HNY-BNTop-SKII

:: REVIEW :: ไอเทมผิวสวย หน้าใส ราคาถูกและดีใน 7-11

เฮลโหล่ !!!!! สวัสดีค่าาา เพื่อนๆ
อยากผิวสวย หน้าใส ไม่ต้องไปหาซื้อครีมบำรุงที่ไหนไกล เพราะครีมซองใน 7-11 นี่แหละ เด็ดเว่อร์!
อันนี้ดีจริงใช้แล้วสบายใจ ใช้ดีจนต้องบอกต่อ เลยละค่ะ,,
จะมีหน้าตาเป็นยังไงบ้าง ตามมาดูกันเล้ยยยย
นางเอกของเราในวันนี้ คือ
Snowgirl Squalane & Plankton Booster

“ฟื้นบำรุงผิวทันที เนียนใส ดูมี ออร่า มีสควาเลน และแพลนก์ตอนถึง 99.8%
และที่สำคัญมีเทคโนโลยี Water Bombที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีกว่าครีมอื่นๆ”

*อันดับแรก เรามาดูสรรพคุณตามคำเคลมของผลิตภัณฑ์กันก่อนนะจ๊ะ*
นอกจากจะเป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้า ครีมซองนี้มีสารสกัดจากแพลงก์ตอน (PLANKTON) ที่ช่วยลดการระคายเคือง การอักเสบของผิว พร้อมเติมคอลลาเจน ความชุ่มชื่นให้กับผิว แถมยังมีสาร Anti-Oxidant ต่อต้านอนูมูลอิสระอีกด้วย
และยังมีส่วนผสมของสควาเลน (SQUALANE) ซึ่งตัวนี้จะช่วยเรื่องการให้ความชุ่มชื่นและกักเก็บความชุ่มชื่นไว้กับผิวได้ยาวนานอีกยิ่งขึ้น พร้อมทั้งเพิ่มประสิทธิภาพของ Moisterizer ที่เราทาอีกด้วย เจ้าตัวนี้เหมาะกับสาวๆที่อยากมีผิวชุ่มชื่นอมน้ำ สุขภาพดี เพราะการที่เราผิวชุ่มชื่น นอกจากว่าจะช่วยเรื่องผิวหยาบกร้านแล้วก็ยังช่วยเรื่องริ้วรอย เพราะยิ่งผิวแห้งจะทำให้ผิวเราเกิดริ้วรอยเร็ว ! นั่นเองจ้า
ตัวนี้ใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยน้า แนะนำให้ใช้เป็นตอนกลางคืนจะดีม๊ากกก เซรั่มจะได้ช่วยบำรุงผิวได้อย่างเต็มที่ค่า
ตื่นมาจะได้สวยปิ๊งงงงง ,,

*มาลงลึกกันที่ตัวผลิตภัณฑ์ของตัวนี้กันบ้างจ๊ะ*
แพ็คเกจ : เป็นรูปแบบครีมซองหน้าตาน่ารัก เป็นครีมซองเนื้อแมทด้านๆ พกพาง่าย เป็นระบบฝาหมุน ใช้ได้นาน ประมาณ 1-2 อาทิตย์เลยจ้า วางขายใน 7-11 บ้านเราค่ะ รับประกันคุณภาพ ไม่ไก่กาโนเนมนะจ๊ะ
ด้านหน้า แพ็คเกจดูธรรมชาติมาก ขนาด8 ml. จิ๋วแต่แจ๋ว
ด้านหลังจะบอกวิธีใช้ และรายละเอียดต่างๆ
อะอะ ให้ดูชัดๆ มีอย. 10-1-6010047324 ด้วยน้า ปลอดภัยแน่นวลลล อิอิ
บิดฝาเปิด ด้านบนจ้า

เนื้อเซรั่ม
-กลิ่น
: เนื้อเจลใสใส เปิดซองมาไม่มีน้ำหอม เวลาที่ทาลงบนผิวเซรั่มจะค่อยๆ ซึมเข้าสู่ผิวไวดี เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวหนึดค่ะ
นางให้ความชุ่มชื่นได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียวค่ะ
ถ้ากลัวแพ้ก็ทดลองที่มือก่อนได้ค่า เมื่อทาที่มือ ไม่กี่นาที เนื้อเซรั่มบางเบาอยู่แล้ว เลยซึ่มง่าย ซึ่มไว ค่ะ

วิธีการใช้ : หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าเรียบร้อยแล้ว ก็ให้ทาให้ทั่วใบหน้า เช้า-เย็น ส่วนตัวเราใช้ก่อนนอน
แบบพอกทิ้งไว้แล้วนอนได้เลยจ้า
เนื้อเซรั่มซึมเข้าผิวไวนะ ไม่ทิ้งความเหนอะไว้บนผิวหน้าเช่นกัน
หลังทาแล้วทิ้งไว้สักพัก ผิวดูชุ่มชื่นดีจ้า แลดูสุขภาพดีงี้

*ความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้*
สิ่งที่รู้สึกได้หลังจากที่ลองใช้1 สัปดาห์ เป็นตัวที่ใช้แล้วชอบม๊าก !!! ที่สำคัญไม่แพ้ !! เนื้อครีมเวลาสัมผัสอ่ะมันก็ดูเนียนๆ ลื่นๆ ซึมเข้าผิวอย่างไวผิวเรียบเนียนขึ้น อิ่มเอิบขึ้นแบบสัมผัสได้ ให้ความชุ่มชื้นทันที รูขุมขนดูเล็กลงรู้สึกหน้าไม่แห้งตึงกักเก็บความชุ่มชื้นได้ทั้งวัน คนผิวมัน คนผิวผสม ใช้แล้วดีมาก สามารถแต่งหน้าต่อโดยหน้าไม่มันในอากาศร้อนได้ ส่วนเรื่อง รอยแดงทำงานได้ดี2-3 วันก็จางลง แต่ไม่ได้อลังมาก โดยรวมถือว่าโอเคเลยค่ะ คุ้มค่าคุ้มราคา,,
สวยครบ สามารถแต่งหน้า แล้วไปต่อโดยหน้าไม่มันได้เลยจ้า ไปลุยยยยย

สรุปง่ายๆเลย เวิร์คค่ะคุณขา ลองเลือกดูกันจ้า
หากเพื่อนๆสนใจ หาที่7-11 ได้เลยค่ะ ไปลองแวะตำมาลองใช้ดูนะคะ ดีงาม101010
สำหรับวันนี้ ขอตัว ถ้าเจออะไรเด็ด ๆ อีกจะมาเมาท์ใหม่ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านน้า บ้ายยยยยบายยยยยย :D

February 04, 2018
WoW
February 04, 2018
ลองเจลว่านหางsmootoใช้ดีมากคะถูกและดี
February 05, 2018
ตัวนี้มีคนแนะนำเยอะจีจี
February 08, 2018
February 18, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!