Real Reviews Real Choices รีวิวผู้ใช้จริง เทรนด์การตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค ในปี 2025

[REVIEW] DR.SOMCHAI ACNE Whip Foam ไอเท็มเด็ดสำหรับสาวผิวมัน ที่ควรมีไว้ครอบครอง

สวัสดีค่ะสาว ๆ มาพบกับเคทในวันนี้
แน่นอนว่าเคทจะต้องพกItemเด็ด ๆ มาฝากกันอีกเช่นเคย
สำหรับวันนี้เคทจะมารีวิว Acne Whip Foam ค่ะ
โดยผลิตภัณฑ์ตัวนี้ การันตีคุณภาพระดับ DR.SOMCHAI กันเลยนะคะ
ฟังแล้วหายห่วงเรื่องความปลอดภัยกันเลยค่ะ หน้าใส ๆ วิ๊ง ๆ ลอยมาเลย><

เคทเพิ่งทราบมาว่าตอนนี้ DR.SOMCHAI เค้ามีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวออกมาเพียบเลยค่ะ
และก็ครอบคลุมทุก ๆ ปัญหาผิวอีกด้วย เอาเป็นว่าไม่ว่าจะมีปัญหาผิวแบบไหนก็สามารถกลับมามีผิวสุขภาพดีได้ค่ะ

Acne Whip Foam คือ วิปโฟมทำความสะอาดผิวหน้า
สโลแกนของเค้าคือ“ไม่มัน ไม่สิว ไม่อุดตัน” ซึ่งเป็นไอเท็มใหม่ของ DR.SOMCHAI ค่ะ
โดยมีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมมาก ๆ โดยเฉพาะการแก้ปัญหาผิวของคนที่มีปัญหาสิว ผิวมัน
รูขุมขนกว้าง มีรอยสิว นั่นเอง รวมไปถึงสารสกัดที่เน้นดูแลผิว และแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด
มีสารบำรุงผิวจากธรรมชาติ เรามาดูสารสกัด และคุณสมบัติกันค่ะ

คุณสมบัติและสารสกัด
- Micronized Salicylic Acid (BHA) ช่วยลดสิวเสี้ยน สิวอุดตัน และลดความมันได้อย่างล้ำลึก
- Jeju’s Tangerineจากเกาะเจจูประเทศเกาหลี ช่วยกระชับรูขุมขน และลดรอยสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ
- Camellia Japonica จากประเทศญี่ปุ่น ให้ผิวเปล่งประกายแบบมีออร่า
- Sodium PCA บำรุงผิวให้อ่อนนุ่ม ชุ่มชื้นยาวนาน
- Witch Hazel ช่วยสมานผิว
ปริมาณ 200ml.
เลขที่จดแจ้ง 10-1-5983211

ทั้งคุณสมบัติและสารสกัดของเค้าน่าใช้มาก ๆ เลยน๊า
 อยากดูประสิทธิภาพกันรึยังคะ? ตามเคทมาเลยดีกว่า^^

หน้าตาของเจ้าAcne Whip Foam คือแบบ น่ารักมากกกกกกก
ลืมภาพเก่า ๆ ไปเลยนะคะอารมณ์แบบสมัยก่อนผลิตภัณฑ์จากหมอนี่ต้องดูธรรมดา 5555
 แต่ยุคนี้ DR.SOMCHAI เค้าออกแบบมาได้ถูกใจสาวยุคใหม่ได้อย่างดีเยี่ยมไปเลยค่ะ

ด้านหลังขวดมีข้อมูลครบถ้วนค่ะ

วิปโฟมของเค้านุ๊มมมนุ่ม แบบนุ่มมากอะ แน่นด้วยนะคะ
นี่เคทกดแค่ปั๊มเดียวแบบยั้งมือด้วยนะคะยังออกมาเยอะขนาดนี้
แถมไม่ได้กดให้เมื่อยมือด้วย กดเบาๆ แค่นี้ก็ฟินแล้วค่ะ

มาดูผิวหน้าเคทค่ะ วันนี้ต้องบอกตามตรงว่าเคทไม่ได้แต่งหน้าออกไปทำงานค่ะ
คือหน้ามันแผลบบบความหมองคล้ำมาเยือน อาจจะมองไม่ชัดเพราะไฟมันส่องนะคะ 555
แต่บอกเลยทั้งมันและหมองคล้ำค่ะ นอกจากนี้รูขุมขนยังขยายขึ้นด้วย ฮือ ๆ

มาดูขั้นตอนและวิธีใช้กันดีกว่าค่า
ขั้นตอนที่ 1 เขย่าขวด 2-3 ครั้งค่ะ
ขั้นตอนที่ 2 บีบวิปโฟมลงบนฝ่ามือ แค่ 1 ปั๊มก็พอค่ะ
ขั้นตอนที่ 3 ลูบไล้ทั่วใบหน้าที่เปียก
 ขั้นตอนที่ 4 ล้างออกด้วยน้ำสะอาด

มาดูภาพหลังล้างหน้าด้วย Acne Whip Foam กันค่ะ
เห็นได้ชัดเลยว่าความมันบนผิวหายไป
แต่.... แต่หน้าไม่ได้แห้งตึงนะคะ ผิวหน้าเคทชุ่มชื้นมากกกก
 ผิวก็กระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ รูขุมขนจากที่กว้างก็หดกลับไปเท่าเดิม 5555

มันก็จะฟิน ๆ หน่อยนะคะ^^

ความรู้สึกหลังใช้ Acne Whip Foam ของเคทนะคะ
ส่วนที่เคทชอบคือความชุ่มชื้นของผิว ผิวนุ่ม และความมันที่ดับสลายไปในทันที
 กระจ่างใสขึ้นในทันทีอีกด้วย ที่สำคัญคือกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของตัววิปโฟม
ทำให้ตอนล้างหน้าฟินมากกกก หลังจากที่ทดลองมาระยะนึง ตอนนี้เคทไม่มีสิว
เพราะมันหายไปหมดแล้ว 5555 รอยก็ค่อย ๆ จางลงค่ะ
 สรุปชอบค่ะ เหมาะกับสาวยุคใหม่ ที่ทำงานจนหน้ามันหน้าหมอง 55555

วันนี้เคททำวีดีโอมาฝากด้วยนะคะ
 ไปชมกันเลยค่ะ

[YOUID=FW2lwWjgFQY]

สำหรับวันนี้เคทต้องขอตัวลาทุกคนไปก่อนนะคะ
แล้วพบกันใหม่ สวัสดีค่า

January 27, 2018
January 30, 2018

Thank

December 10, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!