมาพูดถึงปัญหาผิวใต้วงแขนของปอก่อนนะคะผิวใต้วงแขนของปอค่อนข้างจะแห้งและบางครั้งก็ลอกเป็นขุย ไม่แน่ใจว่าเกิดจากโรลออนที่เคยใช้รึเปล่า สีผิวบริเวณนี้ก็คล้ำนิดหน่อย และรูขุมขนค่อนข้างชัดและผิวไม่ค่อยเรียบเนียน หลังจากได้ลองใช้ Minele underarm serum อย่้างต่อเนื่อง 3 สัปดาห์ สิ่งที่สังเกตุได้คือผิวใต้วงแขนดีขึ้น คือจับดูแล้วรู้สึกว่ามันนุ่มขึ้น และดูกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะรูขุมขนและรอยขนคุดดูจางลง และระงับกลิ่นกายได้ดีมากๆ สิ่งที่ชอบอีกอย่างคือเนื้อเซรั่มเค้าบางเบาต่างจากครีมทั่วไป ไม่เป็นคราบเลอะเสื้อ ไม่เปียกเวลาเหงื่อออก จุดนี้ประทับใจมากค่ะ

ปอเก็บภาพ brfore-After หลังใช้ 3 สัปดาห์มาฝากด้วย
ที่วงไว้คือรอยขนคุดค่ะ จากรูปจะเห็ได้ชัดว่ารอยจางลง (ภาพถ่ายจากกล้อง CANON EOS M3 โหมดออโต้ไม่ปรับแสงค่ะ)

สรุปโดยรวมแล้วเซรั่มบำรุงผิวใต้วงแขนของ Minele ก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจอีกตัว เพราะด้วยราคาที่ไม่แพงและผลลัพธ์ในการใช้ที่ค่อนข้างน่าพอใจ ก็เป็นอีกทางเลือกสำหรับสาวๆที่มีปัญหาผิวใต้วงแขนค่ะถ้าผิวใต้วงแขนปัง ไม่ว่าจะใส่ชุดไหนๆก็มั่นใจใช่ไหมหละคะ ^^

เจอกันใหม่โพสหน้าค่ะ

February 05, 2018